BitGo có kế hoạch kiện Galaxy sau khi công ty chấm dứt thỏa thuận sáp nhập

Thông tin về BitGo có kế hoạch kiện Galaxy sau khi công ty chấm dứt thỏa thuận sáp nhập


hợp pháp

blocks.co

Ngày 15 tháng 8 năm 2022 21:21 UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


BitGo đã thuê công ty luật Quinn Emanuel để kiện Galaxy Digital vì đã chấm dứt hợp đồng mua lại công ty.

Tin tức được đưa ra vài giờ sau khi Galaxy Digital tiết lộ rằng họ đã rút khỏi thỏa thuận mua nền tảng tiền điện tử sau khi không gửi báo cáo tài chính năm 2021 đã được kiểm toán vào ngày 31 tháng 7.

BitGo gọi động thái chấm dứt thỏa thuận sáp nhập của Galaxy là một “quyết định không chính xác”, lưu ý rằng thỏa thuận sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12.

R. Brian Timmons, một đối tác của Quinn Emanuel, cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Hai rằng BitGo đã hoàn thành các nghĩa vụ của mình, bao gồm cả việc nộp các báo cáo tài chính đã được kiểm toán.

“Hoặc Galaxy nợ BitGo 100 triệu đô la phí chấm dứt hoạt động như đã hứa, hoặc nó đã hành động thiếu thiện chí và đối mặt với rất nhiều tổn thất”, Timmons nói thêm.

Người phát ngôn của Galaxy đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Giám đốc điều hành Galaxy Mike Novogratz cho biết trong cuộc họp báo thu nhập quý II của công ty vào tuần trước rằng công ty đang “đánh giá điều gì tốt nhất cho cả hai công ty”, nói thêm rằng thời điểm mua lại là “khó chịu”.

Giám đốc điều hành BitGo Mike Belshe cho biết trong tuyên bố hôm thứ Hai rằng tốc độ tăng trưởng khách hàng của BitGo đã tăng gấp ba lần vào năm 2021 so với năm trước và tiếp tục tăng trong năm nay. Vào cuối năm 2021, nó có 64 tỷ đô la tài sản đang được quản lý.

Galaxy lỗ ròng 555 triệu USD trong quý II.

Đây là một câu chuyện phát triển.--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post