Cập nhật Huobi Futures – Hướng dẫn đánh và giải thích các thuật ngữ cơ bản

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Huobi Futures – Hướng dẫn đánh và lý giải những thuật ngữ cơ bản này nhé.

Lưu ý đấy là hình thức chỉ dành riêng cho những người dân có kiến thức và kỹ năng nhất định không riêng gì có về cryptocurrency mà còn cả về trade coins phái sinh. Tốt nhất là người đã từng chơi góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán phái sinh. Chúng tôi không khuyến nghị người mới nên tham gia vào nghành này.

Futures là gì ?

Futures: hợp đồng tương lai ( thanh toán thanh toán phái sinh ) tức là người tiêu dùng và người bán sẽ tiến hành thanh toán thanh toán dựa vào hợp đồng tại thuở nào gian ở tương lai, thời gian này được gọi là thời gian đáo hạn hợp đồng.

Hiểu đơn thuần và giản dị cái bạn đang mua và bán bằng exchange (spot) thường thì tại Bitmoon hay Binance Spot là bạn mua và bán bitcoin tại thời gian hiện tại. Xảy ra ngay lúc thanh toán thanh toán. Và bitcoin bạn mua và bán ở đấy đúng là bitcoin gửi đi và nhận lại được.

Còn Hợp đồng tương lai là bạn mua và bán giá trị của bitcoin theo hợp đồng, khắp khung hình mua và người bán đều không sở hữu bitcoin. Và hợp đồng này còn có mức giá trị vào thời gian trong tương lai mà khắp khung hình mua và người bán đã thống nhất. Ví dụ là một trong những tháng hay 3 tháng sau.

P.erpetual Futures là gì ?

P.erpetual Futures: Hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Tức là là hợp đồng không tồn tại thời gian đáo hạn nhất định. Bạn chứng minh và khẳng định có thể chấm hết hợp đồng bất kể lúc nào thì cũng rất được, không nhất thiết phải đợi 1 tháng hay 3 tháng.

Ưu điểm:

 • Dễ cho những người dân tiêu dùng mới không chuyên
 • Giá sát với thị trường hiện tại
 • Tạo ra 1 lượng lớn Traders full-time hay part-time

Huobi Futures là gì ?

Đơn giản là hợp đồng tương lai của sàn Huobi. Hiện tại thì đã có thật nhiều coins, tokens được tích hợp lên sàn để thanh toán thanh toán.

Tại sao lại nên lựa chọn Huobi Futures:

 1. Thuộc top 3 sàn thanh toán thanh toán lớn số 1 toàn thế giới về mua và bán tiền điện tử
 2. Tính thanh toán lớn.
 3. P.hí thanh toán thanh toán rất rẻ.
 4. Giá so sánh từ 4 sàn khác nên cũng không lo sợ ngại lắm yếu tố thao túng giá của sàn.
Xem Thêm  [SỰ THẬT] Etherconnect Đa Cấp, Lừa Đảo? Tổng Quan Về Dự Án Etherconnect ECC Token, Bằng Chứng Rút Tiền Từ Dự Án Etherconnect Về Trong 3 Phút

Hướng dẫn ĐK sàn Huobi Futures

Bước 1: Đăng ký TK Huobi – Sàn Huobi là gì? Hướng dẫn sử dụng cơ bản, ĐK và xác thực năm 2020

 • Nhớ cài bảo mật thông tin 2FA (google authenticators)
 • Xác minh danh tính (KYC) để được giảm phí thanh toán thanh toán và nhiều chương trình ưu đãi của sàn

Bước 2: Đăng ký Futures

 • Truy cập vào trang chủ Huobi và đăng nhập thông tin tài khoản của bạn.
 • Click chuột vào mục Hợp đồng thanh toán thanh toán (Derivatives) chọn USDT-margined Swap
dang-ky-huobi-futures-b1
 • Trình duyệt sẽ mở một tab mới, ở tab mới bạn chọn Mở hợp đồng thanh toán thanh toán vĩnh viễn được ký quỹ bằng USDT (Activate USDT-margined Swap Trading)
dang-ky-huobi-futures-b2
 • Nếu bạn chưa xác minh danh tính (KYC) những bạn sẽ phải tiến hành xác minh. Nếu đã xác minh rồi bạn bấm Tiếp theo (Next Step)
dang-ky-huobi-futures-b3
 • Tiếp theo tích vào ô đồng ý thỏa thuận hợp tác người tiêu dùng (1) và bấm Xác nhận kích hoạt
dang-ky-huobi-futures-b4
 • Góc phải màn hình hiển thị hiện thông tin mở thanh toán thanh toán Hợp đồng vĩnh viết ký quỹ bằng USDT
dang-ky-huobi-futures-thanh-cong

Cách nạp rút coins tại Huobi Futures

Để tiến hành thanh toán thanh toán trên Huobi Futures bạn phải có số dư coins trong ví Futures. Trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn nạp-rút USDT, những coins khác tiến hành tương tự.

Trước tiên bạn phải nộp USDT vào ví spot tại sàn Huobi. Xem những cách nạp tại đây: Sàn Huobi là gì? Hướng dẫn ĐK, xác minh và bảo mật thông tin 2FA.

Hướng dẫn chuyển USDT từ ví Spot (mua và bán thường ) qua Huobi Futures

Bước 1: Vào giao diện của Huobi Futures và kéo xuống dưới. Bạn sẽ thấy bên góc trái có chữ Chuyển khoản.

nap-usdt-vao-huobi-futures

Bước 2: Bạn sẽ thấy giao diện:

nap usdt vao huobi futures b2
 • Giao diện này tức là bạn đang chuyển USDT từ ví Huobi Spot qua Huobi Futures.
 • Ô Amount (1) là nơi điền số lượng USDT bạn muốn chuyển qua. Hoặc chứng minh và khẳng định có thể click vào All để chuyển toàn bộ USDT qua cho nhanh.
 • Sau đó click Confirm.

Bước 3: Hoàn thành chuyển USDT

Góc phải trên cùng màn hình hiển thị sẽ hiện thông tin chuyển USDT thành công xuất sắc!

nap-usdt-vao-huobi-futures-b3

Chỗ giao diện đặt lệnh sẽ hiển thị số dư USDT hiện giờ đang sẵn có trong ví Huobi Futures của bạn.

nap-usdt-vao-huobi-futures-thanh-cong

Hướng dẫn sử dụng Huobi Futures

huong-dan-danh-Huobi-futures

1. Nơi hiển thị những cặp thanh toán thanh toán có trên Huobi Futures và phương thức ký quỹ

 • Cross, Isolated là phương thức ký quỹ bạn sử dụng để tiến hành lệnh thanh toán thanh toán Futures.

2. tin tức về cặp thanh toán thanh toán bạn đã chọn

Từ trái qua phải là:

 • Giá sở hữu.
 • Giá tốt nhất trong 24h.
 • Mức giá thấp nhất trong 24h.
 • Khối số lần thanh toán thanh toán trong 24h.

3. Khu vực hiển thị list những lệnh thanh toán thanh toán hiện có trên thị trường

4. Đây là nơi bạn tiến hành những thao tác đặt lệnh và chỉnh đòn kích bẩy cũng như volume ký quỹ.

5. Nơi bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể theo dõi hoạt động giải trí và sinh hoạt thanh toán thanh toán của tớ.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể chuyển đổi giữa những tab để kiểm tra trạng thái hiện tại của những vị thế của bạn, số dư ký quỹ của bạn, xem những lệnh hiện giờ đang mở và đã tiến hành trước đó và nhận lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán khá đầy đủ trong một khoảng chừng thời hạn nhất định.

Xem Thêm  Punk Cup NFT là gì? Tìm hiểu về chi tiết về bộ sưu tập NFT thuộc hệ sinh thái Firefox Esport

6. Nơi tổng hợp lại thông tin lợi nhuận, số dư USDT trong ví Huobi Futures…

Cách chỉnh số nhân đòn kích bẩy trên Huobi Futures

Tại khu vực tiến hành thao tác đặt lệnh sẽ đã có được tùy chọn cho bạn chỉnh số nhân đòn kích bẩy.

chinh-don-bay-Huobi-futures

Click vào thông số kỹ thuật đòn kích bẩy và nhấn giữ chuột trái kéo sang trái hoặc phải để tùy chỉnh đòn kích bẩy theo ý muốn.

chinh don bay huobi futures 2

Những loại lệnh có sẵn và những sử dụng trong Huobi Futures?

Lệnh Limit (Limit Order)

Là phương thức đặt lệnh được chấp nhận bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể đặt trước mức giá mà mình mong ước vào lệnh. Bạn cần xác lập giá và số lượng bán muốn thanh toán thanh toán. Lệnh Limit chỉ định giá tốt nhất mà người tiêu dùng sẵn sàng mua hoặc giá thấp nhất mà người ta sẵn sàng bán. Sau khi người tiêu dùng đặt giá số lượng giới hạn, thị trường sẽ ưu tiên thanh toán thanh toán ở tại mức giá có lợi cho những người dân tiêu dùng. Các Lệnh Limit chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng để mở và đóng những vị thế. P.hần không được tiến hành sẽ tự động hóa chuyển thành lệnh chờ và chờ thanh toán thanh toán. 

lenh limit huobi futures

Ví dụ:

Giả sử rằng giá tiên tiến và phát triển nhất của hợp đồng BTC hiện tại là 31000 USD. Một người tiêu dùng muốn mở lệnh Long ở 30000 USD. Khi giá hạ xuống thấp hơn hoặc bằng 30000 USD, lệnh sẽ tự động hóa được mở. trái lại, giá hợp đồng BTC tiên tiến và phát triển nhất là 31000 USD và người tiêu dùng đặt giá mua là 31100 USD để mở vị thế Long, lệnh sẽ tiến hành tiến hành ngay lập tức với mức giá tiên tiến và phát triển nhất hiện tại 31000 USD.

Lệnh kích hoạt (Trigger Order)

Lệnh kích hoạt là lệnh được đặt trước, mà người tiêu dùng đặt trước với giá đặt lệnh và số tiền hợp đồng (như lệnh số lượng giới hạn), sẽ chỉ được kích hoạt trong những ĐK rõ ràng (giá kích hoạt / kích hoạt). Khi giá thanh toán thanh toán sớm nhất đã đạt đến “điểm kích hoạt”, lệnh đặt trước sẽ tiến hành tiến hành. Với loại lệnh này, người tiêu dùng không cần thiết phải theo dõi thị trường mọi lúc, thay vào đó, họ chứng minh và khẳng định có thể đặt lệnh trước để Long hoặc Shot, điều này sẽ tương hỗ chốt lời và dừng lỗ.

Ví dụ:

Một người tiêu dùng có lệnh Long với volume 100 BTC, với giá mở vị thế trung bình là 32000 USD. Ông nhận định rằng mức tương hỗ chính sẽ là gần 30000 USD; nếu giá hạ xuống dưới 30000 USD, sẽ đã có được một sự sụt giảm lớn. Để tránh mất mát lớn, người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng hiệu suất cao Lệnh kích hoạt để cắt lỗ.

Khác với Lệnh Limit, Lệnh Trigger sẽ chỉ kích hoạt khi giá sớm nhất về đúng với mức giá được thiết lập lúc lệnh Trigger được đặt.

Xem Thêm  XRP phải giữ $ 0,75 nếu không muốn giảm thêm

Một số tùy chọn đặt lệnh nâng cao

Khi tiến hành đặt Lệnh Limit những bạn sẽ đã có được một số trong những tùy chọn đặt lệnh nâng cao, lần lượt là: P.ost Only, IOC, FOK.

 Lệnh của những bạn sẽ luôn luôn được thêm vào sổ lệnh trước và sẽ không còn lúc nào được tiến hành ngược lại với lệnh hiện có trong sổ lệnh.

Lệnh sẽ tiến hành thực thi ngay lập tức (toàn bộ hoặc một phần). Nếu nó chỉ được tiến hành một phần, phần chưa tiến hành của lệnh sẽ bị hủy.

Lệnh phải được tiến hành toàn bộ ngay lập tức. Nếu không, nó sẽ không còn được thực thi.

Vị thế của bạn có rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn tiềm ẩn bị thanh lý lúc nào?

Thanh lý xẩy ra khi Số dư ký quỹ của bạn hạ xuống dưới Ký quỹ bảo trì. Số dư ký quỹ là số dư của thông tin tài khoản Huobi Futures của bạn, gồm có cả P.nL (lời và lỗ) hiện tại khi vị thế của bạn không được đóng. Vì vậy, lợi nhuận và thua lỗ của những bạn sẽ làm giá trị Số dư ký quỹ thay đổi.

Khi thanh lý xẩy ra, toàn bộ những lệnh mở của những bạn sẽ bị hủy. Tốt nhất, bạn nên theo dõi những vị thế của tớ để tránh việc chúng bị tự động hóa thanh lý, Nếu vị thế của bạn gần bị thanh lý, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem xét việc đóng vị thế theo những cách thủ công thay vì chờ thanh lý tự động hóa.

Điểm khác lạ giữa quyết sách Isolated với Cross trong FUTURE ?

Isolated

 • Mức ký quỹ của mỗi thông tin tài khoản isolated được xem độc lập dựa vào tài sản và nợ của thông tin tài khoản.
 • Rủi ro của mỗi thông tin tài khoản isolated cũng rất được xem riêng . Nếu như thông tin tài khoản bị thanh lý thì nó sẽ không còn ảnh hưởng tác động tác động đến những thông tin tài khoản khác.

Cross

 • Mức ký quỹ được xem dựa vào tổng mức tài sản và tổng nợ của thông tin tài khoản cross
 • Hệ thống sẽ kiểm tra mức ký quỹ của thông tin tài khoản cross . Một khi xẩy ra thanh lý, toàn bộ vị thế và số dư của bạn đều sẽ bị thanh lý.
 • Hãy thận trọng lựa chọn quyết sách isolated hay cross  trước lúc thanh toán thanh toán , chúc bạn như ý .

Kết luận

Vậy là tôi đã hoàn thành xong nội dung bài viết hướng dẫn cơ bản những cách thanh toán thanh toán trên Huobi Futures. Q.ua nội dung bài viết này mình mong rằng bạn đọc chứng minh và khẳng định có thể tóm gọn những thao tác, thuật ngữ rất cần thiết để tránh sai lầm đáng tiếc khi tham gia thị trường Futures trên Huobi. Nếu có gì vướng mắc cần giải đáp bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tham gia nhóm Telegram của những Admin Góc Tiền Ảo tại: https://t.me/GTAmargin để được hướng dẫn kỹ lưỡng hơn nhé.

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Góc Tiền Ảo

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post