Cập nhật Chứng khoán trên thị trường Âu Mỹ tăng cao trong phiên 2/2 | Chứng khoán

Thông tin mới nất về Chứng khoán trên thị trường Âu Mỹ tăng cao trong phiên 2/2 | Chứng khoán

Chung khoan tren thi truong Au My tang cao trong phien 2/2 hinh anh 1Quang cảnh bên ngoài chứng khoán sàn giao dịch New York, Mỹ. (Ảnh: AFP / TTXVN)

Âu Mỹ chứng khoán thị trường Ngày 2/2 tăng cao khi giới thiệu tập trung sự chú ý vào chính sách tiền tệ của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Khu vực đồng tiền chung châu Âu) và Anh khi ngân hàng trung ương họp nhóm trong ngày 3/2.

Phần lớn các chính số của châu Âu đều cố gắng kết thúc phiên dịch ở vùng dương, trong khi thị trường Phố Wall duy trì việc tăng các phiên bản liên kết sau nhiều phiên giao dịch giảm trong tháng Một.

Cụ thể, FTSE 100 chỉ số at London (Vương quốc Anh) tăng 0,6% lên 7,583 điểm, chỉ số DAX 30 trên sàn Frankfurt (Đức) tiến 0,04% lên 15.613,77 điểm. Chỉ số CAC 40 tại Paris (Pháp) cũng ghi thêm 0,2% và đạt mức 7.115,27 điểm. Chỉ tổng hợp EURO STOXX 50 này phiên bản giảm 0,1% và đóng cửa ở mức 4.222,05 điểm.

Trong khi đó, Dow Jones nghiệp số chỉ tăng 0,6% lên 35,629,33 điểm. Chỉ số S&P 500 cũng tăng 0,9% lên 4,589,38 điểm, trong khi số công nghệ Nasdaq Composite tăng 0,5% và đóng phiên ở mức 14.417,55 điểm.

[Chứng khoán thế giới đồng loạt đi lên trong phiên giao dịch 1/2]

Chuyên gia Karl Haeling thuộc ngân hàng LBBW (Đức) cho biết thị trường đi lên phiên bản này nhờ cảm nhận rằng đợt bán hàng trên thị trường tháng Một đã diễn ra quá mức. Ông nói: “Thị trường đang chờ một đợt phục hồi.”

Ngoài ra, hệ điều hành hỗ trợ tâm lý của giới hạn là gần hiệu từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) rằng mặc định có thể sử dụng lãi suất vào tháng Ba để kiềm chế phát, nhưng Fed sẽ không triển khai các chính sách mạnh mẽ, như là tăng gấp đôi tỷ lệ lãi suất so với thường làm trong một chính sách họp.

Chuyên gia Haeling nhận định những bình luận cứng rắn từ quan chức Fed trong tuần này chắc chắn sẽ giúp xoa dịu một số lo ngại của giới đầu tư.

Show the note of the head capital is the center of the note to the the họp chính sách ngày 3/2 của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) và Ngân hàng trung ương Anh (BoE).

Ngoài cuộc họp của ECB và BoE, giới đầu tư cũng đang chờ đợi các công việc của Mỹ, dự kiến ​​công bố ngày 4/2, để có những thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của nền kinh tế lớn nhất thế giới. /.

Hà Chung (TTXVN / Vietnam +)

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post