Sàn Bitget: Đánh Giá Sàn Giao Dịch Bitget – Hướng Dẫn Giao Dịch Mua Bán Bitcoin, Altcoin Trên Sàn Bitget

Thị trường tiền điện tử là một thị trường mới có tiềm năng lớn và mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội kiếm tiền.Với thị trường này, có rất nhiều cách để kiếm tiền như: đầu tư vào các coin tiềm năng, đào airdrop dự án, mua ICO, IDO, giao dịch coin, chơi hợp đồng tương lai hoặc ký quỹ trên sàn giao dịch.

Các sàn giao dịch ngày nay hầu như luôn có phần hợp đồng tương lai hoặc ký quỹ để bạn có thể dễ dàng “cắt nến”.

Thông thường, các nhà giao dịch luôn tìm kiếm các sàn giao dịch có lịch sử lâu đời như binance, huobi hay mexc để giao dịch.

Nhưng những bậc thầy về giao dịch luôn hiểu rằng càng có nhiều nền tảng phát triển trong tương lai thì càng có nhiều trò chơi kiếm tiền, càng có nhiều ưu đãi và càng có nhiều cơ hội kiếm tiền, và Bitget là một nền tảng giao dịch cho các vị trí.

san giao dich bitget
sàn giao dịch bitget

Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ cùng bạn điểm qua sàn giao dịch Bitget từ đầu đến cuối để xem nó có đáng để sử dụng không nhé! Đi nào

Sự thật về sàn Bitget

Chỉ riêng trong năm 2018, 1.200 sàn giao dịch mới đã được ra mắt.

2. Hiện có 16.744 sàn giao dịch trên thị trường.

3.300 sàn giao dịch dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào năm 2019.

Xem xét quy mô thị trường hiện tại, số lượng giao dịch ngày nay thực sự lớn.

Tuy nhiên, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì trong tình hình thị trường suy thoái này, chỉ có các sàn giao dịch là mô hình có thể tạo ra lợi nhuận, từ phí giao dịch, chuyển khoản, niêm yết mã thông báo, quảng cáo, v.v.

Tuy nhiên, những sàn có tiềm năng lớn, hoạt động thực sự và có chiến lược phát triển rõ ràng chắc chắn sẽ thu hút người dùng. Ngoài ra, việc lựa chọn ván sàn với sự hỗ trợ của đại diện Việt Nam sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người khi gặp sự cố, và sự cố sẽ được giải quyết triệt để trong thời gian sớm nhất.

Người đáp ứng được những điều kiện trên không ai khác chính là Bijit, “ngôi sao” tiềm năng nhất hiện nay. Tất nhiên, so với Binance và Huobi, tương lai sẽ khác. Giờ đây, với Bitget, nó chỉ là một giỏ tùy chọn bổ sung để giảm rủi ro cho tài sản của bạn.

Tại sao lại là Bitget?

Đầu tiên, hãy xem những thông tin ấn tượng dưới đây:

 • Trụ sở chính tại Singapore
 • Mới thành lập được 1 năm, Bitget đã lọt vào top 30 sàn giao dịch toàn cầu
 • Tốc độ tăng rất nhanh, đạt 66,7%/tháng.
 • Số sàn đăng ký: 300.000
 • Số người dùng thông thường: 77.000
 • Khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới 120 triệu đô la Mỹ

Chúng ta phải thừa nhận rằng những con số trên là rất ấn tượng so với một sàn giao dịch còn khá non trẻ, đặc biệt là tỷ lệ chuyển đổi giữa số lượng người dùng và số lượng đăng ký, vượt quá 25%. Và, giống như các công ty khác, Bitget hiểu tầm quan trọng và tiềm năng của thị trường tiền điện tử Việt Nam.

bitge

Cụ thể, chỉ trong 2 tháng, Bitget đã tung ra 3 hoạt động với phần thưởng hậu hĩnh, mỗi hoạt động 100 triệu đồng và không ngần ngại đầu tư hỗ trợ cộng đồng Việt Nam. Với sự hào phóng như vậy, Bitget sẽ tiếp tục có những sự kiện đặc sắc trong thời gian sắp tới. Điều này hoàn toàn có lợi cho các nhà đầu tư để nâng cao khả năng sinh lời.

Bitget có đủ sức cạnh tranh không?

Theo xu hướng chung, gỡ bỏđược Đồng thời tạo 1 đồng tiền riêng – GT thể hiện giá trị của sàn. GT đang chạy trên chuỗi khối Ethereum, tuân theo tiêu chuẩn mã thông báo ERC-20 và sẽ có tổng nguồn cung cố định là 1 tỷ mã thông báo.

Ngoài việc giảm phí giao dịch, Bitget cũng sẽ sử dụng 50% lợi nhuận mua lại GT để chia lợi nhuận cho người nắm giữ. Việc mua lại sẽ làm giảm nguồn cung GT bên ngoài thị trường, do đó làm tăng đáng kể giá trị của GT.

Bằng cách này, việc nắm giữ GT không chỉ được hưởng những lợi ích do tăng giá mang lại mà còn nhận được những lợi ích bổ sung từ chính sách cổ tức của Bitget, có thể nói là một mũi tên trúng hai đích.

Tiếp theo, hãy xem những lợi thế của Bitget so với các sàn giao dịch khác:

 • Phí giao dịch: Thấp. Cả Maker và Taker đều là 0,1% và phí xử lý khi sử dụng GT là 0,05%.
 • Phí chuyển khoản: Không có phí gửi tiền, phí rút tiền rất thấp, chẳng hạn như 0,01 LTC (~0,5 đô la)
 • Dịch vụ: Cung cấp các giao dịch ký quỹ và OTC, đặc biệt là các giao dịch được liên kết trực tiếp với Remitano và Coincola.Đây là 2 sàn giao dịch fiat to crypto rất nổi tiếng tại Việt Nam và Hong Kong
 • Hợp tác với một số công ty lớn trong lĩnh vực truyền thông cộng đồng và an ninh
 • Cộng đồng lớn các kênh truyền thông: Telegram, Twitter, Facebook, Wechat, v.v.
 • Tiềm năng: Đầu tư phát triển thị trường quốc tế và Việt Nam
 • Hoạt động chia sẻ: Hoa hồng cao tới 50% phí giao dịch của bạn bè và được thanh toán trực tiếp bằng USDT, rất thuận tiện và khác biệt so với các sàn giao dịch khác.
 • Hỗ trợ: Có cộng đồng tại Việt Nam nên mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng
 • Giao diện: Thiết kế rõ ràng và thao tác cực kỳ đơn giản, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng sử dụng.
kiem tien voi san giao dich bitget
kiếm tiền với sàn giao dịch bitget

Tất nhiên, bất kỳ nhà môi giới nào cũng có những nhược điểm nhất định. Với Bitget, cái họ thiếu là phiên bản tiếng Việt để người dùng Việt Nam có trải nghiệm tốt hơn (bản tiếng Việt hiện team đang hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt), số lượng cặp giao dịch tương đối ít, do hạn chế. tính thanh khoản cho số lượng người dùng.

Hai vấn đề đầu tiên thực sự không quá khó để giải quyết. Về vấn đề thanh khoản, đây là vấn đề có tác động lớn đến thị trường, mặc dù xu hướng IEO đang “hot” và kéo một số nhà đầu tư quay lại thị trường nhưng giá trị thị trường hiện tại tăng không đáng kể.

Do đó, số lượng cặp giao dịch hiện tại ít và khối lượng giao dịch hàng ngày là 120 triệu đô la Mỹ, có thể nói rằng sàn giao dịch đang hoạt động tốt và được cộng đồng ủng hộ.

Sắp ra mắt, như đã nói, Bitget sẽ có nhiều hoạt động cho thị trường Việt Nam, quà gần nhất là 100 triệu đồng. Hãy nắm bắt cơ hội tham gia và có nhiều quà nhất.

Cách mở tài khoản giao dịch Bitget

Bước 1: Truy cập trang web Bitget: https://www.bitget.com/

Hãy nhớ đánh dấu trang này vì đã có nhiều trường hợp lừa đảo sao chép các trang web thực. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra kỹ các liên kết và chứng chỉ bảo mật để xác minh các trang web sàn.

bg

Bước 2: Hoàn tất quá trình đăng ký

Bấm vào mục “Đăng ký” ở góc trên bên phải và nhập đầy đủ thông tin, mình khuyên bạn nên chọn đăng ký qua email, vì xác minh qua điện thoại mất nhiều thời gian.

Bạn nên có một mật khẩu dài, ngẫu nhiên để tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình.

Bước ba: Xác minh danh tính (KYC)

Nhấn vào Tài khoản => Xác thực và nhập đầy đủ thông tin. Lưu ý: Vui lòng đọc kỹ các lưu ý sau về tiêu chuẩn ảnh, đặc biệt là ảnh chụp bằng hộ chiếu + giấy tờ.

bg1

Bước 4: Thiết lập bảo vệ 2FA

Nhấp vào mục “Cài đặt bảo mật”.

Vui lòng hoàn thành giấy tờ tùy thân khác trước, email hoặc điện thoại.

Sau đó, nhấp vào nút “Cài đặt” cho Google Captcha.

LƯU Ý: Nếu không sử dụng được Google Auth, bạn nên lưu lại mã key để dễ dàng khôi phục tài khoản.

Bước 5: Nạp/rút Bitget

Nhấp vào “Tài sản” và chọn loại tiền bạn muốn gửi (Deposit)/rút (Withdraw). Hãy cẩn thận với điều này, vì ví của mỗi loại tiền tệ là khác nhau và sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết nếu bạn mắc sai lầm.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào “Ẩn số dư nhỏ” để ẩn các đồng xu mà bạn không sở hữu.

Nếu bạn muốn tham gia vào thị trường đòn bẩy, bạn chỉ cần nhấp vào “Chuyển khoản” và tài sản của bạn sẽ được chuyển sang tài khoản đòn bẩy của bạn.

bg2

Bước 6: Giới thiệu bạn bè

Chính sách hoa hồng của Bitget rất tốt và nhiều chương trình liên quan đến chia sẻ bạn bè sẽ sớm được tung ra.

nhấp vào mục “Tiền thưởng giới thiệu” => Sau đó chỉ cần sao chép liên kết.

Cách giao dịch trên sàn Bitget

Thiết kế giao diện sàn cực kỳ đơn giản, phù hợp với thị hiếu của mọi nhà đầu tư. Các bước cũng rất đơn giản, đảm bảo người mới bắt đầu cũng có thể làm quen được.

bg3

 1. Chọn cặp giao dịch mong muốn của bạn
 2. Khối lượng và thay đổi trong 24 giờ cho cặp tiền tệ này
 3. Biểu đồ và các chỉ số giá, bạn có thể thêm các công cụ phân tích khác
 4. Hộp lệnh Mua/Bán
 5. Order Book: Đặt lệnh mua/bán

bg4

Hãy tiếp tục và cuộn xuống bên dưới và bạn sẽ thấy thông tin về các lệnh đang chờ xử lý, lịch sử giao dịch trước đó của bạn (số 6) và một loạt các lệnh đã được thực hiện trên thị trường (số 7).

Gần đây Bitget cũng có ý định làm IEO, biểu đồ hàng ngày của GT rất đẹp nên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đầu tư.

Xem thêm: Hướng dẫn giao dịch Copy Trade trên sàn Bitget kiếm 5.000$/tháng

Sự thật Bitget có lừa đảo không?

Kể từ khi thành lập, chưa có một vụ lừa đảo nào trên Bitget. Nó vẫn được người dùng đánh giá cao về uy tín, chất lượng và mức đầu tư khủng hàng năm.

Có thể nói rằng Bitget Exchange đã không lừa dối người dùng. Ngược lại, quyền lợi của khách hàng luôn được bảo vệ, không lo thất thoát. Bitget đã nâng cấp hệ thống bảo mật của mình và chưa có sự cố tương tự nào được báo cáo.

Điểm nổi bật của Sàn giao dịch Bitget

Bảo mật và An ninh

Hệ thống bảo mật được Bitget áp dụng là một nền tảng quản lý rủi ro và chống rửa tiền thông qua các chức năng xác minh danh tính (KYC) và công nghệ giám sát eDNA. Nhằm hỗ trợ bảo mật cho mỗi giao dịch, trong trường hợp lấy lại mật khẩu, mật khẩu của khách hàng sẽ được bảo mật.

Hỗ trợ người dùng tốt

Vì là sàn giao dịch điện tử nên các giao dịch được thực hiện 24/7. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của họ có chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng về cả Phố Wall và tài chính tiền điện tử. Vì vậy, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Đa ngôn ngữ

Là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Bitget cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho người dùng. Sàn giao dịch hiện có 30 giao diện và hệ thống khác nhau với 30 ngôn ngữ, trong đó có hỗ trợ tiếng Việt. Vì vậy, khách hàng Việt Nam có thể dễ dàng sử dụng nền tảng này.

Đa dạng về tiền điện tử

Như đã đề cập, Bitget hiện cung cấp hơn 200 loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Tether, USD Coin, BNB, Bitget USD, SRP, Cardano… và hàng trăm loại coin khác. Có thể nói gần như tất cả các altcoin đều đã xuất hiện trên sàn giao dịch này.

dễ sử dụng

Giao diện Bitget Exchange được thiết kế trực quan, thân thiện với người dùng, mượt mà, nhanh chóng và dễ sử dụng. Hiện tại Sàn giao dịch cũng đã có phiên bản ứng dụng di động của hệ điều hành iOS và Android rất tiện lợi.

Ngoài ra, các giao dịch trên sàn giao dịch này có thể được hoàn thành chỉ trong vài bước và quá trình xử lý và chuyển giao dịch cực kỳ nhanh chóng.

thanh khoản cao

Khả năng giao dịch dòng tiền trên Bitget cũng được cho là rất nhanh. Ngoài ra, tùy thuộc vào chính sách của thị trường và ngân hàng, việc kiếm lợi nhuận từ giao dịch có thể xảy ra trong vòng vài phút hoặc vài giờ.

giao dịch ổn định

Tại Bitget, 1,4 triệu giao dịch có thể được xử lý mỗi giây. Với tốc độ này, người dùng có thể thực hiện nhiều giao dịch trên một đồng xu cùng một lúc mà không bị tắc nghẽn hoặc trục trặc.

Phí giao dịch Bitget thấp

0,1%/giao dịch là phí hiện tại do Bitget tính. Phí sẽ giảm thêm 25% nếu BNB được sử dụng cho các giao dịch. Ngoài ra, tiền gửi hoàn toàn miễn phí và chi phí rút tiền khá rẻ. Kết quả là, Bitget hiện có một lượng người dùng khổng lồ.

Các lưu ý để giao dịch an toàn trên Bitget Exchange

Để đảm bảo mọi giao dịch trên Bitget được thực hiện an toàn, cần lưu ý các vấn đề sau:

Biết các điều khoản và điều kiện của Bitget trước khi tham gia

Các quy định, điều khoản do tổ chức nào ban hành cũng sẽ nhằm mục đích thông báo những điều cần biết, những điều cần làm, quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia. Vì vậy, đây là một bước rất quan trọng cần phải được thực hiện.

Hơn nữa, nghiên cứu nhằm ngăn chặn những hiểu lầm không đáng có khi hiểu sai về sàn giao dịch Bitget và bị những kẻ lừa đảo lừa đảo.

Ngoài ra, để quyết định đầu tư, giao dịch với ai trên sàn Bitget này. Bạn cần xác minh danh tính của mình và hiểu các điều khoản và điều kiện do bên kia đưa ra. Thực hiện cẩn thận bước này sẽ giúp bạn tránh vi phạm. Vì nếu vi phạm sẽ gặp rắc rối.

Trước khi chọn giao dịch, vui lòng xem kỹ nội dung tin rao

Tại sao bạn muốn làm nó? Bởi vì nếu bạn cập nhật thông tin liên quan trên Bitget càng sớm càng tốt, bạn có thể giao dịch suôn sẻ và thành công.

Nội dung quảng cáo thường đề cập nhiều thông tin hữu ích:

 1. Có bao nhiêu giao dịch đã được thực hiện?
 2. Các đối tác hiện tại của sàn giao dịch là ai?
 3. Họ có kinh nghiệm gì?
 4. Họ thành công và đáng tin cậy như thế nào?

Chu kỳ thanh toán cho một giao dịch là bao lâu?

Hiểu các điều kiện do các đối tác đưa ra để đảm bảo tuân thủ và thực hiện đúng các giao dịch. Giao dịch diễn ra suôn sẻ, không chậm trễ, không hủy bỏ.
Khi đặt lệnh mua xu cần dán mã số lệnh vào nội dung chuyển khoản

Theo yêu cầu của Bitget, người mua cần dán mã số đơn hàng vào nội dung chuyển khoản khi mua hàng trên Bitget. Điều này nhằm giúp quá trình thực hiện giao dịch diễn ra nhanh chóng, không bị chậm trễ, chậm trễ.

Ngoài ra, các nội dung như: mua tiền ảo, mua tiền kỹ thuật số, mua tiền điện tử, mua USDT, mua BTC, mua bitcoin, v.v.

Ngoài ra, sau khi mua xu, bạn cần xác nhận bằng cách nhấn nút CHUYỂN. Nếu bạn quên nhấn nút này, giao dịch có thể bị hủy khi hết thời gian và bạn có thể bị mất tiền.

Người bán cần kiểm tra tài khoản ngân hàng trước khi gửi tiền

Để tránh bị lừa, người bán tiền tệ cũng cần xác minh đối tác giao dịch của tài khoản là ai? Thông tin tài khoản có minh bạch không? Nếu có, hãy tung một đồng xu để đảm bảo rằng bạn không bị lừa lấy xu và tiền.

Luôn đọc các thông báo tự động trong hộp trò chuyện Bitget

Thông báo tự động trên hộp chat Bitget thường là những thông báo rất quan trọng, nhắc nhở người chơi giao dịch, cung cấp thông tin hữu ích để tránh bị lừa đảo. Do đó, người dùng phải luôn đọc những thông báo này khi tham gia sàn giao dịch Bitget.

Không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, giao dịch

Đây là một vấn đề tất nhiên và thông tin cá nhân của tôi sẽ không bao giờ được tiết lộ ra thế giới bên ngoài. Nếu không, kẻ gian có thể dễ dàng đánh cắp thông tin. Điều này không an toàn cho tài khoản của bạn. Hay cụ thể là số tiền trong tài khoản của bạn có thể bị thất thoát.

Tóm lại là

Tổng kết lại, có thể nói Bitget là một lựa chọn tốt cho những ai muốn có thêm trải nghiệm mới và gia tăng lợi nhuận, đặc biệt là với những người có nhiều tiền và muốn chia tài sản của mình thành nhiều rổ khác nhau. Sàn đã đầu tư rất nhiều tiền, lại có cả cộng đồng người Việt nên đừng ngần ngại nhảy ship kiếm tiền. Thực sự, đó là một đôi bên cùng có lợi: sàn giao dịch cần người dùng và khối lượng để duy trì danh tiếng của mình và bạn, nhà đầu tư, cần đặt cược tốt để kiếm nhiều tiền hơn trong các xu hướng giảm dài hạn.

Trong tiến trình, Bitget muốn tuyển thêm nhân lực tại Việt NamTrở thành đại diện của một sàn giao dịch Việt Nam, ngoài việc kiếm được tới 800 đô la, các ứng viên có cơ hội được đào tạo, mở rộng mối quan hệ và cải thiện vị thế của họ trong không gian tiền điện tử cũng như các tổ chức khác. Hiệp hội làm việc ở nước ngoài.

5/5 - (5 bình chọn)