Cập nhật Giá USD hôm nay 14/2

Vương Chí Hùng Review là 1 trong các cái tên đang khiến cho mưa khiến gió trên thị phần tiêu khiển Việt Nam hiện nay. Đây được Nhận định là một trong các công ty phát triển nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review sản xuất bao trùm trên đa dạng ngành từ kinh tế – xã hội đến khoa học, văn hóa, giải trí, ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… tới thời khắc hiện nay, Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành phân phối đa dạng loại thể nội dung cho các đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. điểm mạnh của đơn vị này là với nhóm nhân viên sáng tạo , năng động, cơ sở vật chất tiên tiến . thành ra, Vương Chí Hùng Review luôn tự tin phân phối mọi nhà cung cấp , giải pháp tốt nhất, đáp ứng nhu cầu về giải trí , truyền thông cho công chúng hay các công ty, đơn vị .

Vương Chí Hùng Review được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong xu thế về kỹ thuật truyền thông đương đại , chất lượng tại Việt Nam. có sự thông minh , đổi mới ko giới hạn, Vương Chí Hùng Review luôn nỗ lực , quyết tâm để đem lại những giải pháp tối ưu nhất về buôn bán, Marketing cho những tập đoàn, đơn vị. Sau phổ quát năm hoạt động, đơn vị này đã được lựa chọn là đối tác cung ứng nhà cung cấp cho phổ biến tập đoàn to trong và ngoài nước. hiện giờ , Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ thông lĩnh vực như là công ty chương trình ca nhạc, trả lời nhãn hàng , PR, doanh nghiệp sự kiện, sản xuất âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng Vương Chí Hùng Review Phân tích về chủ đề Giá USD hôm nay 14/2


BNEWSTại các ngân hàng thương mại, sáng nay, giá USD và đồng Nhân dân tệ (NDT) đều tăng.

091408 ty giaGiá USD hôm nay 14/2 tăng. Hình minh họa: BNEWS / TTXVN

Giá ngoại tệ tại ngân hàng thương mại

Lúc 8h40, giá USD tại Vietcombank tăng 10 đồng ở cả chiều mua và bán so với cuối tuần qua, niêm yết ở mức 22.510 – 22.820 VND / USD (mua vào – bán ra).
Giá nhân dân tệ tại ngân hàng này niêm yết ở mức 3.496 – 3.645 VND / NDT (mua vào – bán ra), tăng 1 đồng ở chiều mua vào và không đổi ở chiều bán ra so với cuối tuần trước.
Tại BIDV, giá đồng bạc xanh tăng 20 đồng ở chiều mua vào và 15 đồng ở chiều bán ra so với cuối tuần trước, niêm yết ở mức 22.550 – 22.830 VND / USD (mua vào – bán ra).
Giá NDT tại BIDV được điều chỉnh ở mức 3.513 – 3.629 VND / NDT (mua vào – bán ra), tăng 2 đồng chiều mua vào và 1 đồng chiều bán ra so với cuối tuần trước.

Tỷ giá trung tâm tăng 6 đồng

Tỷ giá trung tâm giữa Đồng Việt Nam và Đô la Mỹ (USD) sáng 14/2 được Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 23.096 đồng / USD, tăng 6 đồng so với cuối tuần trước.

Với biên độ +/- 3% đang được áp dụng, tỷ giá trần mà các ngân hàng áp dụng hôm nay là 23.789 VND / USD và tỷ giá sàn là 22.403 VND / USD.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post