Cập nhật Sàn giao dịch tiền điện tử #1 thế giới

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử #1 toàn thế giới này nhé.

Sau năm 2017 bức phá, thị trường tiền điện tử đã tận mắt tận mắt chứng kiến thêm quá nhiều sự trình làng của những sàn thanh toán thanh toán mới, đó cũng là yếu tố khiến nhiều nhà góp vốn đầu tư phải đau đầu tâm lý để tham gia vào một trong những sàn thanh toán thanh toán bảo mật thông tin, thanh toán tốt và thuận tiện và đơn thuần và giản dị sử dụng.

Binance là sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử được xếp vào top 1 toàn thế giới lúc bấy giờ, sàn thanh toán thanh toán đến có trụ thường trực Trung Q.uốc này được điều hành quản lý bởi CEO Changpeng Zhao, trước đó Zhao là thành viên của nhóm tăng trưởng Blockchain.info và cũng là giám đốc công nghệ tiên tiến và phát triển của OKCoin. Gần đây Binance đã chuyển trụ sở của tớ sang Q.uốc hòn đảo Malta một vương quốc ở Nam Âu. Chỉ trong một năm tham gia vào thị trường tiền điện tử (Binance được tung ra hồi năm ngoái) Binance đã vượt qua những ông lớn sừng sỏ như Bittrex, P.oloniex, Huobi,… với nhiều quyết sách tương hỗ nhà góp vốn đầu tư tốt cùng số lượng crypto được phép thanh toán thanh toán tại sàn này và một mức phí thanh toán thanh toán thấp.

san giao dich crypto binance

BANNER GROUP. 01
BANNER GROUP. 01

Trong bài định hình và nhận định của chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực trình làng mọi thứ về Binance mà bạn phải ghi nhận gồm có phương pháp hoạt động giải trí và sinh hoạt, những cặp tỷ giá mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán, mức phí thanh toán thanh toán, những số lượng giới hạn, bảo mật thông tin và tương hỗ người tiêu dùng.

Cách hoạt động giải trí và sinh hoạt của Sàn thanh toán thanh toán Binance

Dù bạn là một người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử, làm quen với sàn Binance hay bạn là một trader chuyên nghiệp thì Binance chứng minh và khẳng định có thể nói rằng là một sàn thanh toán thanh toán khá tuyệt vời. Binance phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng của tớ hai sự lựa chọn: giao diện cơ bản (thích hợp hơn cho những người dân mới tham gia) và nâng cao (dành riêng cho những trader chuyên nghiệp hơn). Nếu bạn có một chút ít kiến thức và kỹ năng về những sàn thanh toán thanh toán thì 2 giao diện này cũng chẳng phức tạp mấy, tuy nhiên nếu người mua chưa chứng minh và khẳng định gì mà tham gia thì khá khó, bạn phải góp vốn đầu tư thêm thời hạn để tìm hiểu.

Sự khác lạ ở chính giữa giao diện cơ bản và nâng cao là giao diện nâng cao sẽ phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng những phân tích kỹ thuật chi tiết rõ ràng hơn về giá trị tiền điện tử theo thời hạn. Trong khi giao diện cơ bản sẽ triệu tập hiển thị những thông tin chi tiết rõ ràng cho nhà góp vốn đầu tư như đồ thị thị trường và những cặp tỷ giá mà bạn đang thanh toán thanh toán, đặt mua và lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán.

Đây là giao diện cơ bản:

giao dien co ban - Binance

Vì là quyết sách xem cơ bản nên nó sẽ tiến hành tinh giản nhưng vẫn đảm bảo khá đầy đủ thông tin và dễ để người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng được. Với mình thì giao diện này được thiết kế thích mắt, rõ ràng, toàn bộ thông tin bạn nên phải nghiên cứu và phân tích trình diễn rất rõ ràng ràng với cột giá bên trái, biểu đồ ở giữa cùng với những lệnh mua và bán cũng như lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán được hiển thị bên phải để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem nhanh mức giá đang rất được thanh toán thanh toán hiện tại là bao nhiêu.

Và đấy là giao diện ở quyết sách xem nâng cao:

giao dien nang cao - Binance

Chế độ xem nâng cao sử dụng nền tối và đồ thị thanh toán thanh toán to nhiều hơn cùng thật nhiều công cụ tương hỗ phân tích tích hợp sẵn. Chế độ xem nâng cao mức giá đang thanh toán thanh toán sẽ tiến hành hiển thị ở bên phải, phía dưới sẽ là lệnh mua, bán.

Mà hầu như tôi thấy nhiều người vẫn tỏ ra thích sự đơn thuần và giản dị ở giao diện cơ bản, sắc tố khá nhẹ nhàng, và cũng luôn có thể có lẽ rằng khi tham gia họ đã sử dụng quen với giao diện này rồi.

Đăng ký thông tin tài khoản sàn Binance

Để sử dụng trao đổi, trước tiên người tiêu dùng sẽ phải tạo một thông tin tài khoản. Q.uá trình này khá đơn thuần và giản dị và dễ hiểu và bạn không phải xác minh thông tin tài khoản (Lever 1) của tớ nhưng sẽ đã có được số lượng giới hạn rút tiền hằng ngày chỉ được tối đa 2BTC. Đối với Lever 2 được chấp nhận tối đa 100BTC mỗi ngày, Lever này bạn phải tải lên những tài liệu định danh (chứng tỏ nhân dân hoặc hộ chiếu) và chờ Binance xác nhận. Ngoài ra cũng luôn có thể có những số lượng giới hạn cao hơn nữa, nhưng những bạn sẽ nên phải liên hệ trực tiếp với Binance.

Các bước ĐK thông tin tài khoản bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem thêm: Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Binance

Thông thường để xác minh thông tin tài khoản trên những sàn thanh toán thanh toán bạn thường cần sẵn sàng tài liệu định danh (CMND hoặc hộ chiếu,…) chụp hình 2 mặt của tài liệu định danh, “selfie” cùng tài liệu định danh (đứng cầm tài liệu định danh, chụp để chứng minh và khẳng định có thể vừa thấy mặt vừa thấy chữ rõ rõ là được, ngoài ra một số trong những sàn sẽ yêu cầu bạn viết một chữ gì đó và đặt tài liệu định danh cạnh bên rồi chụp một tấm nữa.

xac thuc tai khoan san binance

Bây giờ, rằng điều này là thoát khỏi con phố, người tiêu dùng chứng minh và khẳng định có thể đi trước và tài trợ thông tin tài khoản Binance của mình. Trong khi toàn bộ chúng ta cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn từ vô số những loại tiền kỹ thuật số, bạn nên gắn bó với BTC hoặc ETH.

Để nạp tiền vào thông tin tài khoản của bạn, hãy truy vấn vào link “Q.uỹ (Funds)” “Gửi tiền” và tìm loại tiền điện tử mà bạn muốn trình lên sàn Binance, tiếp sau đó lấy địa chỉ ví mà Binance phục vụ nhu yếu. Sau đó, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi tiền đến địa chỉ này để khởi đầu những thanh toán thanh toán trên Binance.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể xem thêm: Hướng dẫn chuyển tiền từ Remitano lên Binance để thanh toán thanh toán

chuyen tien len san binance

Sau khi tiền được chuyển lên sàn Binance bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể khởi đầu những thanh toán thanh toán và góp vốn đầu tư vào những cặp tiền điện tử mà mình muốn. Binance phục vụ nhu yếu cho những nhà góp vốn đầu tư một khuôn khổ thật nhiều sự lựa chọn, không riêng gì có tương hỗ những loại tiền điện tử phổ cập mà Binance còn tương hỗ một list những ICO và những mã token khác để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tha hồ góp vốn đầu tư.

Làm thế nào để thanh toán thanh toán trên Binance

Giao dịch trên sàn Binance cũng như ở những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử khác thôi. Để khởi đầu, bạn hãy chuyển tiền vào trước nhé (chỉ chứng minh và khẳng định có thể chuyển những loại tiền điện tử vào thôi đấy!) – những cặp tỷ giá mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn để thanh toán thanh toán là coins/BTC, coins/ETH, coins/BNB và coins/USDT.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể xem thêm: Hướng dẫn mua Bitcoin bằng VNĐ trên Remitanohướng dẫn chuyển tiền từ Remitano lên sàn Binance

dang kýKhi bạn đã chuyển tiền xong bạn truy vấn trang chủ sàn Binance, trên thanh menu trên cùng bên trái, chọn “Sàn thanh toán thanh toán (Exchange)” “Cơ bản” hoặc “Nâng cao” để vào khu vực thanh toán thanh toán. Chúng tôi sẽ sử dụng ở quyết sách xem Cơ bản.

Ở phía bên phải, những bạn sẽ thấy những tab để chọn tỷ giá thanh toán thanh toán như BTC, ETH, BNB hoặc USDT. Nhấp vào để xem những cặp tỷ giá mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán và tìm xem loại tiền mà bạn muốn thanh toán thanh toán (sau khoản thời hạn tìm đc bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhấn vào dấu sao để lần sau dễ tìm hơn).

giao dien co ban - Binance 2

Khi đã chọn loại tiền muốn thanh toán thanh toán Binance sẽ hiển thị toàn bộ những thông tin chi tiết rõ ràng về cặp tỷ giá này như giá, biểu đồ, lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán, giá đang rất được bán, lệnh chờ,… Cột bên trái sẽ hiển thị giá mà mọi người sẵn sàng bán ở phần red color và giá mọi người sẵn sàng mua phần màu xanh lục phía dưới. Số ở giữa đã cho toàn bộ chúng ta biết giá vừa bán.

giao dien co ban - Binance 3

Bây giờ để tại vị lệnh mua, hãy sử dụng hộp thoại ở giữa phía dưới biểu đồ (lệnh mua sẽ đã có được màu xanh ở bên phải). Bạn chứng minh và khẳng định có thể nhập giá theo những cách thủ công (nhập trực tiếp vào ô giá), nhưng những cách tốt hơn là nhấp vào giá muốn mua ở cột bên trái. Sau đó, nhập số lượng muốn mua hoặc nhấp vào những nút 25%, 50%, 75% hoặc 100% (% tổng số tiền hiện có) trong trường hợp này mình sử dụng BTC.

lenh mua ban tren san binance

Khi đơn đặt hàng của bạn được đặt, nó sẽ tiến hành hiển thị phía dưới trong phần “Giao dịch đang mở” cho tới khi khớp lệnh.

Các loại tiền điện tử được tương hỗ

Binance thu hút được nhiều nhà góp vốn đầu tư tham gia bởi khuôn khổ góp vốn đầu tư tại đây quá nhiều. Binance tương hỗ quá nhiều loại tiền điện tử chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán của tớ gồm có Bitcoin, Bitcoin Cash , Bitcoin Gold, Ethereum , Ethereum Classic, EOS, Dash, LiteCoin , NEO , GAS, Zcash, Dash, Ripple và nhiều loại tiền điện tử khác. Như đã đề cập trước đó, Binance cũng tương hỗ nhiều mã token của những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng ICO khác.

Hiện tại Binance cũng đang cố gắng nỗ lực tương hỗ thêm mới những loại tiền điện tử và ICO khác để bổ trợ update cho khuôn khổ góp vốn đầu tư cho những người dân tiêu dùng của tớ. Binance hiện giờ đang phục vụ nhu yếu những cặp thanh toán thanh toán với BTC, BNB, ETH và USDT.

Binance ICO và BNB Coin

Một vấn đề cần lưu ý là Binance Coin, là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng ICO được phát hành bởi Binance. Binance Coin (BNB) chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng để thanh toán những loại phí và đó cũng là một phần trong kế hoạch tạo ra một Sàn thanh toán thanh toán phân cấp của Binance. Việc góp vốn đầu tư vào Binance Coin với tôi cũng là một khoản vốn tốt cho tương lai khi Binance sẽ sử dụng lợi nhuận của mình để thâu tóm về một phần BNB mỗi từng quý và tiêu hủy chúng: điều này làm giảm nguồn cung ứng và làm cho BNB trở nên có mức giá trị.

“Mỗi quý, chúng tôi sẽ sử dụng 20% ​​lợi nhuận của chúng tôi để thâu tóm về BNB và tiêu hủy chúng, cho tới khi chúng tôi mua đủ 50% tổng số BNB (100MM) trở lại. Tất cả những thanh toán thanh toán thâu tóm về sẽ tiến hành công bố trên blockchain. Cuối cùng chúng tôi sẽ tiêu hủy 100 triệu BNB, còn sót lại 100 triệu BNB.”

Mức phí và những số lượng giới hạn của Binance

Tại thời gian viết bài, Binance tính phí trung bình 0,1% cho từng thanh toán thanh toán mà người tiêu dùng tiến hành. Những người chọn thanh toán qua Binance Coin (BNB) chứng minh và khẳng định có thể giảm được 50% phí thanh toán thanh toán, đấy là một điều tuyệt vời khiến Binance thu hút được quá nhiều nhà góp vốn đầu tư. Và Binance cũng rất sẽ là một trong số những sàn thanh toán thanh toán có mức phí thanh toán thanh toán thấp nhất tại thời gian này.

Ngoài ra, Binance sẽ tính phí rút/chuyển rất khác nhau cho những loại tiền điện tử rất khác nhau. Dưới đấy là một số trong những ví dụ để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm thêm về mức phí rút/chuyển tiền điện tử tại sàn Binance:

LOẠI TIỀN P.hí Đơn vị
Binance Coin BNB 1 BNB
Bitcoin BTC 0,001 BTC
Ethereum ETH 0,01 ETH
Litcoin LTC 0,01 LTC
Neo NEO Miễn phí NEO
Q.tum Q.TUM 0,01 Q.TUM
Status SNT 10 SNT
Bancor BNT 1,2 BNT
Eos EOS 0,7 EOS
Bitcoin Cash BCC 0,0005 BCC
Gas KHÍ GA Miễn phí KHÍ GA
USDT USDT 50 USDT

Binance không số lượng giới hạn số tiền mà bạn nạp/gửi vào. Tuy nhiên, nếu thông tin tài khoản bạn chưa xác minh, bạn cũng tiếp tục bị số lượng giới hạn về số tiền chứng minh và khẳng định có thể rút/chuyển (Mình đã nói ở phần đầu).

Các cuộc thi từ Binance

Một tính năng độc lạ và rất khác nhau mà Binance mang lại cho những người dân tiêu dùng của tớ là họ thường xuyên tổ chức triển khai những cuộc thi với một số trong những phần thưởng khá mê hoặc. Gần đấy là những cuộc thi với Waves và Tron. Cuộc thi với Waves gửi tặng 20.000 Waves cho Nhà thanh toán thanh toán (Trader) dựa vào số số lần thanh toán thanh toán họ đã tìm kiếm được từ loại tiền điện tử này.

Cuộc thi khác dành riêng cho Tron (TRX), người tham gia sẽ đã có được thời cơ giành được một chiếc xe Maserati, Mercedes Benz hay Macbook P.ro hoặc iP.hone X. Một lần nữa, người thắng lợi là những người dân có khối số lần thanh toán thanh toán tốt nhất với loại tiền điện tử này.

cac cuoc thi do binance to chuc

Các bảng xếp hạng hiện tại đã cho toàn bộ chúng ta biết người thứ nhất có khối số lần thanh toán thanh toán hơn 358 BTC, một khối số lần thanh toán thanh toán rất rộng và khó để đạt được phần thưởng nhưng đó cũng là yếu tố nổi trội hơn so với những sàn thanh toán thanh toán khác.

Binance có bảo vệ an toàn và uy tín không?

Trong khi Binance là một trong những sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử mới tham gia thị trường này, nhưng nó đã nhanh gọn nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng và xã hội. Tuy nhiên, việc Binance không phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng khá đầy đủ những thông tin về kiểu những cách bảo vệ tài sản của nhà góp vốn đầu tư, nhưng tôi vẫn luôn tin Binance đang làm tương đối tốt những yếu tố về bảo mật thông tin. Xác thực hai lớp luôn là yếu tố mà bạn nên sử dụng cho thông tin tài khoản của tớ.

Cập nhật: Vào tháng 3 năm 2018, Binance đã phải chịu một nỗ lực tiến công từ phía những tin tặc.

Các hacker đã cố gắng nỗ lực để thổi giá những thanh toán thanh toán trải qua khối mạng lưới hệ thống thanh toán thanh toán tự động hóa. Trong nhiều tháng, những hacker đã tích lũy thông tin đăng nhập của người tiêu dùng trải qua những website lừa hòn đảo và bí mật setup quyền truy vấn AP.I trên những thông tin tài khoản này. Sau đó họ tiến hành những thanh toán thanh toán, chuyển toàn bộ thông tin tài khoản những nạn nhân sang BTC và mua Viacoin, bơm giá Viacoin lên một mức giá cao ngất ngưởng và bán chúng. May mắn là yếu tố việc không thật nghiêm trọng, những người dân này đã biết thành bắt và số tiền của nhóm này cũng rất được quyên góp cho tổ chức triển khai từ thiện.

Do việc người tiêu dùng nhập thông tin đăng nhập và mã bảo mật thông tin 2FA trên những website lừa hòn đảo, những website này thường mang tên miền tương tự hoặc có ký tự lạ làm cho nhiều người tiêu dùng lầm tưởng, điều này chứng minh và khẳng định có thể là thời cơ để những hacker chứng minh và khẳng định có thể tận dụng. Vì vậy, bạn nên kiểm tra và đảm nói rằng mình đang truy vấn đúng địa chỉ sàn Binance trước lúc đăng nhập. Chúng tôi khuyên bạn nên ghi lại trang và chỉ sử dụng nó để truy vấn vào sàn Binance, không lúc nào nhấp vào những link từ email, Twitter, Telegram,…

Sự kiện này đã dấy lên nhiều lo ngại về sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử này, tuy nhiên trước những hành động đó, Binance đã dành riêng một khoản tiền 250.000 đô la cho bất kể ai chứng minh và khẳng định có thể giúp bắt được những hacker này. Trong suốt khoảng chừng thời hạn đó, Binance đã hành vi nhanh gọn để xử lý và xử lý những yếu tố đảm bảo bảo vệ an toàn và uy tín hơn cho những nhà góp vốn đầu tư của tớ và được quá nhiều sự định hình và nhận định cao vì sự quyết liệt.

Hi vọng với nội dung bài viết này sẽ tương hỗ ích hơn cho những bạn đang muốn tham gia vào sàn thanh toán thanh toán số 1 toàn thế giới này. Nếu vướng mắc bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể comment ở nội dung bài viết này hoặc inbox qua Facebook và Zalo để mình tương hỗ thêm nhé!

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của UNI tăng lên 4,8 tỷ đô la và niềm tin của chủ sở hữu không thay đổi