Cá voi ETH đẩy Uniswap đến mốc quan trọng

Thông tin về Cá voi ETH đẩy Uniswap đến mốc quan trọng

coingape.com

24 tháng 6 năm 2022 10:42, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Mã thông báo Uniswap (UNI) đã lọt vào top 10 ví ETH hàng đầu của Whalestats.com theo khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua. UNI hiện được xếp hạng trong 10 token hàng đầu trong số 100 token Ethereum lớn nhất được mua, theo số liệu thống kê.

Mã thông báo đã đạt được một số tiến bộ ấn tượng trong ba loại giao dịch khác nhau. Tiến lên top 10 ở ba hạng mục khác nhau. UNI đứng ở vị trí thứ 10 về khối lượng giao dịch với khối lượng trung bình là $ 28.363.

Trong khi nó đứng thứ 9 trong 10 mã thông báo được mua hàng đầu với số tiền trung bình là 13.127 đô la. Mã thông báo hiện đứng ở vị trí thứ 7 trong các hợp đồng thông minh hàng đầu với mức tăng gần 50% trong 24 giờ qua.

Giá UNI tạo ra sự trở lại mạnh mẽ?

Vào ngày 19 tháng 6, giá UNI đã giảm xuống mức thấp nhất là 3,37 đô la, theo CoinMarketCap. Kể từ đó, mã thông báo đã lấy lại khoảng 61% trong khoảng thời gian dao động quanh mốc 5,40 đô la. Như đã viết, UNI đang giao dịch ở mức 5,46 đô la, giảm 2,25% trong 24 giờ qua.

Thật thú vị, mã thông báo đã được giao dịch ở mức tương tự vào khoảng một tháng trước. Sau khi giao dịch quanh mốc 5 đô la trong một phần đáng kể của tháng, giá UNI đột ngột giảm vào ngày 10 tháng 6. Vào khoảng ngày này, người ta thấy rằng Celsius đã tiếp xúc với Staked ether (stETH).

Cá voi nhìn thấy cơ hội

Giao dịch gần đây nhất của cá voi ETH ‘BlueWhale0079’ đã đưa nó lên vị trí thứ 10 trong các giao dịch mua mã thông báo. Cá voi đã mua 375.384 UNI, trị giá hơn 2 triệu USD.

Cùng với UNI, các mã thông báo DeFi khác gần đây cũng là điểm chú ý của cá voi. Các mã thông báo như AAVE, SAND và LRC đã và đang thu hút sự tích lũy của cá voi.

Tuy nhiên, không phải tất cả các token DeFi đều là trung tâm thu hút của cá voi. Các mã thông báo như Cardano, Yearn Finance và Dogecoin đã mất dần các nhà giao dịch cá voi của họ. DOGE bị thiệt hại nặng nề đặc biệt là sau khi đối mặt với vụ kiện của Elon Musk.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post