Cập nhật Bamboo Airways mở đường bay thẳng Hà Nội-Melbourne vào ngày 27/4 | Giao thông

Thông tin mới nất về Bamboo Airways mở đường bay thẳng Hà Nội-Melbourne vào ngày 27/4 | Giao thông

Bamboo Airways công bố chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Melbourne trong Sân bay quốc tế Melbourne (Victoria, Australia) vào sáng 5/3, rút ​​ngắn thời gian di chuyển giữa hai thành phố chỉ còn hơn 9 giờ, tiết kiệm hơn 21 giờ so với các chuyến bay quá cảnh tại sân bay trung gian.

Dự kiến, Bamboo Airways sẽ đưa vào khai thác đường bay này với tần suất 1 chuyến khứ hồi / tuần, bắt đầu từ ngày 27/4/2022, sau đó tăng dần tùy theo nhu cầu thực tế. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 18h30 (giờ địa phương) thứ Tư hàng tuần và khởi hành từ Melbourne lúc 10h (giờ địa phương) thứ Năm hàng tuần.

Đường bay này được Bamboo Airways khai thác bằng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner, một trong những loại máy bay thân rộng hiện đại nhất thế giới.

Cũng trong ngày 5/3, vé máy bay đường bay Hà Nội – Melbourne đã được Bamboo Airways mở bán rộng rãi trên toàn hệ thống phân phối chính thức gồm website, ứng dụng di động, phòng vé, các đại lý trong và ngoài nước. nước, với giá từ 99 AUD (2.319.000 VND).

Bà Lorie Argus, Trưởng bộ phận Hàng không tại Sân bay Quốc tế Melbourne cho biết, đường bay thẳng này sẽ góp phần quan trọng trong việc kết nối cộng đồng người Việt tại Úc với gia đình, bạn bè tại Việt Nam và tạo cơ hội cho sân bay. Melbourne chào đón du khách Việt Nam và sinh viên quốc tế đến thành phố.

Theo bà Trương Phương Thanh, Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways, đường bay thẳng Hà Nội – Melbourne sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại giữa Việt Nam và Australia của đông đảo người dân và đóng góp tích cực cho mối quan hệ. hợp tác giữa hai thành phố, hai nước trên nhiều phương diện ngoại giao, thương mại và đầu tư, hợp tác phát triển, văn hóa, du lịch, giao lưu nhân dân, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh của Việt Nam với tư cách là điểm đến. Phía Nam với các nước trong khu vực.

[Bamboo Airways thực hiện bay thẳng giữa TP.HCM và Melbourne]

Trước đó, Bamboo Airways đã khai thác thành công đường bay thẳng đầu tiên giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Melbourne vào ngày 19 và 20 tháng 2 năm 2022, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình mở rộng mạng bay đến Australia. nói riêng và thị trường quốc tế nói chung của các hãng hàng không.

Cũng vào tháng Hai vừa qua, Bamboo Airways công bố đường bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Sydney và tiếp tục là hãng hàng không nước ngoài mới đầu tiên mở đường bay đến sân bay quốc tế này sau khi Australia mở lại cửa khẩu quốc tế.

Với mạng đường bay quốc tế đang dần được củng cố với các đường bay thẳng đến Úc, Đức, Anh … và nhiều quốc gia, châu lục khác, Bamboo Airways đang khẳng định một cách thuyết phục năng lực vận hành, khai thác và sức bật của mình. mạnh sau khi dịch. Hãng có kế hoạch mở rộng mạng đường bay quốc tế lên 40 đường vào năm 2022.

Sunshine (Vietnam +)

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post