Các nhà giao dịch tiền điện tử của Upbit đối mặt với sự gián đoạn của Tết Nguyên đán

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Các nhà giao dịch tiền điện tử của Upbit đối mặt với sự gián đoạn của Tết Nguyên đán này nhé

Khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc, Upbit, sẽ phải đối mặt với khả năng đóng cửa ba ngày trong những ngày nghỉ lễ năm mới khi đối tác ngân hàng K-Bank chuyển hoạt động sang trụ sở mới.

Các nhà giao dịch tiền điện tử của Upbit đối mặt với sự gián đoạn của Tết Nguyên đán
Các nhà giao dịch tiền điện tử Upbit đang phải đối mặt với sự gián đoạn của Tết Nguyên đán

Các nhà giao dịch tiền điện tử Upbit đang phải đối mặt với sự gián đoạn của Tết Nguyên đán

Các ngân hàng và tập đoàn của Hàn Quốc trên khắp Đông Á sẽ đóng cửa các chi nhánh truyền thống của họ từ Thứ Hai, ngày 31 tháng Giêng đến ngày 2 tháng Hai.

Theo Segye Ilbo, K-Bank sẽ chuyển toàn bộ trung tâm CNTT của mình từ quận Sangam của Seoul trên toàn thành phố đến một địa điểm mới ở Mokdong. K-Bank làm việc với Upbit và cung cấp tất cả các dịch vụ tăng / giảm Fiat. Luật pháp Hàn Quốc yêu cầu tất cả các giao dịch tiền điện tử thông qua sàn giao dịch tiền điện tử phải được thực hiện thông qua tài khoản ngân hàng xác thực tên thật do ngân hàng cung cấp – có nghĩa là việc rút tiền từ tiền gửi KRW và tiền gửi có thể được giới hạn trong 3 ngày.

Xem Thêm  Cân bằng là gì? Thông tin đầy đủ về dự án Cân bằng và token EQ

Các nhà giao dịch tiền điện tử của Upbit đối mặt với sự gián đoạn của Tết Nguyên đán

Các vấn đề của Upbit khi hợp tác với K-Bank

Theo một cách nào đó, Upbit dường như là nạn nhân của chính thành công của mình trong lĩnh vực này. Theo K-Bank, nhiều khách hàng mới đã phải chuyển đi. Với việc Upbit trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong nước trong 12 tháng qua, K-Bank đang phải vật lộn để đáp ứng nhu cầu về tài khoản mới.

Ngân hàng gần như đã tăng lượng người dùng trong năm qua. Vào cuối năm 2020, K-Bank có ít hơn 5 triệu chủ tài khoản. Nó có ít hơn 7,2 triệu khách hàng vào cuối năm 2021.

Nhiều phương tiện truyền thông đã báo cáo rằng Upbit có thể đã dồn 70-80% thị trường tiền điện tử trong nước và nhà điều hành của nó đã bắt đầu mở rộng ra nước ngoài vào các thị trường cạnh tranh hơn. . Việc IPO cũng được các nhà phân tích ủng hộ, mặc dù công ty không xác nhận cũng không phủ nhận ý định của mình. Các chuyên gia thị trường cho rằng công ty có khả năng sẽ niêm yết cổ phiếu tại New York vì nó quá lớn đối với thị trường chứng khoán trong nước.

Xem Thêm  Các quốc gia đang xem xét có nên biến Bitcoin thành một bên đấu thầu hợp pháp hay không

Vào một thời điểm năm ngoái, quan hệ đối tác đã tạo ra một “tình huống khẩn cấp” trong việc quản lý tỷ lệ cho vay trên tiền gửi của K-Bank, với các khoản cho vay, thế chấp và các dịch vụ khác tệ hơn đáng kể so với các dịch vụ rút và gửi tiền điện tử.

K-Bank cho biết họ đã quyết định chuyển đơn vị CNTT của mình để “nâng cấp cơ sở hạ tầng CNTT”, nói thêm rằng “cơ sở khách hàng của nó là do sự ra mắt gần đây của nhiều sản phẩm mới và quan hệ đối tác với Upbit đã phát triển nhanh chóng” .

Tham gia nhóm Facebook và nhóm Telegram của chúng tôi Tin tức về Coincu trò chuyện với hơn 10.000 người khác và chia sẻ thông tin về thị trường tiền điện tử.

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không cấu thành lời khuyên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["Market"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2022 / 01 / Upbit-tro -thanh-san-giao-dich-crypto-dau-tien-o-han-quoc-duoc-chinh-phu-chap-nhan.jpg "," width ": 820," height ": 492}," publisher " : {"@ type": "Tổ chức", "tên": "Coincu", "url": "https: / / news.coincu.com", "logo": {"@ type": "ImageObject" , "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png"}, "sameAs":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}
--------
Xem Thêm  Hồng Kông đang chuẩn bị ra mắt khung pháp lý stablecoin | Tin tức ngày 16 tháng 1 năm 2022 | Tin tức về tiền điện tử

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post