Cập nhật mới nhất từ ​​nhóm Cointelegraph Davos

Thông tin về Cập nhật mới nhất từ ​​nhóm Cointelegraph Davos

cointelegraph.com

Ngày 25 tháng 5 năm 2022 11:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này đang được cập nhật cả ngày. Tất cả các dấu thời gian đều ở múi giờ UTC, với các cập nhật theo thứ tự ngược lại (cập nhật mới nhất được đặt ở trên cùng).

WEF 2022, sự kiện trực tiếp đầu tiên của Diễn đàn Kinh tế Thế giới kể từ khi đại dịch bắt đầu, tiếp tục là cầu nối giữa tài chính truyền thống với tương lai của tiền tệ vào ngày thứ ba của nó.

Nhóm phụ trách mặt đất của Cointelegraph, bao gồm tổng biên tập Kristina L. Corner, trưởng nhóm video Jackson DuMont và phóng viên tin tức Joseph Hall, được triển khai tại Davos, nơi tổ chức sự kiện, để nắm được những phát triển gần đây nhất từ ​​WEF 2022.

Ngày thứ tư của WEF 2022 sẽ chứng kiến ​​những người như Anthony Scaramucci & David Branch thảo luận về hành trình của các nhà đầu tư tiền điện tử. Tổng biên tập Kristina của chúng tôi đang kiểm duyệt bảng điều khiển của Phòng chờ Bình đẳng về “Tại sao Web3 cần phụ nữ ở phía trước” và hơn thế nữa trong phạm vi bảo hiểm ngày nay.

Đừng quên kiểm tra bài viết này thường xuyên để được thông báo về những thông báo mới nhất từ ​​sự kiện.

Tổng biên tập Cointelegraph Kristina Lucrezia Cornèr đã kiểm duyệt một hội thảo về ‘Tại sao Web3 lại cần phụ nữ ở cửa hàng trước’ có sự tham gia của phó chủ tịch Meta Nicola Mendelsohn, Giám đốc điều hành Hội đồng Kinh doanh Blockchain toàn cầu Sandra Ro, Sarah Endline của Trường Kinh doanh Harvard và người đứng đầu quan hệ chính phủ Splunk, Bill Wright. Đọc toàn bộ cuộc thảo luận ở đây.

61f8abe3a4b910069299c676719743bf3daa86d1

10:00 sáng giờ UTC

Trong một cuộc thảo luận về hình mẫu phụ nữ, Meta VP đã châm biếm rằng người sáng tạo Bitcoin Satoshi Nakamoto, người vẫn ẩn danh cho đến nay rất có thể là một phụ nữ. Cô ấy đã giải thích:

“Tôi sẽ cho bạn một cái- Satoshi Nakamoto, ý tôi là tất cả chúng ta đều cho rằng đó là một người đàn ông đúng không, đó có phải là thành kiến ​​của chúng ta không? Nó chỉ là một cái tên mà nó cũng có thể là một người phụ nữ. “

85c6ba8fd3e853ed310fdbd690c762e7907f2b80

Cornèr nói thêm rằng cô ấy tin rằng người tạo ra Bitcoin là một nhóm người bao gồm cả nam và nữ chứ không phải một cá nhân.

Sandra Rao, Giám đốc điều hành GBBC về tương lai của phụ nữ trong web3:

“Tôi rất lạc quan về tương lai của phụ nữ. Chúng ta đang ở trong thời đại hợp tác không phân biệt biên giới và quốc gia. Chúng tôi cần hỗ trợ các nữ doanh nhân thuộc mọi tầng lớp trong xã hội ”.

Nhóm Cointelegraph đã chào mừng người ủng hộ blockchain nổi tiếng, Tiến sĩ Anino Emuwa, người sáng lập 100Women @ Davos, Avandis Consulting.

a041a32461db5ae35b92c09d06cd1c6b8cca473b

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post