BurgerSwap là gì? Thông tin sàn giao dịch phi tập trung BurgerSwap trên Binance Smart Chain và thông tin BURGER coin

BurgerSwap là một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng dựa trên Binance Smart Chain (BSC) cho phép người dùng thực hiện các giao dịch hoán đổi tiền điện tử do nhà sản xuất thị trường tự động (AMM) của nó tạo điều kiện.

Tăng trưởng tài chính phi tập trung (DeFi) đã duy trì đà tăng trưởng trong những tháng gần đây. Cùng với đó là các dự án khác nhau cung cấp dịch vụ trao đổi Token. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều gặp phải các vấn đề về thanh khoản và trượt giá, khiến việc giao dịch trở nên đắt đỏ đối với người dùng. BurgerSwap cung cấp một bộ công cụ toàn diện có thể giải quyết những lo lắng này.

BurgerSwap có nhiều hệ thống khuyến khích để khuyến khích nhiều người dùng hơn cung cấp tính thanh khoản cho giao thức. Và với sự gia tăng tính thanh khoản của nó, người dùng có thể mong đợi các giao dịch hiệu quả hơn trước đây mà không phải chịu phí gas khổng lồ.

Trong bài viết này, mình xin mạng phép gửi đến bạn chủ đề BurgerSwap là gì? Thông tin sàn giao dịch phi tập trung BurgerSwap trên Binance Smart Chain và thông tin BURGER coin

Lịch sử hình thành BurgerSwap

BurgerSwap là một trong những nền tảng DeFi đầu tiên được triển khai trên BSC. Đây là một dự án nhằm mục đích làm cho các sản phẩm và dịch vụ có sẵn trong DeFi rẻ hơn và đáng tin cậy hơn nhiều. Kể từ khi nền tảng này được ra mắt, chưa có bất kỳ báo cáo nào về bất kỳ sự cố nào đến từ người dùng, đó là một minh chứng cho độ tin cậy của nó.

Rút kinh nghiệm từ những trải nghiệm tồi tệ của các nền tảng khác và người dùng của họ, các hợp đồng thông minh của BurgerSwap đã được kiểm toán bởi một công ty blockchain có uy tín tên là Beosin. Điều này làm giảm khả năng kéo thảm hoặc các hợp đồng thông minh có lỗi đã từng là lỗi của hầu hết các giao thức DeFi cho đến ngày nay. Tuy nhiên, vẫn phải lưu ý rằng việc ký gửi tài sản vào các hợp đồng thông minh không phải là không có rủi ro. Vẫn cần thận trọng bất cứ khi nào bạn chọn giao dịch bằng nền tảng DeFi.

BurgerSwap là gì?

BurgerSwap là một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên BSC. Nó cho phép người dùng thực hiện các giao dịch hoán đổi tiền điện tử được hỗ trợ bởi AMM của nó. AMM được hỗ trợ bởi nhóm thanh khoản của nó, nơi người dùng có thể cung cấp Token để đổi lấy phần thưởng nền tảng.

Mục tiêu chính của nền tảng là giải quyết vấn đề của hầu hết các sàn giao dịch dựa trên Ethereum với phí gas, trượt giá và tốc độ giao dịch chậm. Thông qua cầu nối ETH-BSC, người dùng cũng có thể dễ dàng hoán đổi Token ERC-20 của họ trên BurgerSwap.

Xem Thêm  Rủi ro DOGE giảm xuống còn $ 0,15

Cuối cùng, kiến ​​trúc của nền tảng này gần giống với các dự án từ cùng một không gian, chẳng hạn như PancakeSwap , BakerySwap và nhiều dự án khác. Mô hình AMM của BurgerSwap cung cấp cho người dùng các ưu đãi nếu họ cung cấp thanh khoản cho sàn giao dịch.

Thiết lập BurgerSwap

Nó khá dễ dàng để thiết lập BurgerSwap. Tất cả những gì bạn cần là một ví trực tuyến như MetaMask, TrustWallet, MathWallet, TokenPocket và Binance Chain Wallet. Khi đã có, bạn chỉ cần truy cập trang web và liên kết ví của mình để bắt đầu giao dịch.

Bạn sẽ cần Token BURGER trên nền tảng để tạo thuận lợi cho các giao dịch của mình. Để có được chúng, bạn có thể mua chúng ngay từ các sàn giao dịch tiền điện tử liệt kê Token hoặc bằng cách mua Binance Coin (BNB). Nếu bạn đã có BNB, bạn có thể chuyển chúng vào ví bạn đã liên kết trên nền tảng và hoán đổi chúng bằng BURGER.

BurgerSwap là gì? Thông tin sàn giao dịch phi tập trung BurgerSwap trên Binance Smart Chain và thông tin BURGER coin

Khi giao dịch trên nền tảng, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để điều chỉnh khả năng chịu trượt cho giao dịch hoán đổi của mình. Điều này đề cập đến mức độ thay đổi về giá mà bạn sẵn sàng chấp nhận khi tiến hành hoán đổi. Bạn có thể tự do đặt nó xung quanh 0,1%, 0,5% hoặc 1%. Nếu bạn cũng sẽ hoán đổi các Token khác, bạn cũng có thể thực hiện theo các cân nhắc tương tự.

Khai thác thanh khoản BurgerSwap

Như đã đề cập, BurgerSwap AMM được cung cấp bởi một nhóm thanh khoản. Đây là một tập hợp các Token tiền điện tử từ người dùng của sàn giao dịch và được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch và hoán đổi Token trên nền tảng. Người dùng cung cấp tài sản trên pool được gọi là nhà cung cấp thanh khoản (LP).

LP được trao phần thưởng tương ứng với số tài sản mà chúng đã khóa trong các nhóm thanh khoản dưới dạng Token $ BURGER. Để cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng, người dùng cần có $ BNB vì blockchain yêu cầu nó cho phí gas.

Hơn nữa, hãy đảm bảo rằng các Token bạn muốn cung cấp cho nhóm đều nằm trên blockchain BEP-20, đây là tiêu chuẩn của Binance Smart Chain. Bạn có thể hoán đổi tài sản dựa trên ERC-20 của mình thành Token được hỗ trợ BEP-20 bằng cách sử dụng cầu nối chuỗi chéo của nền tảng.

Đã có rất nhiều nhóm thanh khoản để lựa chọn, nhưng nếu bạn muốn mở một nhóm thanh khoản mới, bạn có thể bắt đầu một nhóm mới cho một cặp Token mà bạn chọn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn phải ký quỹ cả hai cặp giao dịch trên tổng tài khoản. Ngoài ra còn có một tỷ lệ phần trăm tiền gửi Token tối thiểu mà bạn cần phải xem xét để cung cấp tính thanh khoản cho Token và cặp $ BNB.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ các cặp BNB và BURGER mới có thể được sử dụng để khai thác Token BURGER. Cung cấp tính thanh khoản cho các cặp Token khác không kiếm được phần thưởng BURGER.

TRÁO ĐỔI

Là một AMM, BurgerSwap sẽ là giao thức cho phép người dùng hoán đổi tài sản của họ thành các tài sản tiền điện tử khác. Nhưng BurgerSwap chủ yếu cung cấp tính năng này cho người dùng, vì sàn giao dịch của họ không thu hút được tính thanh khoản cần thiết để vận hành tính năng hoán đổi.

BurgerShack

Burger Shack cho phép người dùng đặt cược các Token đơn lẻ như BNB, BUSD, USDT, BTCB, MDX, HMDX và ETH để khai thác USDT và xBURGER.

Xem Thêm  Alpha Finance Lab Coin là gì? Làm thế nào để mua Alpha Finance Lab Coin?

So với khai thác Token LP của các giao thức khác, người dùng sẽ không cần phải chịu rủi ro mất mát vĩnh viễn và phí giao dịch bổ sung. Burger Shack sẽ chỉ tính 3% doanh thu khai thác cho việc đổi và đốt xBURGER và BURGER, trong đó 8% sẽ được sử dụng để đổi và đốt xBURGER và 2% sẽ được sử dụng để đổi và đốt BURGER.

IFO

IFO là một hình thức gây quỹ mới, người dùng phải cung cấp tính thanh khoản cho giao thức để nhận được Token LP. Sau đó, sử dụng Token LP này để tham gia IFO.

IFO được áp dụng khá thành công trên PancakeSwap khi thu hút được nhiều dự án tham gia. Tuy nhiên, trên BurgerSwap, hình thức này chưa phát huy được hiệu quả khi chỉ có một dự án IFO trên nền tảng này.

BURGER Token là gì?

BURGER là Token tiện ích, nguyên gốc của nền tảng. Nó có thể được sử dụng cho các chức năng phí giao dịch, giao dịch, đặt cược và bỏ phiếu. Có nhiều cách để kiếm được BURGER token. Ngoài việc cung cấp thanh khoản cho các nhóm của AMM, người dùng cũng có thể quyết định đặt cược một số Token được hỗ trợ thông qua Burger Shack.

Thông tin cơ bản về Token BURGER

 • Tên Token: Hoán đổi bánh mì kẹp thịt
 • Ticker: BURGER
 • blockchain: Chuỗi thông minh Binance
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
 • Hợp đồng: 0xae9269f27437f0fcbc232d39ec814844a51d6b8f
 • Loại Token: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung: 21.000.000 BURGER
 • Nguồn cung luân chuyển: 12,515,758 BURGER

Phân bổ Token

 • Tất cả các Token BURGER sẽ chỉ được phân phối cho người dùng dưới dạng phần thưởng khi họ cung cấp tính thanh khoản cho giao thức.
 • 40 BURGER sẽ được tạo cho mỗi khối.

Tỷ lệ Token BURGER hôm nay

Đang cập nhật

Token BURGER được sử dụng để làm gì?

BURGER có 3 chức năng chính:

 • Sự quản lý
 • Phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản.
 • Đặt cọc

Đi qua Burger Shack

Có những tài sản, ngoài BURGER, có thể được đặt trên các hợp đồng thông minh của giao thức, chẳng hạn như BNB, BUSD, USDT, BTCB, MDX, HMDX và ETH. Đổi lại, người dùng kiếm được cả USDT và xBURGER.

Tất cả tài sản được ký gửi trong hợp đồng thông minh Burger Shack được phân phối cho các nhóm lợi nhuận mang lại lợi nhuận tốt nhất để đảm bảo phần thưởng cao nhất cho các nhà đầu tư. Phần thưởng cho số tiền đặt cược của họ cũng tỷ lệ thuận với số lượng Token họ gửi. Đây là một lựa chọn thích hợp cho những ai không muốn mang theo rủi ro mất mát vô thường.

Vượt qua xBurger Pool

Ngoài ra còn có một tùy chọn để gửi tài sản trên xBurger pool. Điều này cung cấp cho các nhà phân phối đồng thời BURGER và xBURGER. Dưới đây là các cặp giao dịch có thể được đặt cược trên xBurger pool: xBURGER / BURGER, xBURGER / USDT, xBURGER / BNB.

Trang trại thanh khoản

Các nhà cung cấp thanh khoản nhận được Token BLP khi họ gửi tài sản vào các nhóm thanh khoản. Đến lượt nó, các Token BLP cũng có thể được đặt cọc trong Trang trại Burger. Chúng có thể được gỡ bỏ bất cứ lúc nào người dùng chọn.

Cho vay

BurgerSwap cho phép người dùng cho những người quan tâm khác mượn tài sản của họ. Những gì giao thức làm là tổng hợp tất cả các tài sản được chỉ định để cho vay, mà người dùng nền tảng khác có thể tận dụng cho một số tiền lãi cụ thể. Sau đó, tất cả tiền lãi thu được từ các khoản vay được đưa ra thông qua quỹ được phân phối cho những người đóng góp tương ứng với số tiền gửi của họ.

Xem Thêm  Alpaca Finance là gì? Tìm hiểu về dự án Alpaca Finance - đối thủ cạnh tranh Alpha Finance và token ALPACA

Quản trị

Các nhà sản xuất Token BURGER tạo thành cộng đồng chi phối hướng của giao thức. Điều này có nghĩa là họ có khả năng đưa ra và phê duyệt các đề xuất liên quan đến các thông số của nền tảng, chẳng hạn như phí giao dịch và phần thưởng khối, trong số những người khác. Nếu đề xuất mà một người bầu chọn được thông qua, họ cũng sẽ nhận được các ưu đãi đổi lại.

f3jH 9mQ4IAEUEkSLrQX6MxlNTITXlYLbWi9mX2ELAiDlTQ0uhJ4Tx4CPrwR eWHvpZYtvu PV6nnyNdGSNa9zYk0baSS3fTljtiUuIINxOASJra oJxuSGUl5Yeh a

Ví lưu trữ Token BURGER

BURGER là Token BEP-20, vì vậy bạn có thể lưu trữ Token này tại: ví Coin98, Ví ủy thác, Metamask, ví trao đổi.

Cách kiếm và sở hữu Token BURGER

 • Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.
 • Cung cấp tính thanh khoản để nhận phần thưởng.

Mua và bán token BURGER ở đâu?

Hiện tại, BURGER được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 184 triệu USD. Các sàn giao dịch liệt kê Token này bao gồm: Binance, Bithumb, MXC, PancakeSwap.

Tương lai của dự án BurgerSwap là gì, tôi có nên đầu tư vào BURGER token hay không?

Tổng quan, BurgerSwap Đó là một dự án không có gì nổi bật. Mặc dù là một dự án AMM nhưng tính thanh khoản trên sàn giao dịch này gần như bằng 0 và người dùng sẽ không thể thực hiện các lệnh hoán đổi trên sàn giao dịch này. Ngoài ra, BurgerSwap cũng sao chép ý tưởng IFO của PancakeSwap, nhưng hiện tại, số lượng dự án IFO trên AMM này chỉ là 1 dự án. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. mình không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Kết luận

Với sự gia tăng của nhiều sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trong không gian, cần xem xét cấu trúc khuyến khích của họ để xác định cách họ nhắm đến việc thu hút mọi người ủng hộ nền tảng của họ. Việc họ đưa vào các bể thanh khoản hoặc AMM là chưa đủ. Cũng nên có nhiều lựa chọn để người dùng đóng góp tài sản nhàn rỗi của họ vào thị trường để nhận được một số phần thưởng nhất định.

BurgerSwap có một cách tiếp cận đầy hứa hẹn về khía cạnh cụ thể đó. Sử dụng Token gốc của nền tảng hoặc bất kỳ tài sản tiền điện tử nào khác được hỗ trợ, họ có thể kiếm được nhiều Token hơn. Sử dụng các khái niệm DeFi nâng cao như khai thác thanh khoản và canh tác năng suất, người dùng cũng có thể tạo ra lợi nhuận tối ưu từ việc nắm giữ của họ. Với cấu trúc phần thưởng này, việc áp dụng không phải là một mục tiêu xa vời có thể đạt được đối với dự án. Và do đó, điều này bổ sung cho mục tiêu của dự án là đạt được tính thanh khoản tốt hơn.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)