Cập nhật Hàng loạt quỹ đầu tư mạnh tay chốt lời

Vương Chí Hùng Review là một trong các cái tên đang làm mưa làm cho gió trên thị phần giải trí Việt Nam bây giờ . Đây được Nhận định là 1 trong các công ty lớn mạnh nhanh nhất. các chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review sản xuất bao trùm trên đa dạng lĩnh vực trong khoảng kinh tế – xã hội đến công nghệ , văn hóa, giải trí , ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời điểm hiện tại , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung cấp rộng rãi thể loại nội dung cho các đài, kênh truyền hình, truyền thống lớn trong nước cũng như quốc tế. điểm cộng của đơn vị này là có nhóm viên chức sáng tạo , năng động, cơ sở đương đại . bởi vậy , Vương Chí Hùng Review luôn tự tin cung ứng mọi nhà sản xuất , biện pháp tốt nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển, truyền thông cho công chúng hay các công ty , đơn vị.

Vương Chí Hùng Review được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong xu thế về khoa học truyền thông hiện đại , chất lượng tại Việt Nam. sở hữu sự thông minh, đổi mới ko dừng, Vương Chí Hùng Review luôn cố gắng , quyết tâm để mang đến những giải pháp tối ưu nhất về buôn bán , Marketing cho các tập đoàn, doanh nghiệp . Sau đa dạng năm hoạt động, doanh nghiệp này đã được chọn lựa là đối tác cung ứng nhà cung cấp cho rộng rãi tập đoàn lớn trong và ngoài nước. ngày nay , Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ quát lĩnh vực như là đơn vị chương trình ca nhạc, giải đáp thương hiệu , truyền bá , doanh nghiệp sự kiện, phân phối âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong phạm vi bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review phân tích về chủ đề Hàng loạt quỹ đầu tư mạnh tay chốt lời

Hầu hết các giao dịch “chốt lời” của các quỹ đầu tư được công bố vào tuần trước (13-17 / 9/2021) đã được hoàn tất từ ​​đầu tháng 9.

Đáng chú ý, Quỹ Đầu tư Chính phủ Singapore (GIC) đã bán tổng cộng hơn 19,5 triệu cổ phiếu MSN của CTCP Tập đoàn Masan vào ngày 1/9/2021. Trong đó, Ardolis Investment Pte Ltd và Chính phủ Singapore đã bán lần lượt 19.458 triệu và 48.400 cổ phiếu. . MSN.

Sau giao dịch, Quỹ đầu tư của Chính phủ Singapore đã giảm cổ phần tại MSN khoảng 102,6 triệu cổ phiếu, tương đương 8,69%.

Tại phiên giao dịch ngày 1/9/2021, số liệu ghi nhận lượng giao dịch tương đương với lượng thoái vốn của quỹ ngoại, giá trị chuyển nhượng nhiều hơn 2.500 tỷ đồng. Do đó, giá bình quân của nhóm quỹ ước tính khối lượng GIC bán ra trong phiên giao dịch này là hơn 128.000 đồng / cổ phiếu.

Thương vụ lớn nhất tháng trước vừa được Viking Asia Holdings II Pte công bố. Ltd., quỹ do Kohlberg Kravis Roberts (KKR) sở hữu khi bán thành công 31,94 triệu cổ phiếu VHM (Vinhomes JSC) được ghi nhận trong khoảng thời gian từ 19/8 đến 14/9.

Sau giao dịch, quỹ thành viên KKR đã giảm tỷ lệ sở hữu cổ phiếu từ 5,5% xuống 4,6%, tương ứng gần 153,9 triệu cổ phiếu. VHM, và do đó không còn là cổ đông lớn của công ty bất động sản này.

Theo số liệu từ VietstockFinance trong thời gian từ 19 – 14/8, khối lượng giao dịch trên sàn chứng khoán thành lập VHM chỉ đạt hơn 9,2 triệu cổ phiếu, thấp hơn nhiều so với 32 triệu cổ phiếu bán ra. ra khỏi quỹ KKR. Kết quả là quỹ KKR đã bán và khớp lệnh trên thị trường chứng khoán. VHM ở trên.

Với mức giá đóng cửa ngày 14/9 ở mức 107.000 đồng / cổ phiếu, ước tính quỹ do KKR sở hữu đã huy động được hơn 3.420 tỷ đồng. So với mức giá khoảng 75.000 đồng / cổ phiếu, nhóm quỹ này mua cổ phiếu VHM đang lưu hành Tháng 6/2020, KKR lãi gần 43% sau hơn một năm nắm giữ cổ phiếu VHM.

Trong phiên giao dịch ngày 9/9, hai cổ đông lớn nhất của CTCP Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương (API) là Lucerne Enterprise Ltd và ASEAN Deep Value Fund đều thông báo đã chốt thỏa thuận thoái vốn sau khi bán thành công hơn 7,4 triệu cổ phiếu. và 5,6 triệu cổ phiếu API.

Phiên này, dữ liệu ghi nhận hơn 12,74 triệu cổ phiếu API được thỏa thuận, giá trị giao dịch gần 287 tỷ đồng. Số lượng cổ phiếu giao dịch đúng bằng tổng số cổ phiếu bán ra của hai cổ đông Lucerne Enterprise Ltd và ASEAN Deep Value Fund.

Cùng ngày, quỹ ngoại Samarang Ucits, cổ đông lớn của CTCP Cáp – Nhựa Vĩnh Khang (VKC) đã bán ra hơn 1,58 triệu cổ phiếu VKC, chiếm 8,24% vốn.

Các quỹ ngoại chính thức không còn cổ đông của VKC trong bối cảnh giá VKC bất ngờ tăng trần 10 phiên liên tiếp từ 31/8 đến 17/9, sau một thời gian đi ngang.

Hang loat quy dau tu thoat hiem vung chac

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post