Các nghệ sĩ và người nổi tiếng trong trò chơi điện tử hàng đầu tạo ra các tác phẩm nghệ thuật NFT sâu sắc cho Ukraine

Thông tin về Các nghệ sĩ và người nổi tiếng trong trò chơi điện tử hàng đầu tạo ra các tác phẩm nghệ thuật NFT sâu sắc cho Ukraine

Hình đại diện có khả năng mang lại sự tỉnh táo và viện trợ cho đất nước Ukraine choáng ngợp bởi rối loạn.

Một cuộc tắm máu và sự thờ ơ trong khi đánh nhau có thể dẫn đến bất hạnh và cơ cực lâu dài. Tuy nhiên, nó ở những giờ đen tối nhất mà những người bình thường tiết lộ những anh hùng tuyệt vời của họ. Các nghệ sĩ trò chơi điện tử hàng đầu, những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, nghệ sĩ đồ họa và những người hàng ngày hiện đang cộng tác để hỗ trợ Ukraine thông qua các dự án NFT và tiền điện tử.

Đó là một phong trào, không chỉ đơn thuần là một mốt, nhằm thúc đẩy việc hàn gắn ở một đất nước đã bị xâm lược bởi một nước láng giềng hùng mạnh hơn.

Hình đại diện của Ukraine

Các Bộ sưu tập NFT có tên Hình đại diện cho Ukraine được phát triển để hỗ trợ tổ chức từ thiện. Tiêu đề đề cập đến ý nghĩa ban đầu của thuật ngữ “hình đại diện”, là “hóa thân” trong tiếng Phạn.

Các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp gói gọn tất cả những gì mà một Ukraine tự do thể hiện: năng lượng, tâm hồn, trí tuệ và tình yêu.

Những tác phẩm nghệ thuật NFT này coi như một kỷ vật của những năm tháng chiến tranh đau thương này. Nó không chỉ ghi lại những hình ảnh hoặc ký ức sống động khi chúng mở ra, mà còn ghi lại tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc – đau đớn, kinh hoàng và phẫn nộ – kể câu chuyện về sự tàn ác và điên rồ của nước Nga.

Những người sáng tạo trò chơi điện tử Warframe, Rainbox Six, Asphalt và STALKER đã hợp tác với các nghệ sĩ kỹ thuật số có trụ sở tại Ukraine để tạo ra một bộ sưu tập NFT từ thiện cho đất nước.

Vào ngày 19 tháng 5 năm 2022, bộ sưu tập này sẽ được giới thiệu trên MetaHistory, một tổ chức từ thiện của Ukraine Nền tảng NFT đã huy động được hơn 722.000 đô la (260 ETH) để hỗ trợ Ukraine.

Các Bộ chuyển đổi kỹ thuật số của Ukrainemột cơ quan chính phủ đã thu thập thành công hơn 60 triệu bitcoin quyên góp cho đất nước, ủng hộ mạnh mẽ sáng kiến ​​hoặc phong trào này.

NFT sẽ hỗ trợ Ukraine

Phần lớn các bộ sưu tập NFT được thực hiện vì lợi nhuận. Mặt khác, mục tiêu của bộ sưu tập NFT này là để hỗ trợ người dân Ukraine.

Chính thức, Epic Games tuyên bố rằng sự chú ý và thời gian tương tự dành cho việc xây dựng các vũ trụ trò chơi đã được đưa vào bộ sưu tập Avatar này.

Họ có những công nghệ sản xuất tiên tiến và tốt nhất cũng như những khả năng hàng đầu để tạo ra một kiệt tác. Họ muốn cho đi mọi thứ vì họ đến từ nơi cho đi. Không đến thỏa thuận.

Ví dụ, Epic Games, công ty đứng sau cái gọi là metaverse chính hãng, đã có thể huy động được 150 triệu đô la cho đất nước thanh bình một thời.

Bộ sưu tập hình đại diện mang tính lịch sử vì nó cho phép mọi người mang theo một phần nhân loại của họ trong suốt phần đời còn lại của họ. Tất cả các tác phẩm nghệ thuật đều độc đáo và ngoạn mục, với tất cả thu nhập đều mang lại lợi ích cho đất nước bị chiến tranh tàn phá.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

Annie

Tin tức về CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post