Cardano (ADA) Builders Launch Wallet’s First Light Wallet

Thông tin về Cardano (ADA) Builders Launch Wallet’s First Light Wallet

u.today

20 tháng 6 năm 2022 15:09, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Lace là tên của ví ánh sáng mới được tạo ra bởi nhóm phát triển của Cardano, Input Output. Theo đảm bảo của các nhà xây dựng, ví mới sẽ cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ, kiểm soát và quản lý tài sản tiền điện tử của họ, bao gồm cả NFT, ở một nơi mà không cần phải sử dụng bất kỳ giải pháp nào khác.

Các tính năng và đặc điểm của ví Lace cũng bao gồm khả năng tương tác và khả năng sử dụng các hệ sinh thái blockchain khác nhau, không chỉ riêng Cardano. Cơ chế này đạt được với sự trợ giúp của các giải pháp sidechain từ Input Output Global. Ban đầu, các nhà phát triển tập trung nỗ lực vào việc thiết lập khả năng tương tác giữa mạng Cardano và Ethereum. Hiện tại, sự đổi mới đang ở chế độ thử nghiệm. Ngay sau khi quá trình thử nghiệm kết thúc, các nhà xây dựng hứa sẽ bắt đầu triển khai các sidechains khác và kết nối tất cả các blockchain khác. Mục tiêu cuối cùng, theo thông cáo báo chí, là biến Lace thành một ví “một cửa” chính thức.

Nhóm Input Output cũng đặc biệt chú ý đến thiết kế của ví. Theo các tác giả, Lace được thiết kế theo cách dễ hiểu đối với cả người mới và người dùng dày dặn. Không có biệt ngữ thế giới tiền điện tử và có rất nhiều hướng dẫn, Lace, theo Input Ouput, sẽ có thể mở ra sức mạnh của không gian web3 cho tất cả mọi người. Nhiệm vụ này cần được hỗ trợ bởi một cửa hàng ứng dụng phi tập trung miễn phí, sẽ có các tiện ích cho cả nhà phát triển và người dùng thông thường. Người dùng cuối cũng sẽ có thể truy cập vào thế giới vô hạn của dApps trên Cardano, một giải pháp thay thế cho các ứng dụng iOS và Android mang gánh nặng tập trung của công ty.

Hoskinson đã nói gì?

Bình luận về việc phát hành, Charles Hoskinson, người đứng đầu Input Ouput và một doanh nhân tiền điện tử nổi tiếng, nói rằng thế giới không cần một chiếc ví nhẹ khác. Đó là lý do tại sao Lace, có thể thay thế tất cả các giải pháp khác và hợp nhất tất cả web3 vào một nơi, được tạo ra.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post