Bitcoin sẽ được hưởng lợi từ việc ra mắt USD kỹ thuật số, Giám đốc điều hành của Grayscale cho biết, đây là cách

Thông tin về Bitcoin sẽ được hưởng lợi từ việc ra mắt USD kỹ thuật số, Giám đốc điều hành của Grayscale cho biết, đây là cách

u.today

02 tháng 2 năm 2022 15:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trong lần xuất hiện trên một tập khác của chương trình Squawk Box của CNBC, người đứng đầu Grayscale Investments Michael Sonnenshein đã tuyên bố rằng Bitcoin sẽ không có nghĩa là đẩy PayPal và các công ty liên quan ra khỏi hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh đó, nếu Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tung ra đồng đô la kỹ thuật số, nó sẽ tạo ra một làn gió thuận lợi cho các nhà đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền điện tử phi tập trung khác.

“USD kỹ thuật số sẽ mang lại cho các nhà đầu tư Bitcoin một làn gió thuận lợi”

Trong quá trình thảo luận, Andrew Sorkin, người đồng tổ chức Squawk Box, giả định rằng nếu Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tạo ra đồng đô la kỹ thuật số hoặc áp dụng và ủng hộ một số loại tài sản kỹ thuật số khác, điều này có thể phá hủy các công ty như PayPal, vì nó sẽ được sử dụng để thanh toán thay vào đó và sẽ nén lợi nhuận của PayPal gần như không có gì.

Anh tự hỏi, giám đốc điều hành Michael Sonnenshein của Grayscale nghĩ gì về điều đó. Tuy nhiên, sau này tin rằng nó sẽ không phải là vấn đề đối với PayPal vì nó sẽ tạo ra một làn gió cho các nhà đầu tư quan tâm đến các giao thức phi tập trung như Bitcoin.

Đối với PayPal, Sonnenshein nói thêm, gã khổng lồ thanh toán Hoa Kỳ này và các công ty tương tự như nó đã bao gồm Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số phi tập trung khác trong mô hình kinh doanh của họ, vì vậy nếu USD kỹ thuật số xuất hiện, lợi nhuận của họ sẽ không bị tổn hại.

@Sonnenshein nói: “Sự xuất hiện của đồng đô la kỹ thuật số hoặc tài sản kỹ thuật số được liên bang hậu thuẫn mà chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra một làn gió thuận lợi cho các nhà đầu tư. “Các công ty như $ PYPL và những công ty khác đã bao gồm các giao thức phi tập trung như #bitcoin và các giao thức khác trong mô hình kinh doanh của họ.” pic.twitter.com/jZmPUd0GXu

– Squawk Box (@SquawkCNBC) ngày 2 tháng 2 năm 2022

Bên cạnh đó, vào tháng 10 năm 2020, PayPal đã tung ra ví tiền điện tử cho người dùng của mình để giữ Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash. Nó cũng hứa rằng vào mùa xuân năm 2021, nó sẽ cho phép người dùng mua và bán những loại tiền điện tử này để mua từ hơn 26 triệu người bán.

Vào mùa xuân năm 2021, gã khổng lồ thanh toán đã thông báo rằng họ sẽ sớm cho phép người dùng rút tiền điện tử sang ví của bên thứ ba.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post