Cập nhật Những lưu ý để lập chiến lược marketing hiệu quả trong năm 2022 | Kinh doanh

Thông tin mới nất về Những lưu ý để lập chiến lược marketing hiệu quả trong năm 2022 | Kinh doanh

Tuy nhiên, kết quả của chương trình tiếp thị thành công trong năm 2022 cho thấy anh 1(Nguồn: Vietnam +)

Năm 2021 sẽ là một năm điên rồ đối với các thương hiệu, với mọi thứ từ bán lẻ đến thương mại điện tử, B2B đến B2C, các chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị đang phải đánh giá lại. và thay đổi chiến lược cho phù hợp với bối cảnh mới khi hành vi của người tiêu dùng đã thay đổi.

Vì năm 2022 tiếp tục là năm sau COVID-19, các nhà tiếp thị vẫn có nhiều điều cần lưu ý khi lập kế hoạch trong một thế giới thay đổi nhanh chóng. Bởi một chiến lược marketing vững chắc sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ chi tiêu, xây dựng thương hiệu nền tảng từ những viên gạch đầu tiên.

[Số hóa để tăng người dùng, trải nghiệm, thiết kế sản phẩm tài chính]

Các chiến lược marketing của doanh nghiệp thường bao gồm định vị giá trị thương hiệu, thông điệp chính của doanh nghiệp, dữ liệu khách hàng, phương pháp thực hiện đúng đắn và phù hợp.

Vào ngày 6/1/2022, Insider đã tổ chức sự kiện trực tuyến Growth Webinar # 15, trong đó các chiến lược gia tiếp thị & bán hàng từ TikTok, Accesstrade, PMAX, Insider sẽ đưa ra các kế hoạch tiếp thị giúp doanh nghiệp áp dụng thành công.

Đối tượng tham gia webinar bao gồm chủ doanh nghiệp, bộ phận marketing, marketing kỹ thuật số, bộ phận thương hiệu, bộ phận phát triển trải nghiệm khách hàng, bộ phận kinh doanh …

Tại sự kiện, ông Long Le, CEO-Founder của PMAX đã chia sẻ về chủ đề “Chuyển đổi kỹ thuật số trong tiếp thị để tăng trưởng đột phá”.

Nội dung chia sẻ bao gồm dự đoán xu hướng thị trường năm 2022, những tác động đến nhu cầu tiêu dùng và tương tác của người tiêu dùng trên nền tảng kỹ thuật số; Các kênh truyền thông và nền tảng bán hàng mới xuất hiện và có tiềm năng vào năm 2022.

Ông cũng chia sẻ về cuộc cách mạng diễn ra trong lập kế hoạch marketing trong năm tới, bao gồm tối ưu hóa toàn doanh nghiệp, từ nhận diện thương hiệu đến chuyển đổi đơn hàng; đánh giá hiệu quả của các sản phẩm sáng tạo thông qua phân tích dữ liệu truyền thông; Lập kế hoạch theo phương pháp Agile để thích ứng với các yếu tố không kiểm soát được (dịch bệnh, thiên tai, …)

Ông Dũng Bùi, Giám đốc Kinh doanh và Chiến lược tại Accesstrade chia sẻ về giải pháp tối ưu hóa kênh thương mại điện tử bán hàng vào năm 2022.

Nội dung chia sẻ gồm 3 phần, phần đầu là tổng quan về thị trường thương mại điện tử với sự thay đổi hành vi của người tiêu dùng trên thương mại điện tử.

Thứ hai là tìm hiểu những tình huống khó xử của các doanh nghiệp về thương mại điện tử trong thời đại kỹ thuật số, các doanh nghiệp đã và đang vận hành sàn, điểm yếu nào khiến doanh nghiệp không “bùng nổ”.

Thứ ba là tối ưu hóa chuyển đổi, một giải pháp dành cho các doanh nghiệp vào năm 2022, với việc len lỏi trong từng hành trình của khách hàng, nắm bắt các kênh tiếp cận và giải pháp chiến lược để tận dụng tối đa các kênh – “tất cả trong 1”

Ông Jack Nguyễn, Giám đốc khu vực của SEA Insider chia sẻ về chủ đề: “Lập kế hoạch marketing cho năm 2022: Làm thế nào để ‘chiến thắng’ trên nền tảng thương mại điện tử.”

Nội dung chia sẻ gồm 3 phần, khung kế hoạch marketing từ kinh nghiệm thực tế; phân tích sâu sắc các xu hướng hàng đầu được các nền tảng thương mại điện tử áp dụng; nghiên cứu trường hợp cụ thể.

Ông Tín Lê, chuyên gia thương mại điện tử chia sẻ với nội dung “Playbook Hành trình khách hàng 2022: tăng trưởng bền vững đặt người dùng làm trung tâm”.

Nội dung chia sẻ gồm hai phần, phần thứ nhất là 4 bước xây dựng hành trình của người dùng, phần thứ hai là ví dụ, đo lường, nghiên cứu điển hình (dành cho Tết & các ngày lễ lớn).

Ông An Bùi, trưởng bộ phận tiếp thị kinh doanh TikTok, chia sẻ về “TikTok Look Ahead 2022 – #Shoppertainment.”

Nội dung chia sẻ bao gồm hai phần. Đầu tiên là người tiêu dùng đã thay đổi vào năm 2021, cách thức để các doanh nghiệp và thương hiệu nắm bắt xu hướng và hành vi của người tiêu dùng vào năm 2022.

Thứ hai là #Shoppertainment – Xu hướng thương mại điện tử kết hợp giải trí – áp dụng niềm vui vào chiến lược dài hạn trên các nền tảng.

[Insider Growth Webinar #15]
Lập kế hoạch cuối năm: Kế hoạch tiếp thị Playbook 2022

Thời gian: Thứ Năm, 06/01/2022, 14:00 – 15:45

Đăng ký ngay (chỉ dành cho 200 người đầu tiên đăng ký): https://bit.ly/3ph8pSp

Cơ hội nhận quà và rút thăm trúng thưởng khi đăng ký sớm và tham dự bao gồm
1 giải đặc biệt, 1 Apple airtag
2 Giải Nhất: 1 Voucher sử dụng gói dịch vụ CFP (Creative for Performance) trị giá $ 2000 dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Sản xuất Truyền thông hoặc Sáng tạo của PMAX
1 Giải nhì: 1 gói miễn phí 10.000.000 VND cho 10 thương hiệu đầu tiên đăng ký gói KOC của Accesstrade

2 Giải Ba: 12 Cuốn sách Nguyên lý Marketing – Philip Kotler & Gary Armstrong trị giá 999.000 đồng từ Alpha Books

(Vietnam +)

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post