Cập nhật Hướng dẫn tích hợp mạng Huobi ECO Chain (HECO) vào Metamask

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn tích hợp mạng Huobi ECO Chain (HECO) vào Metamask này nhé.

Huobi ECO Chain (HECO) là gì?

Huobi ECO Chain (HECO) là một chuỗi công cộng phi triệu tập, với hai đặc tính là hiệu suất cao cực tốt và tiết kiệm ngân sách tích điện, nó cũng là thành phầm thứ nhất được trình làng bởi Huobi Open P.latform. Nó tương thích với những hợp đồng thông minh và tương hỗ những thanh toán thanh toán hiệu suất cao.

Metamask là một ứng dụng ví tiền điện tử, ban sơ được sử dụng để tương tác với blockchain Ethereum. Hiện nay ví Metamask chứng minh và khẳng định có thể tích hợp thật nhiều blockchain rất khác nhau. Gồm phiên bản ví app dành riêng cho Mobile và tiện ích ứng dụng trên Chrome hay còn gọi là phần mở rộng Extension.

Hiện nay ví Metamask chứng minh và khẳng định có thể sẽ là ví tiêu chuẩn, phổ cập nhất lúc bấy giờ. Được sử dụng chính để tương tác với hầu hết những blockchain, và cũng rất được sử dụng để thử nghiệm những mạng đang testnet.

Xem Thêm  Mới AMM là gì? Cách mà AMM được sử dụng để tạo ra DEXES!

Để tích hợp được mạng Huobi ECO Chain vào Metamask trước tiên bạn phải setup và tạo ví Metamask, nếu chưa chứng minh và khẳng định những cách setup và những cách sử dụng ví những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết này:

Sau khi hoàn thành xong việc setup và tạo ví, những bạn phải tuân theo quy trình tại đây:

Bước 1: Người dùng cần thêm RP.C tùy chỉnh. Để tiến hành điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục tại đầu ứng dụng MetaMask (hình 1).

heco 1
Hình 1

Bước 2: Hãy nhấp vào Custom RP.C, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy mục “Custom RP.C” ở dưới cùng (hình 2).

heco 2
Hình 2

Bước 3: Khi ví Metamask hiển thị một giao diện mới, những bạn hãy thêm tài liệu theo như hình tại đây (hình 3).

heco 3
Hình 3
  • Network name: Huobi ECO Chain
  • New RP.C URL: https://http-mainnet.hecochain.com
  • Chain ID: 128
  • Currency Symbol: HT
  • Block Explorer URL: https://scan.hecochain.com

Sau khi nhập khá đầy đủ thông tin như trên, nhấp Save để lưu tài liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ tiến hành chuyển sang Huobi ECO Chain. Giờ đây, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tương tác với những dApp trên Huobi ECO Chain.

Xem Thêm  Điều gì đã khiến SundaeSwap kích hoạt tăng giá trên ADA?

Để tiến hành những thanh toán thanh toán trên mạng Huobi ECO Chain bạn phải có token HT trong ví, bởi token này được sử dụng làm phí gas (như ETH của Ethereum). Hiện tại, HT đã được niêm yết quá nhiều trên những sàn thanh toán thanh toán, để sở hữ token này bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán tạisàn Huobi, Gate, Kucoin,…

Lời kết

Trên đấy là bài hướng dẫn chi tiết rõ ràng những cách tích hợp mạng Huobi ECO Chain vào ví Metamask, kỳ vọng bài hướng dẫn này sẽ tương hỗ ích cho những bạn. Trong quy trình tiến hành, nếu những bạn gặp phải lỗi hay có bất kể vướng mắc nào hãy comment mình sẽ tương hỗ.

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Góc tiền ảo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website | Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post