Bitcoin duy trì ở mức dưới 19.000 đô la, Ethereum thua cuộc hàng đầu trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu

Thông tin về Bitcoin duy trì ở mức dưới 19.000 đô la, Ethereum thua cuộc hàng đầu trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu


phân tích

Tin tức xe nâng

Ngày 7 tháng 9 năm 2022 10:21 giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


bởi Dylan Butts và Timmy Shen

Bitcoin đã giảm thêm trong giao dịch châu Á vào chiều thứ Tư, trong khi ether là đồng tiền giảm mạnh nhất trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Ethereum Classic giảm hơn 15%.

Xem các bài viết liên quan: Thị trường: Bitcoin giảm xuống dưới 19.000 đô la, ether giảm bất chấp tiến độ sáp nhập

sự thật nhanh chóng

  • Bitcoin đã giảm 5,6% trong 24 giờ qua xuống 18.801,4 đô la vào lúc 4:30 chiều theo giờ Hồng Kông, theo CoinMarketCap. Ether giảm 8,5% xuống 1.519,3 đô la, mức giảm mạnh nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap.
  • Bobby Ong, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CoinGecko, cho biết thị trường tiền điện tử đang phản ứng với sự gia tăng vào hôm thứ Ba trong lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ, điều này ủng hộ lập trường tích cực của Cục Dự trữ Liên bang về việc tăng lãi suất.
  • Ong cho biết Fed dự kiến ​​sẽ tăng 75 điểm cơ bản tại cuộc họp tháng này.
  • Ong nói với CoinDesk: “Thu nhập giảm, cùng với tình trạng thiếu hụt năng lượng leo thang ở châu Âu trong vài tuần qua, không tốt cho chứng khoán; điều này đã có tác động lan tỏa tự nhiên đến thị trường tiền điện tử”. xe nâng trong một email.
  • Mạng ban đầu của Ethereum, Ethereum Classic, đã giảm 15,6% xuống còn 34,3 đô la, nhưng vẫn tăng 4,8% trong bảy ngày qua. Cardano giảm 7,8% khi đổi tay ở mức 0,46 đô la, khiến nó trở thành đồng tiền mất giá nhiều nhất trong top 10 sau ether.
  • Chứng khoán châu Á diễn biến trái chiều, với Hang Seng của Hồng Kông giảm 0,83% và Nikkei 225 của Nhật Bản giảm 0,71%. Shanghai Composite tăng 0,088%.
  • Ong cho biết, các nhà đầu tư có hai sự kiện tiềm năng di chuyển thị trường khác để xem xét vào tuần tới. Mạng lưới ethereum “sáp nhập” dự kiến ​​sẽ kết thúc, trong khi chỉ số giá tiêu dùng của Hoa Kỳ cho tháng 8 sẽ có hiệu lực vào ngày 13 tháng 9, một con số có thể ảnh hưởng đến chính sách của Cục Dự trữ Liên bang về việc tăng lãi suất để chống lạm phát.
  • Ông nói: “Hai sự kiện này có thể ảnh hưởng đáng kể đến hướng đi của thị trường tiền điện tử trong những ngày và tuần tới.

Xem các bài viết liên quan: Lãi suất tiền điện tử giảm dần trong thời gian còn lại của năm: KPMG


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post