Cập nhật Quảng cáo Zalo có hiệu quả không? Làm thế nào để quảng cáo?

Chào đông đảo các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định hầu hết về các sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng lừng khừng ko biết chọn lọc sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần .

mang mong muốn đem đến cho khách hàng những bài viết Phân tích chất lượng rẻ nhất. sở hữu phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của người dùng .

tuy nhiên, vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đó, mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng dịch vụ tìm sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

đông đảo các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp cẩn thận và phần lớn chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Quảng cáo Zalo có hiệu quả không? Làm thế nào để quảng cáo?

Một quảng cáo thành công được quyết định bởi nhiều yếu tố. Để làm nên thành công chung, không thể thiếu nền tảng vững vàng. Zalo Ads sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dựa vào lý do gì mà Tino Group lại khẳng định như vậy?

Quảng cáo Zalo (Zalo Ads) là gì?

Zalo là gì?

Zalo là nền tảng mạng xã hội “cây nhà lá vườn” của Việt Nam, cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí thông qua kết nối Internet. Ra đời từ năm 2012, Zalo dần trở nên phổ biến và khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam cho đến ngày nay.

Quảng cáo Zalo là gì?

Quảng cáo Zalo (hay còn gọi là Quảng cáo Zalo) là hình thức quảng cáo tự động trên nền tảng Zalo, thông qua quyền quản lý của đội ngũ Zalo. Zalo Ads cung cấp các hình thức quảng cáo đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng, tối ưu chi phí và phát huy hiệu quả.

quang-cao-zalo

Tại sao bạn nên quảng cáo Zalo?

Khả năng tiếp cận

Zalo hoạt động trên khắp Việt Nam với lượng khách hàng đa dạng từ già trẻ lớn bé. Đối với quảng cáo, đây là lợi ích tiếp cận các nhóm khách hàng ở các phân khúc khác nhau.

Mạng xã hội tiềm năng

Tính đến thời điểm hiện tại, Zalo là mạng xã hội thương hiệu Việt lớn nhất cả nước với khoảng 60 triệu người dùng. Zalo luôn coi trọng quyền riêng tư của người dùng và hầu hết mọi tài khoản trên Zalo đều phải đăng ký và xác thực đầy đủ mới có thể sử dụng được.

So với lượng người dùng hiện tại và tiềm năng phát triển trong tương lai, Zalo xứng đáng là lựa chọn cho các chiến dịch quảng cáo của các cá nhân và doanh nghiệp.

Giá thấp

So với các nền tảng quảng cáo lớn trên thế giới đang hoạt động tại Việt Nam, quảng cáo Zalo vẫn còn khá mới mẻ với người dùng. Vì vậy, Zalo đã tiết chế chi phí quảng cáo tương đối hợp lý để thúc đẩy người dùng tận dụng mọi mặt của chức năng quảng cáo trên Zalo.

quang-cao-zalo

Ưu nhược điểm của quảng cáo Zalo

Thuận lợi

 • Zalo sở hữu lượng người dùng đa dạng với tiềm năng phát triển cao.

 • Người dùng dễ bị thu hút bởi quảng cáo trên Zalo

 • Kết hợp với Facebook để xây dựng chiến dịch hiệu quả

 • Nhắm mục tiêu với các thông số tương đối chính xác về địa lý, nhân khẩu học, v.v.

 • Vì chưa thực sự phổ biến nên quảng cáo Zalo thường ít cạnh tranh hơn, chi phí quảng cáo ổn định.

Khuyết điểm

 • Không thể nhắm mục tiêu theo sở thích của người dùng.

 • Quảng cáo có thể được phân phối chủ yếu cho người dùng di động.

 • Các tài liệu hoặc có thể có giấy phép nên được đề cập khi khởi động chiến dịch.

 • Các chiến dịch có thể bị ngăn cản hoặc từ chối khởi chạy mà không có bất kỳ lý do cụ thể nào

Zalo có những loại hình quảng cáo nào?

Quảng cáo tài khoản chính thức (Official Account)

Official Account có thể là doanh nghiệp hoặc cá nhân trong hệ thống Zalo. Quảng cáo này giúp thu hút người theo dõi vào tài khoản Zalo, phù hợp với các doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu.

Quảng cáo sản phẩm

Tăng doanh thu cho sản phẩm kinh doanh của cá nhân hoặc doanh nghiệp thông qua các chiến dịch quảng cáo Zalo. Tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy mua hàng của họ.

Quảng cáo trang web

Quảng cáo website thúc đẩy khách hàng truy cập website để mua hàng hoặc để lại thông tin và tư vấn, quảng cáo với mục đích chính là tăng lượng truy cập vào website.

quang-cao-zalo

Quảng cáo Video

Thông qua nội dung video, quảng cáo giúp xây dựng thông điệp nhận biết thương hiệu hoặc kích thích khách hàng mua hàng.

Đăng quảng cáo

Quảng cáo giúp tăng lượt xem cho các bài viết trên Zalo, phù hợp với những sản phẩm đặc biệt hoặc những sản phẩm có tính năng phức tạp. Các bài viết có nội dung hay giúp tăng lượng tương tác, thu hút người dùng tìm hiểu về sản phẩm và hỗ trợ khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo biểu mẫu

Giúp tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, cho phép khách hàng tiềm năng dễ dàng cung cấp thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ, v.v.

Làm thế nào để thực hiện quảng cáo trên Zalo?

Đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được một số kiến ​​thức liên quan đến quảng cáo Zalo. Bạn đủ tự tin để sử dụng kiến ​​thức của mình. Tino Group sẽ đồng hành cùng bạn trong block cuối cùng này để thực hiện các bước quảng cáo trên Zalo đơn giản nhất.

Quảng cáo Zalo cần những gì?

 • Tài khoản chính thức Zalo (Zalo OA): Tương tự như quảng cáo Facebook, nếu Facebook cần Fanpage để quảng cáo thì Zalo cũng cần Zalo OA cho việc này.
 • Visa / MasterCard hoặc tài khoản ngân hàng: Bạn cần có thẻ Visa / MasterCard hoặc tài khoản ngân hàng để thanh toán các hoạt động quảng cáo trên Zalo.

Khi chạy chiến dịch, bạn nên sử dụng máy tính thay vì điện thoại. So với việc sử dụng điện thoại, bạn có thể điều chỉnh các chiến dịch và sử dụng tiện ích mở rộng trên máy tính nhiều hơn so với trên điện thoại.

Bạn nên dự trù kinh phí làm quảng cáo Zalo rồi nạp tiền để quá trình quảng cáo không bị ảnh hưởng đến vấn đề ngân sách.

Hướng dẫn quảng cáo Zalo mới nhất

Bước 1: Truy cập quảng cáo Zalo

Bạn truy cập Zalo Ads> sau đó bấm vào Đăng nhập. Tại đây, bạn có thể đăng nhập bằng

 • Với số điện thoại: Nhập số điện thoại tài khoản Zalo Ads của bạn.
 • Với mã QR: Truy cập Zalo trên điện thoại, sau đó quét mã trên hiển thị trên máy tính.
quang-cao-zalo

Bước 2: Tạo và thiết lập quảng cáo

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy nhấp vào Tạo quảng cáo

Chọn một hình thức quảng cáo báo cáo bạn muốn sử dụng. Sau đó nhấp vào Bắt đầu

quang-cao-zalo

Trong bài viết này, Tino Group sẽ chọn quảng cáo website để thực hiện thao tác. Bạn có thể áp dụng các bước này cho bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác.

Bạn sao chép liên kết trang web của riêng bạn. Sau đó nhấp vào Tạo quảng cáo.

Bước 3: Khoanh vùng và thiết lập các đối tượng

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể lên kế hoạch thiết lập theo ý thích của bạn. Quá trình này phụ thuộc vào sự nhạy cảm của bạn với khách hàng.

chọn địa điểm: Có 2 trường hợp khoanh vùng theo địa lý và khoanh vùng theo vị trí cụ thể.

 • Tỉnh, quận, huyện: Khu vực theo vị trí địa lý mà bạn muốn tiếp cận trên toàn quốc.
 • Địa điểm cụ thể: Nhập vị trí cụ thể mà bạn muốn quảng cáo nhắm mục tiêu, sau đó điều chỉnh bán kính của phạm vi quảng cáo.

Giới tính: Chọn giới tính của khách hàng nhận quảng cáo của bạn

Tuổi: Độ tuổi được phân bổ theo cấp nhóm, bạn có thể chọn nhóm tuổi của đối tượng liên quan đến quảng cáo.

Liên lạc: Chọn thiết bị mà nhóm đối tượng mà bạn muốn nhắm đến đang sử dụng nhiều.

Các tiêu chí khác: Chọn nhân khẩu học hoặc sở thích cho khán giả của bạn

quang-cao-zalo

Khi bạn đã hoàn tất thiết lập, hãy nhấp vào Lưu nhóm đối tượngđặt tên.

Như bạn thấy, góc phải màn hình là ước tính số lượng người mà Zalo có quyền truy cập vào phần cài đặt của bạn.

Bước 4: Đặt thời gian và ngân sách quảng cáo

Điều chỉnh kế hoạch quảng cáo cho phù hợp với ngân sách và thời gian chạy của bạn.

Áp dụng ngân sách:

 • Lịch trình đầy đủ: Ngân sách này sẽ được phân bổ đều theo thời gian quảng cáo chạy.
 • Hằng ngày: Chi phí quảng cáo sẽ được tính theo ngày

Lịch chạy: Đặt lịch cho thời gian mà kế hoạch khuyến mại của bạn muốn chạy.

Cách đặt giá:

 • Tổng ngân sách quảng cáo: Nhập số tiền bạn muốn kiếm cho quảng cáo, ít nhất 200.000 VND khi chạy mỗi ngày.
 • Đặt giá của riêng bạn: Bạn tự định giá dựa trên mỗi lượt click, tối thiểu cho mỗi lượt click là 1.510 VND.
quang-cao-zalo

Bước 5: Thiết lập nội dung quảng cáo

Thiết lập nội dung quảng cáo của bạn với từ ngữ hấp dẫn, hình ảnh đẹp. Bạn chỉ cần thực hiện theo các tiêu chuẩn mà Zalo đề ra.

Góc phải màn hình sẽ là mẫu quảng cáo của bạn được mô phỏng dựa trên cài đặt của bạn, bạn có thể nhờ đó mà căn chỉnh sao cho phù hợp, thu hút khách hàng.

quang-cao-zalo

Bước 6: Lưu chiến dịch và gửi để kiểm duyệt

Sau khi hoàn thành thiết lập chiến dịch, Zalo sẽ kiểm tra việc trình bày quảng cáo của bạn có phù hợp với tiêu chuẩn của Zalo hay không. Quảng cáo của bạn sẽ được đưa ra nếu đáp ứng các tiêu chí của Zalo.

Với một thị trường tiềm năng như Zalo, bạn không cần lo lắng về phương pháp tiếp cận khách hàng. Nhiệm vụ của bạn chỉ là đầu tư vào nội dung quảng cáo để thu hút nhiều khách hàng và tiết kiệm một khoản ngân sách quảng cáo. Bạn nên sử dụng mọi hình thức quảng cáo để tìm cho mình kênh phân phối sản phẩm phù hợp. Tino Group chúc các bạn thành công với mục tiêu của mình.

Câu hỏi thường gặp về quảng cáo Zalo

Kiểm duyệt quảng cáo trên Zalo có đơn giản không?

Zalo là một nền tảng tập trung vào bảo mật. Vì vậy, các quảng cáo đều được kiểm duyệt gắt gao, từ từng hình ảnh cho đến ngôn từ trong nội dung. Nếu làm sai các hình thức quảng cáo Zalo, bạn phải sửa và tốn thời gian chờ kiểm duyệt lại.

Đối tượng đã lưu có thể được sử dụng cho các hình thức quảng cáo khác không?

Khi bạn đã lưu đối tượng bằng bất kỳ hình thức quảng cáo nào trước đây của mình, đối với các loại quảng cáo sau, bạn có thể sử dụng đối tượng đã lưu này hoặc tạo một đối tượng mới.

Có thể chạy nhiều quảng cáo cùng lúc không?

Có, bạn có thể chạy đồng thời các loại quảng cáo khác nhau với cùng một tài khoản, miễn là bạn có đủ ngân sách để trả cho việc này.

Tôi có thể ngừng quảng cáo trước ngày hết hạn không?

VÂNG. Nếu nhận thấy hình thức quảng cáo này không hiệu quả, không thu được nhiều lợi ích, bạn có thể tạm dừng quảng cáo để tiết kiệm ngân sách còn lại và bắt đầu hình thức mới hiệu quả hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Cập nhật Cách đơn giản và nhanh nhất để đăng ký vận chuyển qua Giao hàng tiết kiệm