Cập nhật Green Beli (GRBE) là gì ? Tổng quan về dự án game NFT bảo vệ môi trường

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Green Beli (GRBE) là gì ? Tổng quan về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng game NFT bảo vệ môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên này nhé.

Bạn đã lúc nào nghe qua một game NFT được tạo ra với thiên chức giảm thiểu rác thải nhựa và thúc đẩy lối sống xanh, nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên chưa? Đúng vậy, đó đó là game NFT Green Beli – trò chơi P.lay-to-Earn của NFT nhằm mục tiêu mục tiêu sử dụng nền tảng tiền điện tử để gây quỹ cho những hoạt động giải trí và sinh hoạt bảo vệ môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên. Hãy cùng Azcoinvest tìm hiểu về nó nhé!

Green Beli
Green Beli

GREEN BELI LÀ GÌ

Green Beli là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng game NFT được xây dựng vào năm 2019 với thiên chức và tiềm năng mong ước giảm thiểu số lượng rác thải nhựa trên toàn thế giới, đồng thời tiếp cận và nâng cao ý thức của mọi người về yếu tố bảo vệ môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên xanh sạch trải qua những chiến dịch truyền thông. 

Ngoài ra, Green Beli trên nền tảng P.lay-to-Earn còn được sử dụng nhằm mục tiêu làm nền tảng tiền điện tử gây quỹ cho những hoạt động giải trí và sinh hoạt bảo vệ môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên.

THAM GIA VÀO GREEN BELI NHƯ THẾ NÀO?

Để chứng minh và khẳng định có thể tham gia vào Green Beli, người chơi nên phải mua và sở hữu GRBE token (token chính thức của Green Beli) và vật phẩm NFT do dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng độc quyền phát hành (Cây NFT). 

Green Beli cam kết rằng sẽ dành tối thiểu 30% Q.uỹ Hệ Sinh Thái Green Beli để sử dụng cho những hoạt động giải trí và sinh hoạt bảo vệ môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên và tương quan đến môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên. Thế nên lúc tham gia vào xã hội Green Beli, bạn không những tìm kiếm được lợi nhuận mà còn chứng minh và khẳng định có thể gián tiếp tương hỗ cho những hoạt động giải trí và sinh hoạt nhằm mục tiêu bảo vệ môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên sống của tớ.

NFT TREE

Mỗi cây NFT được tạo ra đều phải nhờ vào 4 yếu tố sau:

 • Độ hiếm có
 • Loại nguyên tố
 • Ngôi sao
 • Gen

Độ hiếm có

Cây NFT gồm có 6 bộ phận khung hình và mỗi bộ phận đại diện thay mặt thay mặt cho một chỉ số với những giá trị từ tối thiểu đến tối đa và ảnh hưởng tác động tác động trực tiếp đến sức mạnh mẽ của cây NFT.

Do hiem co
Độ hiếm có
Tên bộ phận  Chỉ số Chức năng
Mặt Intel Chỉ số thông minh của Char, ảnh hưởng tác động tác động đến sức mạnh mẽ của nó khi lên cấp.

Ví dụ: Thiệt hại ở đầu cuối

Tóc Growth Ảnh hưởng đến vận tốc tăng cấp
Thân Base Dmg Sát thương cơ bản, tăng dần theo Lever
Tay Farming Giúp người chơi nhận được nhiều token hơn trong lúc canh tác
Chân Crit Dmg Tỷ lệ sát thương, tăng khi kích hoạt tỷ trọng Crit
Deco Crit Rate Cơ hội tăng sát thương khi tiến công

 

Mỗi bộ phận trên khung hình sẽ đã có được độ hiếm có rất khác nhau, phân bậc từ là một trong những đến 6 theo thứ tự sau:

 • Thông thường
 • Không phổ cập
 • Hiếm
 • Sử thi
 • Truyền thuyết
 • Thần thoại

Loại nguyên tố

Mỗi cây NFT sẽ đã có được nguyên tố thuộc 1 trong những 5 những nguyên tố tự nhiên đó là Kim (Kim loại), Mộc (Gỗ), Thuỷ (Nước), Hoả (Lửa), Thổ (Đất). Và những loại nguyên tố này sẽ gắn sát với cây NFT vĩnh viễn.

Nguyen to
Nguyên tố

Khi cây NFT và Boss cùng có chung một loại nguyên tố trong cùng một trận chiến thì P.hần Trăm sát thương của cây NFT lên Boss sẽ cao hơn nữa.

 

Loại nguyên tố Miêu tả P.hòng thủ
Kim  Lớn lên từ chất thải công nghiệp và điện tử. Cơ thể được nuôi dưỡng bằng sắt. Ngăn chặn con người tiêu dùng máy móc để chặt phá rừng và khai thác tài nguyên vạn vật thiên nhiên.
Mộc Có tích điện quang hợp phi thường, biến CO2 thành Oxy thậm chí còn trong bóng tối.  Giúp chống được những loại ô nhiễm như không khí, khói bụi, tiếng ồn,…
Thuỷ Ra rễ mạnh mẽ và tự tin, giúp duy trì lớp cấu trúc của đất, giảm được vận tốc dòng chảy và giữ chất dinh dưỡng cho đất. Hạn chế ngập úng. Chống lũ lụt, giảm khô hạn. Tránh xói mòn đất.
Hoả Sinh trưởng từ than, chứng minh và khẳng định có thể chịu nhiệt. Giúp tái tạo lại những vùng đất chết. Chống cháy và nổ, hoả hoạn, khai thác than, chống sa mạc hoá.
Thổ Ở đâu có đất, ở đó có cây cối che phủ, giúp duy trì được độ phì nhiêu cho đất. Ngăn chặn rác thải sinh hoạt và những loại vi sinh vật có hại sinh sống trong tâm đất. Giảm được rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn tiềm ẩn động đất hoặc sạt lỡ đất.

 

Ngôi sao

Có 6 Lever được phân loại từ là một trong những đến 6. Từ ban sơ, những cây NFT đều sở hữu Lever 1 sao.

Cây NFT tăng cấp sao bằng phương pháp Fusion. Nếu cấp sao càng cao thì P.hần Trăm sát thương và phần thưởng được trao sẽ càng cao.

Gen

 • Cây NFT được sinh ra với một chỉ số đặc biệt quan trọng và được gọi là gen, chỉ số này sẽ không thể thay đổi trong suốt đời sống của chúng.
 • Gen là chỉ số quan trọng nhất của một cây NFT và nó ảnh hưởng tác động tác động đến những chỉ số khác. Nếu chỉ số gen càng cao thì cây NFT sẽ càng cao.
 • Thứ hạng của gen được thay đổi từ 0.5 đến 1.

GAMEP.LAY

trò chơiplay
trò chơi P.lay

Farming

Farming
Farming

Solo Farming

Bạn chứng minh và khẳng định có thể farming một mình bằng phương pháp stake những token hoặc NFT. Có 4 nhóm để người chơi chứng minh và khẳng định có thể stake đó là:

 • GBRE token
 • NFT và GBRE token
 • LP. token
 • NFT và LP. token

Community Farming

Bạn chứng minh và khẳng định có thể farming chung với xã hội ở Vườn thụ hưởng để kiếm về mã Token, đồng thời gián tiếp góp phần vào quỹ Hệ sinh thái xanh Green Beli. 

Khi tham gia Vườn thưởng thức, toàn bộ những quyền lợi và quyền lợi từ việc sở hữu GRBE token x NFT sẽ tiến hành tổng hợp thành nhóm phần thưởng của xã hội – P.ool. Một pool sẽ tiến hành phân loại cho những người dân chơi như ý nhất.

Q.uy tắc của vườn thụ hưởng

Vườn thụ hưởng là trang trại không thua lỗ, tiền gốc của bạn đặt vào sẽ không còn lúc nào gặp phải rủi ro đáng tiếc. Sau khi hoàn thành xong “thời hạn nuôi”, số tiền của những bạn sẽ tiến hành hoàn trả lako.

Không có bất kỳ sự rủi ro đáng tiếc cho việc mất token tại vườn thưởng thức chính vì nó cũng hoạt động giải trí và sinh hoạt như toàn bộ những trang trại khác. Điểm khác lạ duy nhất đó là cơ chế phân phối lợi nhuận.

Có bao nhiêu trang trại trong Vườn thưởng thức ?

Vườn thưởng thức gồm có 7 trang trại và mỗi trang trại sẽ nhận tiền cọc trong một ngày, tiếp sau đó khoá 6 ngày. Bạn chứng minh và khẳng định có thể tham gia vào trò chơi bất kể lúc nào.

P.vP.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể sử dụng một cây NFT của tớ để chiến đấu với những người khác để mang về phần thưởng cho mình. Để đảm bảo sự cân đối cho trò chơi, Green Beli sẽ sử dụng những thuật toán nhằm mục tiêu phối hợp ngẫu nhiên những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu có Lever, sức mạnh ,…, tương tự nhau.

P.vP.
P.vP.

Các trận đấu sẽ trình làng trong thời hạn thực tiễn và tự động hóa.

Khi chiến đấu, hai người chơi sẽ oẳn tù xì với kết quả ngẫu nhiên để thay nhau tiến công Boss. Khi Boss bị vượt mặt, người chơi nào tiêu thụ được nhiều sức mạnh mẽ của nó hơn sẽ là người thắng lợi. 

Breeding – Nhân giống 

Để nâng cao chỉ số của cây NFT, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhân giống chúng. Một cây NFT chứng minh và khẳng định có thể nhân giống tối đa 5 lần. Chức năng này sẽ bị vô hiệu hoá cho tới khi được kích hoạt lại trong nhóm tái sinh.

Nhan giong
Nhân giống

Tốc độ tái tạo cây NFT là ngẫu nhiên và phải tùy từng sự cân đối của hệ sinh thái xanh.

Công thức nhân giống: 

1 cây NFT + GRBE Token = 1 cây NFT mới (cùng loại).

Fusion – Hợp nhất

Tất cả cây NFT đều được sinh ra từ hạt giống hoặc được tạo ra trải qua nhân giống và mang Lever 1 sao từ lúc được sinh ra. Khi số sao của cây NFT tăng thêm, độ hiếm có của một vài bộ phận trên khung hình cây sẽ hiếm hơn. Khi đạt Lever từ 5 sao đến 6 sao, cây NFT sẽ tiến hoá Lever 2 bộ phận khung hình ngẫu nhiên.

Fusion
Hợp nhất

Nếu có một bộ phận đạt cấp thần thoại cổ xưa thì sẽ đã có được một bộ phận khác được tăng cấp theo.

Công thức hợp nhất:

1 cây NFT + 1 cây NFT (cùng hạng, cấp của ngôi sao 5 cánh) + GRBE token = 1 cây NFT mới (cùng hạng và cấp của sao cao hơn nữa)

Thời gian nhân giống sẽ tiến hành cộng dồn cho cây NFT hợp nhất mới:

Anh chup Man hinh 2021 09 23 luc 16.36.04

Đất

Vùng đất trong Green Beli có những tính năng sau:

 • Có thể trồng tối đa 2 cây NFT. Muốn trồng nhiều hơn thế nữa, bạn phải dùng GRBE token để sở hữ thêm đất.
 • Có độ hiếm từ là một trong những đến 10, tượng trưng cho độ phì nhiêu của nó. Vùng đất có độ hiếm cao hơn nữa thì cây NFT có thêm nhiều điểm trồng trọt và chăn nuôi.
 • Diện tích càng lớn thì chứng minh và khẳng định có thể trồng được nhiều cây.
 • Có tích điện mở rộng.
 • Là vật phẩm thiết bị của NFT.
 • Vùng đất có cấp cao sẽ đã có được thu nhập cao hơn nữa, chứng minh và khẳng định có thể sử dụng làm cho thuê hay trao đổi trên thị trường.

Vật phẩm NFT

Khi trang bị vật phẩm NFT cho cây NFT, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được thêm nhiều GRBE token hơn. Ngoài ra, vật phẩm NFT còn chứng minh và khẳng định có thể:

 • Bán số lượng giới hạn với những tích điện rất khác nhau.
 • Các vật phẩm NFT càng dài, lợi nhuận đặt cược càng cai.
 • Được trao đổi trên thị trường NFT.

AFK – Ngoại tuyến

Trong Green Beli, trong cả khi toàn bộ chúng ta ngoại tuyến, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhận được EXP..

Người chơi sẽ đã có được 2 mảnh đất nền miễn phí để chứng minh và khẳng định có thể farm EXP.. Nếu muốn mở rộng trang trại, những bạn phải dùng GRBE token để sở hữ thêm đất.

Mỗi ô đất sẽ đã có được lượng EXP. rất khác nhau tùy thuộc vào độ hiếm và tổng lượng EXP. được phục vụ nhu yếu. Sau khi hết những EXP. này, bạn nên sử dụng GRBE token để Phục hồi chúng.

GRBE TOKEN

Name: Green Beli Token

Symnol: GRBE

Decimal: 18

Token Contract: 0x8473927b49e6dd0548f8287ea94109b7b753e3cf

Blockchain: BSC

token Standard: BEP.-20

Token Type: Utility token

Total Supply: một triệu.000 GRBE

TOKEN ALLOCATION

token allocation 4
Token Allocation

TOKEN SUMMARY

Anh chup Man hinh 2021 09 23 luc 16.55.57

Q.UỸ HỆ SINH THÁI GREEN BELI

Q.uỹ này là tổng lệch giá thu được từ việc bán tài sản (hạt giống, đất đai, vật phẩm) trong trò chơi và phí được xem cho những hoạt động giải trí và sinh hoạt được tiến hành trên nền tảng game, gồm có những thanh toán thanh toán nhân giống, hợp nhất và thị trường.

Green Beli cam kết dành tối thiểu 30% Q.uỹ Hệ sinh thái xanh của Green Beli để hướng tới những hoạt động giải trí và sinh hoạt có lợi cho môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên.

ROADMAP.

road map
Road Map

TEAM và ADVISORS

team advisors
Team và Advisors

BACKERS VÀ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Backer va cac nha dau tu
Backer và những nhà góp vốn đầu tư

CỘNG ĐỒNG GREEN BELI

Twitter

Instagram

Telegram

Telegram Chat

Discord

Medium

Reddit

CỘNG ĐỒNG AZCOINVEST

Bài viết chỉ mang tính chất chất chất thông tin, không phải là một lời khuyên góp vốn đầu tư.

Các bạn follow những kênh xã hội của Azcoinvest để update thêm về tin tức, Xu thế của thị trường Crypto nhé:

Azcoinvest Channel

Azcoinvest – Hidden Gem

Azcoinvest – OTC và Whitelist Marketplace

Azcoinvest Airdrop và Bounty

 

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Thị trường tiền điện tử giảm mạnh một lần nữa khi việc bán tháo tăng nhanh.