Bitcoin sẽ sớm tăng giá? Nhà phân tích Benjamin Cowen cho biết Bitcoin đang tuân theo cấu trúc thị trường năm 2018

Thông tin về Bitcoin sẽ sớm tăng giá? Nhà phân tích Benjamin Cowen cho biết Bitcoin đang tuân theo cấu trúc thị trường năm 2018

Bitcoin sẽ sớm tăng giá?

Theo chuyên gia tiền điện tử Benjamin Cowen, Bitcoin (BTC) đã tuân theo một cấu trúc thị trường nhất định kể từ năm 2018.

Cowen thông báo cho người đăng ký của mình trong một phiên chiến lược mới rằng Bitcoin đã quản lý để in mức thấp hơn từ 9.000 đến 11.000 đô la vào tháng 1 năm 2018. Anh ấy quan sát thấy Bitcoin cuối cùng đã giảm xuống mức thấp mới, khoảng 5.800 đô la, vào thời điểm đó.

“Bạn có thể thấy trong năm 2018, chúng tôi đã có mức thấp, mức thấp cao hơn, [and] chúng tôi đã có cái này [which is] một nỗ lực thảm hại ở mức thấp cao hơn. [We] cuối cùng đặt ở mức thấp hơn và ngược lên đường xu hướng. Hơn nữa, nó là một loại bỏ khỏi đường trung bình động đơn giản 200 ngày [SMA] ở giữa.”

Trong những tháng trước, Bitcoin đã phản ánh cấu trúc thị trường năm 2018, theo Cowen. Từ tháng 1 đến tháng 5, BTC đã có nhiều mức thấp cao hơn từ 30.000 đô la đến 39.000 đô la trước khi điều chỉnh xuống 26.000 đô la, theo như anh ấy.

Nếu BTC thực sự tuân theo Fractal, nhà giao dịch tiền điện tử dự đoán một sự đột biến lớn đối với Bitcoin.

“Chuyện gì đã xảy ra thế [in 2018] là chúng tôi đã quay trở lại đường xu hướng giữ ngưỡng kháng cự vì trong thị trường giá xuống, đường xu hướng có xu hướng giữ mức kháng cự. Chúng tôi cũng đã quay trở lại đường trung bình động 200 ngày, vì vậy có một chút hợp lưu giữa đường xu hướng đó, nơi chúng tôi đang đặt mức thấp hơn và đường SMA 200 ngày. ”

Theo Cowen, nếu về mặt lý thuyết, nếu bạn kéo dài mức trung bình động 200 ngày hiện tại đến giữa tháng 6, nó có thể sẽ nằm trong khoảng từ 40.000 đến 42.000 USD.

“Với suy nghĩ đó, chúng ta phải tự hỏi, ‘Chà mức độ đó có quan trọng không?’ Và tôi cho rằng nó rất quan trọng. Mức $ 40.000 đến $ 42.000 có rất nhiều sức nặng với Bitcoin vì đó là nơi chúng tôi lần đầu tiên bị từ chối vào tháng 1 năm 2021. Chúng tôi đã bị nó từ chối vào mùa hè năm 2021 cũng như sau khi chúng tôi giảm xuống dưới mức đó… Vì vậy, nếu Fractal là chơi ra – điều mà, như mọi khi, là rất lớn nếu – nó có nghĩa là trong vài tuần tới, chúng tôi có thể thấy rằng số tiền bơm trở lại lên đến khoảng 40.000 đô la, cộng hoặc trừ một vài nghìn đô la. ”

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin được giao dịch tại 29.402 đô la. Trong 24 giờ qua, tiền điện tử có giá trị nhất đã mất hơn 3,57% giá trị.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

cây phỉ

Tin tức về CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post