Cập nhật hàng tuần của Avalanche: Trụ cột hỗ trợ Avalanche

Thông tin về Cập nhật hàng tuần của Avalanche: Trụ cột hỗ trợ Avalanche

www.altcoinbuzz.io

11 tháng 2 năm 2022 20:22, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Cộng đồng Avalanche là một trong những cộng đồng hấp dẫn nhất trong không gian tiền điện tử. Mỗi tuần, những người theo dõi có thể mong đợi các bản cập nhật, tin tức và quan hệ đối tác. Dưới đây là các sự kiện gần đây về Avalanche trong tuần thứ hai của tháng Hai.

Người dùng đã theo dõi mỗi bản cập nhật hàng tuần trên mạng Avalanche có thể xác nhận rằng Avalanche là một nghệ sĩ nổi bật trong không gian tiền điện tử. Nền tảng tiếp tục ghi lại các chiến thắng, cập nhật mới và thêm các đối tác và dự án mới vào hệ thống của nó.

Pillar thêm hỗ trợ Avalanche

Một trong những câu chuyện tin tức gần đây trong cộng đồng Avalanche là sự tích hợp của nó với Pillar, một ví DeFi đa chuỗi. Nền tảng đã sử dụng Twitter để chia sẻ tin tức về sự tích hợp, mà các thống đốc DAO của nó đã quyết định bằng cách bỏ phiếu. Ngoài ra, Pillar hiện cung cấp hỗ trợ cho:

  • Đa giác
  • Chuỗi Gnosis (xDai)
  • Chuỗi C tuyết lở (AVAX)
  • BSC
  • Mạng chính Ethereum

Với sự tích hợp này, người dùng có thể dễ dàng giao dịch trên một số nền tảng DeFi, bao gồm cả Avalanche.

Nếu bạn nghĩ rằng một #wallet hỗ trợ @Polygon, @BinanceChain & @gnosischain thì thật tuyệt, còn @avalancheavax thì sao? 🏔️

Avalanche đã được triển khai trong API multihain @Etherspot của chúng tôi một thời gian và nó đã ra mắt trong @ columnwallet🏂

Xin chào tương lai L2! 🔮https: //t.co/QzTCUZ2h8u

– Pillar (@pillarwallet) ngày 7 tháng 2 năm 2022

GMX triển khai tới Avalanche

Đầu tuần này, Avalanche đã đưa ra một bản cập nhật về việc tích hợp với GMX, một điểm phi tập trung và sàn giao dịch vĩnh viễn. GMX cung cấp chi phí hoán đổi rẻ và các giao dịch không ảnh hưởng đến giá cả. Sau khi tích hợp, người dùng có thể giao dịch AVAX, BTC và ETH trực tiếp từ ví Metamask của họ. GMX đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể kể từ khi Avalanche bắt đầu, với hơn 1 tỷ đô la giao dịch trong vòng chưa đầy hai tuần.

Chuỗi cực kỳ an toàn và có mức phí thấp của Avalanche đã giúp GMX trở thành một điểm đến ưa thích của DeFi. GMX cũng tận dụng thông lượng cao của Avalanche để nhận được các bản cập nhật tiên tri về giá theo cách nhất quán hơn. Cuối cùng, sự tích hợp này hỗ trợ GMX trong việc đa dạng hóa tiện ích của nó cho các giao thức Defi khác.

Với khối lượng giao dịch hơn 3,6 tỷ đô la kể từ khi ra mắt, thị trường giao ngay và vĩnh viễn của @ GMX_IO cung cấp các giao dịch có phí thấp và không có tác động cho người dùng #Avalanche. https://t.co/3rWBRQfVgP

– Avalanche 🔺 (@avalancheavax) ngày 9 tháng 2 năm 2022

Defilaunch thông báo bán trước

Defilaunch, một dự án trên Avalanche, đã công bố đợt bán trước sắp tới vào ngày 13 tháng 2. Ngoài ra, dự án còn là một vườn ươm dự án DeFi tiềm năng cao. Hơn nữa, nó cung cấp một nền tảng an toàn cho các nhà đầu tư trước khi bán và các doanh nghiệp trước khi ra mắt. Ngoài ra, dự án là bước tiếp theo trong quá trình phát triển DeFi Launchpad, kết hợp trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Theo một bài đăng trên blog, đây là chi tiết của đợt bán trước

  • Số tiền huy động được: 150.000 USDC.e
  • Thời lượng trước khi bán: 48 giờ
  • Giá trước khi bán: $ 1
  • Giá ra mắt: $ 1,1 mỗi 1 $ DLAUNCH
  • Hard Cap: 150.000 $ DLAUNCH

📢 @defi_launch đang có Pre-sale của riêng mình vào 23:00 UTC ngày 13 tháng 2

🔺 Vườn ươm đầu tiên với nhóm phát triển, tiếp thị, truyền thông, bảo mật và đầu tư đến với #Avalanche

➡️https: //t.co/9V7K2BeUDC#AvaxNews #Avalanche #DeFiLaunch pic.twitter.com/qgH1m6O3B5

– Avax News 🔺 (@Avax_News) ngày 10 tháng 2 năm 2022

Pangolin đưa ra lệnh giới hạn

Pangolin là DEX gốc Avalanche đầu tiên cung cấp cho người dùng khả năng đặt lệnh giới hạn trên bất kỳ mã thông báo nào trên nền tảng. Do đó, người dùng hiện có thể dễ dàng tích hợp các kỹ thuật mới để nâng cao năng suất, tối đa hóa lợi nhuận và giảm lỗ. Ngoài ra, điều này xảy ra sau khi Pangolin thông báo ra mắt giao diện người dùng V2. Lệnh giới hạn là một giao dịch mua hoặc bán mã thông báo ở một mức giá đã định.

Pangolin Exchange là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hàng đầu trên Mạng Avalanche. Nó cung cấp trải nghiệm DEX tối ưu với tính thanh khoản sâu, hoán đổi dễ dàng, công cụ mạnh mẽ và quy trình giới thiệu đơn giản. Hơn nữa, Pangolin kết nối người dùng với các khả năng giao dịch tốt nhất để xác định vị trí và tăng lợi nhuận của họ.

AvaxWarrior trên Avalanche

AvaxWarrior, một trong những trò chơi NFT trên Avalanche, gần đây đã giới thiệu xưởng AvaxWarrior của mình. Theo nền tảng, hội thảo sẽ mở cửa cả năm trong một số thời gian nhất định. Do đó, game thủ sẽ tìm thấy vũ khí, da và các tài sản quý hiếm khác trong mỗi mùa giải. Ngoài ra, xưởng sẽ là không gian nâng cấp để game thủ hoàn thiện nhân vật của mình.

Thông báo tính năng mới🚨

Giới thiệu – AVAXWARRIORS WORKSHOP🛠️

AVAXWARRIORS vừa trở thành giảm phát!

Tìm hiểu thêm👇https: //t.co/7OLJ7Gh8jw

🔥🔥🔥 # AVAX #NFTs pic.twitter.com/3MFZYtGygL

– AVAXWARRIORS🔺 (@AVAXWARRIORS) ngày 7 tháng 2 năm 2022

Avaxwarrior là một trong những trò chơi NFT trên Avalanche. Trò chơi có cốt truyện hấp dẫn, nơi hàng ngàn chiến binh Avaxwar ra quân để cứu loài người.

Giá AVAX

Theo bài viết này, AVAX giao dịch ở mức 89,96 đô la. Hơn nữa, nó có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,367,185,307.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post