Cardano Metaverse Utility Token sẽ phát hành khi bán trước

Thông tin về Cardano Metaverse Utility Token sẽ phát hành khi bán trước

coinquora.com

05 tháng 7 năm 2022 16:04, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Mã thông báo metaverse Cardano, LONIA, hiện có sẵn cho các nhà đầu tư muốn mua nó với mức chiết khấu trước khi niêm yết chính thức trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Đợt bán trước bắt đầu từ ngày 5 tháng 7 năm 2022 và kết thúc sau 45 ngày hoặc sau khi tổng số lần mua đạt mức giới hạn cứng. Mã thông báo LONIA có giá cố định là 12 LONIA trên 1 đồng ADA.

Cardalonia Pre-Sale đang Trực tiếp (Cách tham gia) https://t.co/P6KkDmix3C#Cardano #Cardalonia #ADA #NFT #Metaverse #Playtoearn #NFTs #CNFT pic.twitter.com/e5UHodSZHW

– Cardalonia (@cardalonia) ngày 5 tháng 7 năm 2022

LONIA, mã thông báo tiện ích của hệ sinh thái Cardalonia, sẽ có nhiều trường hợp sử dụng như đặt cược, quản trị, đặc quyền bảng xếp hạng cho các ví đặt cược hàng đầu và danh sách trắng tự động. Bằng cách này, Cardalonia đang tìm cách xác định lại hệ thống Cardano NFT bằng cách biến LONIA trở thành trung tâm của metaverse.

Cardalonia là một dự án trò chơi đa dạng để kiếm tiền trên chuỗi khối Cardano. Nó đã tiếp tục thu hút được sự chú ý trong thế giới tiền điện tử vì tính mới, khả năng sử dụng, đội ngũ tận tâm và các khía cạnh độc đáo khác.

Hệ sinh thái Cardalonia là dự án metaverse Cardano đầu tiên có nền tảng đặt cược không giám sát, nơi chủ sở hữu mã thông báo LONIA có thể đặt cược mã thông báo của họ để kiếm được tới 20% lợi suất phần trăm hàng năm (APY) và danh sách trắng tự động cho việc bán NFT đất Cardalonia.

Kho tiền đặt cược của họ có gần bốn triệu mã thông báo LONIA và 175 ví đang hoạt động. Chủ sở hữu mã thông báo LONIA có thể bỏ phiếu về các đề xuất quản trị ảnh hưởng đến hệ sinh thái Cardalonia và đủ điều kiện để trở thành đại sứ sau khi khóa cổ phần của họ xuất hiện trên bảng xếp hạng đặt cược. Các chuyên gia của Cardano tỏ ra lạc quan về tiềm năng của Cardalonia.

Chơi để kiếm tiền là một loại cơ chế trò chơi thưởng cho người tham gia bằng tiền điện tử. Những trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain này đã đạt được sức hút trong những năm gần đây, với Sandbox là một trong những trò chơi phổ biến nhất. Hệ sinh thái Sandbox dựa trên chuỗi khối Ethereum, sử dụng cơ chế bằng chứng công việc để đạt được sự đồng thuận.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post