[SỰ THẬT] Sàn Bittrex – Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Và Mua Bán Coin Trên Sàn Giao Dịch Thanh Toán Bittrex

Chào chúng ta đên với vuongchihung.com, thời điểm hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn đăng ký tài khoản và mua bán coin trên sàn giao dịch thanh toán Bittrex này bạn nhé.

Lưu ý

Thông tin mình chia sẽ đều là quan điểm của cá thể và kỹ năng mình tự tổng hợp, rất có thể dúng với cùng 1 số người và không đúng với vài người.

Những quyết định đều là của công ty

Bittrex là sàn giao dịch thanh toán Bitcoin và tiền điện tử đã quá quen thuộc với hầu hết nhà đầu tư, từng là sàn sở hữu khối lượng giao dịch thanh toán lớn nhất thời điểm năm 2017. nội dung bài viết này Thuận sẽ hướng dẫn chúng ta cách sử dụng sàn Bittrex cụ thể, dễ hiểu và giao diện tiên tiến nhất 2019, từ cách đăng ký mở tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh tài khoản Bittrex (xác thực – verify hay KYC), tạo ví để nạp tiền Bitcoin, Ethereum hoặc USDT vào sàn Bittrex, cách mua bán (trade coin) và rút tiền từ Bittrex. Hình như là những thông tin nhận định sàn Bittrex hữu ích khác. khởi đầu nào…

Bittrex là gì?

[SỰ THẬT] Sàn Bittrex – Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Và Mua Bán Coin Trên Sàn Giao Dịch Thanh Toán Bittrex

Bittrex (Bittrex International) là một nền tảng giao dịch thanh toán tài sản kỹ thuật số lớn nhất tại Hoa Kỳ, đảm bảo mức độ uy tín, an toàn và tin cậy và sự chuyên nghiệp trong số dịch vụ phục vụ. Sàn Bittrex được xây dựng vào năm 2014 bởi ba kỹ sư an toàn mạng, với tiềm năng trở thành sàn giao dịch thanh toán tiền điện tử hàng đầu toàn cầu về khối lượng giao dịch thanh toán, tính an toàn và tin cậy và được quy định, thúc đẩy ngành nghiệp Blockchain trên toàn toàn cầu. Bittrex hỗ trợ giao dịch thanh toán cho hầu hết những người tiêu dùng trên toàn toàn cầu.

rất có thể nói rằng, sàn giao dịch thanh toán Bittrex là một trong những sàn thịnh hành nhất vào năm 2017, nó luôn luôn nằm trong TOP sàn có khối lượng lớn nhất toàn cầu, hầu hết những trader đều biết đến Bittrex, kể cả tại Việt Nam. Thời điểm 2017, chỉ có Bittrex và Poloniex là hai nền tảng được sử dụng nhiều nhất để trade coin, khi đó những sàn lớn giờ đây như Binance, Huobi Pro hay OKEx vẫn chưa được nổi tiếng và khối lượng giao dịch thanh toán vẫn cực nhỏ. Thời điểm hiện tại tuy nhiên volume đã giảm đáng kể nhưng Bittrex vẫn nằm trong top 25 sàn lớn trên CoinMarketCap.

vừa mới qua thôi thì sàn Bittrex đã có rất nhiều thay đổi, upgrade website, thay đổi giao diện, phương thức hoạt động và sinh hoạt và xây dựng trụ sở mới tại Malta, đồng thời đổi tên thành Bittrex International, website chính thức cũng rất được chuyển thành international.bittrex.com.

nhận định Ưu & Nhược điểm của sàn giao dịch thanh toán Bittrex

 

Ưu điểm của sàn Bittrex

 • Cam phối hợp pháp: Đây rất có thể sẽ là một ưu điểm lớn của sàn Bittrex. Nó cam kết tuân thủ những quy định hiện hành của Mỹ nhằm mục đích ngăn chặn những hoạt động và sinh hoạt rửa tiền.
 • Tính thanh khoản tương đối cao: tuy nhiên khối lượng giao dịch thanh toán đảm giảm đáng kể, tuy nhiên với khoảng 100 triệu USD vol thì Bittrex vẫn có tính thanh khoản tương đối cao.
 • Bảo mật và an toàn và tin cậy: Bittrex sử dụng nhiều technology tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo tài sản của người tiêu dùng luôn luôn được an toàn và tin cậy, với tính năng bảo mật 2FA, xác minh danh tính, xác minh IP rút tiền.
 • Sử dụng ví lạnh: Khoảng 90% tiền của người tiêu dùng sẽ được Bittrex lưu trữ ngoại tuyến, tức là sử dụng ví lạnh rất an toàn và tin cậy.
 • Hỗ trợ nhiều Coin và Token: Hiện Bittrex hỗ trợ giao dịch thanh toán khoảng gần 300 cặp coin, Trong số đó có đủ những coin thịnh hành và những token mới từ ICO.
 • Không tính phí nạp tiền: người tiêu dùng trọn vẹn không phải trả phí khi nạp bất kể đồng coin nào vào Bittrex
 • Giao diện chuyên nghiệp: Bittrex có một giao diện trading rất chuyện nghiệp và cũng dễ sử dụng cho toàn bộ những người mới.
 • Hỗ trợ giao dịch thanh toán Fiat: Cũng vừa mới qua thôi thì Bittrex đã chính thức hỗ trợ giao dịch thanh toán coin với Fiat (tiền pháp định) là USD.
 • Quy trình niêm yết coin nghiêm ngặt: Sàn Bittrex được biến đến là sàn có quy trình niêm yết coin khá nghiệm ngặt, đặc trưng là sau thời hạn nâng cấp, upgrade lại khối hệ thống.

Nhược điểm của sàn Bittrex

 • Chưa hỗ trợ ngữ điệu tiếng Việt
 • Chưa hỗ trợ giao dịch thanh toán margin
 • chưa xuất hiện app giao dịch thanh toán trên điện thoại chạm màn hình thông minh
 • Phí giao dịch thanh toán cao (0.25%)
 • Web thỉnh thoảng bị lỗi “không thể truy vấn website”
 • vận tốc giao dịch thanh toán cũng như những thao tác khi giao dịch thanh toán được thực thi hơi chậm
 • Không hỗ trợ qua Telegram
Xem Thêm  TOP 5 Token Gainers Kiếm tiền trên Ethereum | Bên trong sự phát triển của StepN

Phí giao dịch thanh toán trên sàn Bittrex được tính thế nào?


Tương tự những sàn giao dịch thanh toán tiền ảo khác, khi chúng ta tham gia mua bán trên Bittrex sẽ sở hữu 3 loại phí cơ phiên bản như sau:

 • Phí giao dịch thanh toán (Trade Fee): 0.25%
 • Phí nạp tiền (Deposit Fee): Miễn phí
 • Phí rút tiền (Withdrawal Fee): Tùy coin rút mà phí sẽ không còn giống nhau

Phí mua bán (trade coin) trên Bittrex

Sàn Bittrex tính phí giao dịch thanh toán cho toàn bộ maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán) là 0.25%, mức phí này so với mức trung của thị trường là tương đối cao, trong lúc đó sàn Binance chỉ tính là 0.1%.

Phí nạp và rút tiền trên Bittrex

 • Phí nạp tiền vào sàn Bittrex thì mình đã đề cập ở trên là Miễn phí rồi
 • Phí rút tiền từ sàn Bittrex sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là không giống nhau, dưới đấy là phí rút cũng như giới hạn rút tối thiểu của một trong những đồng coin.
Tên coin Phí rút tiền
Bitcoin (BTC) 0.0005 BTC
Ethereum (ETH) 0.006 (ETH)
USDT (Tether) 5 USDT
Bitcoin Cash (BCH) 0.001 BCH
Ripple (XRP) 1 XRP

Ngoài ra, chúng ta rất có thể xem bảng phí rút tiền khá đầy đủ những đồng coin và token trên sàn Bittrex tại đây.

Sàn giao dịch thanh toán Bittrex bị hack, lỗi, sập, có lừa đảo không?


Theo thông tin mình tìm hiểu thì tính tới thời điểm hiện tại sàn Bittrex chưa từng bị hacker tiến công lần nào, tuy nhiên trong tương lại thì không thể nói trước, hầu hết những sàn giao dịch thanh toán tiền điện tử luôn luôn là tiềm năng tiến công của rất nhiều hacker, những sàn lớn Binance, Huobi, OKEx cũng đã từng bị hack. Còn về vấn đề sàn Bittrex bị lỗi như kiểu không rút được tiền, không giao dịch thanh toán được hoặc không đăng ký, đăng nhập được là lỗi rất thường thì và Bittrex sẽ xử lý nó trong vòng 24 giờ. Sàn Bittrex lừa đảo thì càng không, vì Bittrex.com chưa từng vướng phải vụ tố cáo lừa đảo nào của phòng đầu tư cả nhé chúng ta.

Xem thêm thông tin về sàn giao dịch thanh toán Bittrex

Hướng dẫn cách sử dụng sàn Bittrex toàn tập từ A – Z

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch thanh toán Bittrex

Bước 1: thứ nhất bạn truy vấn vào đây https://international.bittrex.com/ sau đó chọn “Sign Up“.

Bước 2: Nhập những thông tin đăng ký tài khoản mới như sau:

 • Email address: Nhập vào email của công ty
 • Password: Mật khẩu
 • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu ở trên
 • sau cùng chọn “Sign Up“

Bước 3: khối hệ thống sàn Bittrex sẽ gửi cho doanh nghiệp một email để kích hoạt tài khoản, bạn vào email và nhấp chuột vào link như dưới mình khoanh đỏ.

Bước 4: thông tin Email verify thành công, vậy là xong bước mở tài khoản Bittrex mới rồi đó, chúng ta rất có thể nhấp chuột vào “Login” để khởi đầu đăng nhập.

Hướng dẫn cách đăng nhập vào sàn giao dịch thanh toán Bittrex

Bước 1: Lần sau khoản thời hạn muốn đăng nhập vào sàn Bittrex thì bạn cũng truy vấn vào international.bittrex.com và chọn “Log In” trên góc screen.

Bước 2: Nhập vào Email và Mật khẩu rồi chọn “Log In“.

Bước 3: nhấp chuột vào “Accept Terms” để đồng ý những lao lý dịch vụ của Bittrex là xong.

Trường hợp bạn đăng nhập từ một IP khác, tức là sử dụng máy tính khác để đăng nhập vào Bittrex hoặc lâu lâu bạn không đăng nhập thì Bittrex sẽ yêu cầu bạn xác minh IP qua Email. Trước tiên là xác nhận captcha, bạn nhìn thắc mắc ở trên và chọn đúng hình mà nó yêu cầu rồi chọn “xác minh”.

truy vấn vào email rồi nhấp chuột vào “nhấp chuột HERE TO LOGIN” để xác minh IP đăng nhập.

Nhập lại Email và Mật khẩu rồi nhấn “Log In” là đăng nhập được.

Hướng dẫn cách xác minh (xác thực – Verify – KYC) tài khoản sàn Bittrex

thường thì mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách bảo mật tài khoản trước, tuy nhiên với Bittrex thì mình sẽ làm xác minh tài khoản trước, theo đúng quy trình mà Bittrex hướng dẫn. Việc xác minh danh tính với sàn Bitrrex là “BẮT BUỘC” để rất có thể rút tiền và nâng hạn mức rút tiền. công việc xác thực tài khoản Bittrex cũng không tồn tại gì quá khó khăn cả, bạn chỉ việc sẵn sàng cho mình 3 tấm Hình ảnh chụp sau:

 • Hình ảnh chụp mặt trước CMND hoặc hộ chiếu
 • Hình ảnh chụp mặt sau CMND hoặc hộ chiếu
 • Hình ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt của công ty

sau khoản thời hạn có khá đầy đủ 3 bức Hình ảnh này rồi thì bạn khởi đầu công việc verify tài khoản như sau:

Bước 1: Bạn chọn “Settings” trên menu => dưới bạn “My Profile” và nhập những thông tin cơ phiên bản ở bên phải như sau: (lưu ý: Ghi đúng thông tin như trong CMND hoặc hộ chiếu)

 • Birth Month: Tháng sinh
 • Birth Day: Ngày sinh
 • Birth Year: Năm sinh
 • Country: Chọn “Vietnam”
 • Street address: Địa chỉ đường phố nhà bạn
 • Apt or unit: rất có thể bỏ qua
 • City: Thành phố
 • State or province: Tỉnh, thị trấn,..
 • Postal or zipcode: Mỗi tỉnh thành phố sẽ sở hữu mã Zip code không giống nhau, bạn vào đây để xem mã của thành phố bạn đang sống là gì.
 • Xong thì chọn “Submit“.

Bước 2: Chuyển sang tab “Idertity Verification” và chọn “Start Verification“.

Bước 3: Chọn tiếp “Start ID verification“.

Bước 4: Chọn “Identity Card” nếu như bạn sử dụng CMND hoặc “Passport” nếu như bạn sử dụng hộ chiếu, ở đây mình sẽ sử dụng CMND.

Bước 5: Chọn “Upload file from your device” để khởi đầu tải những tài liệu cá thể lên, hoặc chọn “Capture Image…” ở trên để mà chụp trực tiếp.

Xem Thêm  BSCStation là gì? Cách thức tham gia IDO trên BSCStation Launchpad đơn giản nhất

Bước 6: nhấp chuột vào “Choose file” rồi tải lên Hình ảnh mặt trước CMND hoặc hộ chiếu, sau khoản thời hạn tải lên thành công thì chọn “Continue“.

Bước 7: Làm tương tự như trên để tải lên Hình ảnh mặt sau CMND hoặc hộ chiếu.

Bước 8: sau cùng là Hình ảnh tự sướng, tải lên rồi chọn “Confirm“.

Bước 9: Bạn chờ khoảng 10 phút để sàn giao dịch thanh toán Bittrex xử lý những tài liệu của công ty, thỉnh thoảng load lại trang để kiểm tra.

Bước 10: Ok, Bittrex thông tin bạn cần chờ khoảng 1 ngày để họ xét duyệt những thông tin bạn gửi.

Bước 11: Tuy nhiên, của tớ gần đầy 30 phút để sở hữu kết quả, thông tin trong tương lai tức là tài khoản của tớ đã được xác minh thành công.

Hướng dẫn cách bật bảo mật 2FA cho tài khoản sàn Bittrex

sau khoản thời hạn bạn xác minh tài khoản xong thì hạn mức rút tiền mỗi ngày của công ty chỉ là 1BTC mà thôi, muốn upgrade lên thành 100 BTC/ngày thì bạn phải bật tính năng bảo mật hai lớp (2FA) lên nữa, đây cũng là cách tốt nhất để bạn bảo vệ tài sản trên sàn Bittrex. Ngoài tính năng 2FA, chúng ta rất có thể bảo mật tài khoản bằng phương pháp xác minh địa chỉ IP, tức là chỉ IP máy tính của công ty mới rất có thể đăng nhập, giao dịch thanh toán và rút tiền, nhưng mình thấy tạm thời không quan trọng lắm nên mình chỉ hướng dẫn bạn bật 2FA thôi nhé.

Trước tiên bạn cần tải về điện thoại chạm màn hình thông minh ứng dụng Google Authenticator đã, link tải trong tương lai:

Bước 1: Cũng tại mục “Settings” bạn chọn “Two-Factor Authentication“. Tại đây, thứ nhất bạn lưu lại cho mình mã “Security key” đã, đấy là mã để khôi phục 2FA trong trường hợp bạn bị mất điện thoại chạm màn hình thông minh, tiếp theo bạn mở mở ứng dụng Google Authenticator lên để quét mã vạch (nếu như bạn chưa trưởng thành cách quét thì xem hướng dẫn Google Authenticator này) => lấy mã 2FA nhập vào ô “Authentication code” và chọn “Enable 2FA“.

Bước 2: truy vấn vào Email và nhấp chuột vào link như dưới để xác nhận việc bật 2FA.

Bước 3: Nhập mã 2FA rồi chọn “Enable Two-Factor Authentication” để hoàn tất.

thông tin bật 2FA thành công.

Bạn cũng đều phải sở hữu thể tắt 2FA đi nếu muốn, chỉ việc nhập mã 2FA và chọn “Disable 2FA” là được.

Hướng dẫn cách Nạp/Rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch thanh toán Bittrex

Cách nạp tiền BTC, ETH, USDT vào sàn Bittrex

Hiện tại, sàn giao dịch thanh toán Bittrex đang hỗ trợ 4 thị trường đó là Bitcoin (BTC), USDT (Tether), Ethereum (ETH) và USD, tuy nhiên với thị trường USD hiện chỉ dành riêng cho công dân mỹ, Việt Nam thì bạn không cần quan tâm với thị trường này lắm. Trong giới hạn bài này mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách nạp BTC vào sàn Bittrex và dùng BTC để mua bán những Altcoin khác, với ETH và USDT thì bạn cũng làm tương tự nhé.

Bước 1: Trên menu bạn chọn “Wallets” => nhập tên hoặc ký hiệu coin muốn nạp xuống ô tìm kiếm, ở đây mình nhập “BTC” => nhấp chuột vào hình mũi tên ↓ màu xanh để nạp tiền.

Bước 2: Dưới phần “Address” đó là địa chỉ ví BTC trên sàn Bittrex của công ty. giờ đây nếu như bạn có BTC ở ví nào đó rồi (ví dụ: ví Blockchain hay ví Coinbase) thì chuyển vào, nếu không tồn tại thì qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào. Remitano là sàn uy tín, giá rẻ nhất ở Việt Nam, có cả ETH và USDT luôn luôn. Xem hướng dẫn mua bán coin trên Remitano trong tương lai:

nếu như bạn mua BTC, ETH, USDT trên Remi thì trong bài trên để ý phần “Cách mua BTC trên Remitano“, tại Bước 2 sẽ sở hữu chỗ “Nhập BTC vào” thì bạn chọn “Ví BTC cá thể” rồi nhập địa chỉ ví BTC trong tương lai của Bittrex vào là được.

sau khoản thời hạn nạp, bạn cần chờ khoảng 30 phút đến 1 giờ cho quy trình xác nhận giao dịch thanh toán, chúng ta rất có thể kéo xuống phần “DEPOST HISTORY” để xem tình trạng nạp tiền, khi nào cột “STATUS” hiển thị “Completed” là xong. Nhưng trước lúc vào mục này thì lệnh nạp của công ty sẽ ở phần “PENDING DEPOSIT” trước, mất khoảng 2 – 3 confirm khi nạp tiền vào Bittrex.

Cách mua bán (trade coin) trên sàn giao dịch thanh toán Bittrex

sau khoản thời hạn bạn nạp thành công BTC, USDT hoặc ETH vào ví của sàn Bittrex rồi thì rất có thể sử dụng để mua bán đồng coin mà bạn thích. Mình sẽ hướng dẫn bạn mua bán đồng Bitcoin SV (BSV), với những coin khác bạn cũng làm cách tương tự nhé.

Bước 1: Bạn chọn “Markets” trên thanh menu => kéo xuống dưới thị trường BTC (Bitcoin Markets) => nhập vào ô tìm kiếm tên hoặc ký hiệu coin muốn trade, ở đây mình nhập “BSV” => nhấp chuột vào “BTC-BSV“.

Bước 2: Tại đây sẽ là giao diện chính, nơi bạn triển khai những lệnh mua bán trade coin trên Bittrex, mình sẽ reviews qua một trong những phần bạn cần nắm được, mình đánh số từ là một đến 9 cho dễ nhìn.

 • Số 1: gồm:
  • BTC-BSV: Cặp coin bạn đang chọn
  • LAST: Giá gần nhất chúng ta rất có thể mua
  • BID: Giá tốt nhất rất có thể bán ngay
  • ASK: Giá tốt nhất rất có thể mua ngay lúc này
  • VOLUME: Khối lượng giao dịch thanh toán trong 24 giờ qua
  • 24H HIGH: Giá tối đa trong 24 giờ qua
  • 24H LOW: Giá thấp nhất trong 24 giờ qua
 • Số 2: Nơi chúng ta rất có thể chọn thị trường và đồng coin mua bán
 • Số 3: Biểu đồ biến động giá
 • Số 4: Nơi đặt lệnh mua bán
 • Số 5: những lệnh người khác đang đặt mua
 • Số 6: những lệnh người khác đang đặt bán
 • Số 7: toàn bộ lệnh mua/bán trên sàn đã khớp
 • Số 8: những lệnh mua/bán bạn đặt nhưng chưa khớp
 • Số 9: lịch sử dân tộc giao dịch thanh toán của công ty, tức là lệnh đã khớp hoặc hủy
Xem Thêm  Moonbeam dự kiến ​​sẽ được phát hành đầy đủ trên Polkadot vào ngày 11 tháng 1 năm 2022

Bước 3: Bạn chuyển xuống phần số 4 để khởi đầu nhập lệnh mua bán Bitcoin SV.

A. bạn thích mua BSV coin thì ở bên trái (BUY)

 • ORDER TYPE: Chọn “Limit”
 • QUANTITY: Nhập số lượng BSV muốn mua, hoăc nhấn “MAX BUY” dưới cùng để mua hết số BTC đang có.
 • PRICE: Nhập giá BSV muốn mua
  • Chọn “BID” nếu muốn mua giá rẻ hơn chút, nhưng chúng ta sẽ phải chờ khớp lệnh
  • Chọn “ASK” nếu như bạn thích mua ngay lúc này, giá sẽ cao hơn một chút so với BID, cao hơn không đáng kể, nếu như bạn mua để trữ mà không phải trade lướt sóng thì nên lựa chọn cái này.
  • LAST thì là giá tầm trung, giữa của BID và ASK
 • TOTAL: Tổng số BTC phải trả để mua số BSV trên
 • TIME IN FORCE: Để nguyên
 • sau cùng chọn “BUY Bitcoin SV“

Kiểm tra lại những thông tin rồi nhấn “Confirm“.

Nếu lệnh mua của công ty khớp, tức là có người bán BSV với giá bạn đặt thì chúng ta sẽ thấy số dư BTC bị trừ đi và số dư BSV tạo thêm (xem ngay dưới chỗ Available Balance), còn nếu lệnh không khớp do bạn đặt giá rẻ thì lệnh này sẽ hiển thị sang phần số 8 (My Open Orders), mình sẽ lý giải rõ dưới, cứ đọc tiếp đã…

B. bạn thích bán BSV coin thì ở bên phải (SELL)

 • ORDER TYPE: Vẫn chọn “Limit”
 • QUANTITY: Nhập số lượng BSV muốn bán, hoặc chọn “MAX SELL” để bán hết số BSV bạn đang có.
  • Chọn “ASK” để bán giá cao hơn chút, nhưng chúng ta sẽ phải chờ lệnh khớp
  • Chọn “BID” nếu như bạn thích bán ngay, giá sẽ rẻ hơn một chút so với ASK, thấp hơn không đáng kể.
  • LAST thì tương tự như ở trên mình đã nói
 • TOTAL: Tổng số BTC nhận được sau khoản thời hạn bán số BSV trên
 • TIME IN FORCE: Để nguyên
 • sau cùng chọn “Sell Bitcoin SV“

kiểm tra lại những thông tin rồi chọn “Confirm“.

Nếu lệnh khớp, tức là có người mua BSV với giá bạn đặt thì chúng ta sẽ thấy số dư BTC tạo thêm và số dư BSV bị trừ (xem phần Available Balance), còn nếu lệnh không khớp do bạn đặt giá quá cao thì lệnh này sẽ chuyển sang phần số 8 (My Open Orders). giờ đây nếu như bạn không muốn chờ thì rất có thể nhấp chuột vào dấy “x” để hủy lệnh này đi và đặt lại một lệnh khác với giá tốt hơn để mua/bán được ngay.

Ngoài ra, chúng ta rất có thể sử dụng phần số 5 và số 6 để nhập lệnh mua bán nhanh hơn:

 • Số 5: Là những lệnh người đang đặt mua, lệnh trên cùng là lệnh có giá rẻ nhất, nếu như bạn thích bán thì nhấp chuột vào lệnh đó, những thông tin giá, số lượng sẽ chuyển sang phần số 4, bạn chỉ việc thay đổi số lượng cần bán và nhấn “Sell” là xong.
 • Số 6: Là cách lệnh người khác đang đặt bán, lệnh trên cùng là lệnh có giá rẻ nhất, nếu như bạn thích mua thì nhấp chuột vào lệnh đó rồi sang phần số 4 thay đổi số lượng và chỉ việc nhấn “Buy” là xong.

Tuy nhiên, với những đồng coin có khối lượng giao dịch thanh toán lớn, bạn phải thao tác nhanh thì lệnh mới khớp ngay được, vì những lệnh này sẽ “nhảy” liên tục.

Hướng dẫn cách sử dụng Stop Limit trên Bittrex để đặt lệnh Stop Loss và Take Profit

ngoài những lệnh trading cơ phiên bản thì sàn Bittrex cũng hỗ trợ người tiêu dùng lệnh Stop Limit để đặt Stop Loss (cắt lỗ) và Take Profit (chốt lãi), phần này hơi nâng cao một chút và do nội dung bài viết đã quá dài rồi nên mình sẽ dành một nội dung bài viết cụ thể sau để hướng dẫn chúng ta sử dụng tính năng này nhé.

Cách rút tiền BTC, ETH, USDT từ sàn Bittrex về Remitano

Trường hợp bạn thích rút tiền từ Bittrex sang sàn khác để giao dịch thanh toán hoặc bạn không muốn giao dịch thanh toán nữa, mà muốn rút về sàn Việt Nam để xuất kho VNĐ thì triển khai như sau, nếu như bạn thích xuất kho VNĐ thì mình khuyến nghị bạn chuyển hết sang BTC, USDT hoặc ETH rồi rút về sàn Remitano để bán VNĐ nhé. trong tương lai mình sẽ hướng dẫn bạn rút BTC từ sàn Bittrex về Remitano.

Bước 1: Chọn “Wallets” => nhập tên hoặc ký hiệu coin muốn rút vào ô tìm kiếm, ở đây mình nhập “BTC” => nhấp chuột vào mũi tên red color ↑ để rút tiền.

Bước 2: Nhập những thông tin rút tiền như sau:

 • QUANTITY: Số lượng BTC muốn rút
 • Address: Địa chỉ ví BTC trên Remitano hoặc sàn nào đó muốn rút về
 • TRANSACTION FEE: Phí rút là 0.0005 BTC
 • Chọn “Withdraw BTC“

Bước 3: Nhập vào mã 2FA để xác nhận rút tiền rồi chọn “Withdraw BTC“.

Bạn chờ một lúc sẽ thấy lệnh rút BTC của công ty ở mục “PENDING WITHDRAWAL” (nhấp chuột vào dấu + để hiện ra những lệnh), bạn cần chờ khoảng 30 phút đến 1 giờ cho quy trình xác nhận giao dịch thanh toán.

Khi nào bạn thấy lệnh này chuyển sang phần “WITHDRAWAL HISTORY” và cột “STATUS” hiển thị “Completed” là xong.

Lời kết

Ok. Trên đấy là nội dung bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch thanh toán Bittrex tiên tiến nhất” cực kỳ cụ thể của tớ, hy vọng nó sẽ hỗ trợ chúng ta rất có thể tự giao dịch thanh toán và biết cách sử dụng sàn Bittrex dễ dàng và giản dị hơn. nếu như bạn gặp khó khăn trong tiến trình triển khai thì hãy để lại dưới phần phản hồi, mình sẽ hỗ trợ bạn. hãy nhớ là lượt thích, Share và nhận định 5 sao để ủng hộ Thuận nhé.

Nguồn tổng hợp

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)