Cập nhật Mô tả công việc Chuyên viên an toàn

Vương Chí Hùng Review là một trong những cái tên đang khiến cho mưa làm gió trên thị trường giải trí Việt Nam hiện tại . Đây được Nhận định là 1 trong các tổ chức phát triển nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review phân phối bao trùm trên phổ biến ngành nghề trong khoảng kinh tế – phố hội đến kỹ thuật, văn hóa, giải trí, ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… tới thời khắc hiện nay , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung cấp rộng rãi loại thể nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. ưu điểm của công ty này là với lực lượng viên chức sáng tạo, năng động, hạ tầng tiên tiến . vì vậy , Vương Chí Hùng Review luôn tự tin sản xuất mọi nhà sản xuất , biện pháp tốt nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển, truyền thông cho công chúng hay các doanh nghiệp , tổ chức .

Vương Chí Hùng Review được biết đến là đơn vị đi đầu trong xu thế về kỹ thuật truyền thông đương đại, chất lượng tại Việt Nam. sở hữu sự sáng tạo, đổi mới ko dừng, Vương Chí Hùng Review luôn quyết tâm, quyết tâm để mang đến các giải pháp tối ưu nhất về buôn bán, Marketing cho các tập đoàn, doanh nghiệp . Sau phổ biến năm hoạt động, công ty này đã được tuyển lựa là đối tác cung cấp nhà sản xuất cho nhiều tập đoàn to trong và ngoài nước. hiện nay , Vương Chí Hùng Review hoạt động rộng rãi lĩnh vực như là công ty chương trình ca nhạc, tư vấn nhãn hàng , PR , tổ chức sự kiện, cung cấp âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng Vương Chí Hùng Review Nhận định về chủ đề Mô tả công việc Chuyên viên an toàn

Dưới đây là mô tả công việc Chuyên gia an toàn rằng ứng dụng tìm kiếm công việc JobsGO tổng hợp và xuất bản. Dựa trên mô tả mẫu này, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nó để tạo một JD Chuyên nghiệp An toàn phù hợp nhất với nhu cầu của công ty bạn. Sau khi thực hiện xong, đăng lên hệ thống Trang web tuyển dụng JobsGO để trải nghiệm hệ thống tuyển dụng thông minh!

cv amp
Biểu ngữ JobsGO


Chuyên gia an toàn

1. Mô tả công việc

+ Phổ biến, hướng dẫn các biện pháp, quy định liên quan đến công tác ATVSLĐ
+ Quản lý, đào tạo, cấp phép, giám sát tại hiện trường
+ Thực hiện các công việc HSE định kỳ: đo đạc môi trường lao động, thực tập phòng cháy chữa cháy, tổ chức y tế định kỳ khác, huấn luyện ATLĐ cho người lao động.
+ Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở việc thực hiện công tác ATVSLĐ tại các bộ phận theo các biện pháp ATVSLĐ đã được triển khai, phổ biến.
+ Báo cáo công việc hàng tháng và đề xuất với trưởng bộ phận những vấn đề mâu thuẫn, nằm ngoài khả năng và thẩm quyền giải quyết ..

2. Yêu cầu công việc

+ Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành an toàn lao động, bảo hộ lao động.
+ Tối thiểu 2-3 năm kinh nghiệm
+ Nắm vững hệ thống các quy định của nhà nước về pháp luật lao động, tiêu chuẩn về vệ sinh lao động, an toàn, vệ sinh lao động, phòng cháy, chữa cháy và môi trường.
+ Có khả năng làm việc độc lập, chịu áp lực cao, đồng thời có khả năng làm việc nhóm cao, dám nghĩ, dám làm, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

3. Quyền lợi được hưởng

+ Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của luật lao động, luật bảo hiểm
+ Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài
+ Được xét tăng lương định kỳ, thưởng du lịch, lễ tết.

4. Mức lương:

Hiện mức lương bình quân của một An toàn viên khoảng 11 triệu đồng / tháng, mức lương phổ biến 10-13 triệu đồng / tháng.

Tìm hiểu thêm về mức lương của Chuyên gia An toàn nơi đây

Người thuê lao động: Tuyển dụng đã xuất bản nhanh chóng, tiếp cận ứng viên ở mọi nơi

Người tìm việc: Tìm việc làm Chuyên gia An toàn

JobsGO

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post