Cập nhật Bí mật đằng sau 6 chiếc ghế luôn “cháy vé” của Singapore Airlines

Không phải hạng thương gia, trên máy bay Airbus A350-900ULR của Singapore Airlines luôn có 6 ghế được hành khách tranh nhau mỗi khi đặt chỗ.

Singapore Airlines là hãng hàng không dẫn đầu về các đường bay siêu dài, cung cấp 3 trong số 10 chuyến bay dài nhất thế giới, trước khi đại dịch xảy ra. Đứng đầu là đường bay Singapore đến Thành phố New York, được hãng đưa ra trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vào tháng 11 năm 2020. Đây hiện là đường bay thẳng duy nhất giữa Bờ Đông của Hoa Kỳ và Singapore.

Đường bay này gần đây đã được nâng cấp với máy bay hàng đầu của Singapore, Airbus A350-900ULR, hoặc Ultra Long Range. Đây là loại máy bay có 161 chỗ ngồi, chỉ có hạng thương gia và hạng phổ thông cao cấp.

Mặc dù mọi chỗ ngồi đều cao cấp, nhưng sẽ luôn có một số chỗ ngồi tốt hơn những chỗ ngồi khác và chúng thường được những khách hàng thông thái nhất săn đón. Rõ ràng, trong hành trình dài gần 19 giờ, việc lựa chọn chỗ ngồi có thể tạo nên sự khác biệt.

Mặc dù mọi chỗ ngồi đều là ghế cao cấp, nhưng sẽ luôn có một số ghế tốt hơn những chỗ khác

Khoang hạng phổ thông cao cấp của máy bay bao gồm 94 chỗ ngồi, dành cho những du khách cần thực hiện hành trình bay dài nhất thế giới nhưng không đủ khả năng bay hạng thương gia.

Và mặc dù mô tả cabin bằng từ “phổ thông”, những ghế này có thể so sánh với khoang hạng nhất trên các chuyến bay nội địa của hãng hàng không Hoa Kỳ, hơn là hạng phổ thông thông thường. Hầu hết các cabin được sắp xếp theo cấu hình tiêu chuẩn 2-4-2 với mỗi chỗ ngồi cách nhau 97cm và rộng 50cm.

Mặc dù có vẻ như tất cả các ghế đều giống nhau, nhưng vẫn có một số điểm khác biệt. Để có nhiều chỗ để chân nhất, lối thoát hiểm ở hàng ghế đầu tiên của cabin là lựa chọn tốt nhất.

Các nhóm từ ba người trở lên được bố trí tốt nhất bằng chỗ ngồi ở lối đi trung tâm, có thể chứa tối đa bốn hành khách liên tiếp. Ngoài ra, các cặp đôi có thể thích các cặp ghế hai chỗ, dọc theo cạnh cabin.

Nhưng khách du lịch một mình và những người am hiểu về hãng hàng không sẽ bỏ qua tất cả và đi thẳng đến ba hàng cabin cuối cùng.

Ba hàng cuối cùng của cabin

Đó là nơi có sáu chỗ ngồi thoải mái nhất trong cabin: những chiếc ghế đơn cho phép bạn không có “hàng xóm”. Có ba chiếc ở mỗi bên cabin, nhưng chúng thường bán hết rất nhanh. Người phát ngôn của Singapore Airlines cho biết những chiếc ghế này thường là những người được mua đầu tiên do tính độc quyền của chúng.

Rõ ràng, người ngồi trên những chiếc ghế này không phải lo lắng về việc bị hành khách bên cạnh làm phiền, mỗi khi đứng dậy đi vệ sinh hay duỗi chân. Ngoài ra, người ngồi trên những chiếc ghế này còn có thùng đựng đồ riêng bên hông ghế.

Những chiếc ghế này thường là những người được mua đầu tiên, do tính độc quyền của chúng

Mở nắp và bạn sẽ thấy một ngăn đủ rộng để chứa một túi rỗng. Đậy nắp lại và bạn có một bàn phụ, một sự thay thế cho bàn khay, khi bạn muốn rời khỏi chỗ ngồi giữa bữa ăn. Và hàng ghế đơn cũng có nghĩa là hành khách có thể tận dụng tối đa không gian, với lối đi trung tâm trực tiếp và ít nhất một cửa sổ của riêng họ.

Hàng ghế đơn cũng có nghĩa là hành khách có thể tận dụng tối đa không gian

Bên cạnh những tính năng đặc biệt, những chiếc ghế này còn mang đến những trải nghiệm thoải mái của tất cả các ghế hạng phổ thông cao cấp khác như: màn hình giải trí 13,3 inch độ nét cao, đèn đọc sách cá nhân. , có thể điều chỉnh tựa đầu, gác chân …

Những chiếc ghế này cũng mang lại trải nghiệm thoải mái như tất cả các ghế hạng phổ thông cao cấp khác

Cùng với đó là một bộ điều khiển trò chơi và một điều khiển từ xa được kết nối…

Ngăn đựng chai nước

Hộp đựng chai nước…

Một ổ cắm điện AC 110v và nhiều cổng sạc USB

Một ổ cắm điện AC 110v và nhiều cổng sạc USB.

Không ngạc nhiên khi chỗ ngồi này không được cung cấp miễn phí, hành khách sẽ phải trả thêm khoảng 120 USD. Nhưng rõ ràng với những ai sắp đáp chuyến bay dài nhất thế giới, con số này đáng để đánh đổi để có được sự thoải mái trong 19 giờ.

Tất nhiên, nếu có nhiều tiền hơn, họ có thể chọn hạng thương gia, nơi có đầy đủ quyền riêng tư

Tất nhiên, nếu có nhiều tiền hơn, họ có thể chọn hạng thương gia, nơi có đầy đủ sự riêng tư và không gian quay đầu, nơi có thể yên tĩnh nhất vì nằm xa động cơ nhất và khoang trước thường không thể vào được. thuốc viên được sử dụng nhiều.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post