Cardano Blockchain chuyển một bước đến gần hơn với Mithril

Thông tin về Cardano Blockchain chuyển một bước đến gần hơn với Mithril

Các tài khoản Cardano (ADA) có thể được kết nối thành một chương trình đa chữ ký phi tập trung và an toàn nhất bằng cách sử dụng công cụ Mithril. Việc ký quỹ có thể được thêm vào các giao dịch đa chữ ký bằng cách sử dụng “Phép thuật mật mã”.

Đây là cách các công cụ multi-sig có thể được hưởng lợi từ việc đặt cược

Mithril, theo giải thích của ông Schmiedel, hoạt động tương tự như các giải pháp đa chữ ký hiện có. Các giao dịch trong hệ thống multi-sig phải được sự chấp thuận của đa số người tham gia.

Giới hạn cao hơn đáng kể trong một số thiết kế multi-sig: phân khúc tiền điện tử biết các ví multi-sig 6/7 và 7/8. Kiến trúc multi-sig của Mithril cải thiện cách tiếp cận này bằng cách cho phép người dùng cân nhắc trách nhiệm của người ký trong các quy trình phê duyệt dựa trên số lượng ADA đặt cọc.

Phương pháp này, được phát triển bởi Pyrros Chaidos và Aggelos Kiayias của Đầu ra đầu vào toàn cầulàm cho các thiết kế multi-sig công bằng và toàn diện hơn:

Để ký một tin nhắn, m người ký có thể được chọn ngẫu nhiên dựa trên tiền cược của họ. Nếu k trong số m dấu, sẽ có được chữ ký đầy đủ (…) Các tham số cho điều này rất quan trọng, vì bạn sẽ không muốn chỉ có 3 người nắm giữ “đại diện” cho toàn bộ mạng.

Các Thiết kế Mithril sẽ hữu ích trong nhiều trường hợp Web3 khác nhau. Ông Schmiedel tự tin rằng nó có thể được sử dụng để phê duyệt trạm kiểm soát blockchain và thậm chí là một bản nâng cấp thời Voltaire.

Hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung của Cardano tạo ra các kỷ lục mới

Tính hiệu quả của Mithril được đảm bảo bởi độ phức tạp lôgarit và kiến ​​trúc phần mềm tinh vi của nó.

Sự phát triển của Hệ sinh thái của Cardano tăng mạnh trong quý 2 năm 2022nó đã giới thiệu hơn 1.000 ứng dụng từ các miền khác nhau.

dApps từ phân đoạn NFT chiếm gần một nửa tổng số dApps; bộ sưu tập mã thông báo kỹ thuật số và thị trường chiếm gần một nửa tổng số dApp. Hệ sinh thái Cardano (ADA) cũng dựa vào stablecoin, công cụ phát triển và cộng đồng.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

Tin tức về CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post