CardanoEvo để tăng phần thưởng bằng cách tạo Cardano

Thông tin về CardanoEvo để tăng phần thưởng bằng cách tạo Cardano

  • Phần thưởng mã thông báo Cardano thông qua CardanoEvo hoặc sự phát triển của mạng
  • Các khoản đầu tư của người dùng sẽ được bảo vệ với chương trình đầu tư này cho tất cả các nhà đầu tư
  • Một cộng đồng các nhà đầu tư tập trung vào cửa hàng bán hàng hiện diện trực tuyến và thị trường NFT

Giải thưởng mã thông báo là một phương pháp giàu trí tưởng tượng để kiếm và trả công cho khu vực địa phương nắm giữ mã thông báo. Mặc dù vậy, không có chủ trương nào tạo nên một khu vực địa phương mạnh mẽ làm việc với nhóm tiến bộ để lập kế hoạch.

CardanoEvo là một liên doanh đang làm việc với khu vực địa phương của mình để tạo ra một biểu tượng truyền đạt giải thưởng trong ADA đồng thời che chắn các suy đoán của khách hàng khỏi bot và cá voi và truyền tải sự ổn định của liên doanh.

Phần thưởng Cardano được thực hiện bằng cách sử dụng một mức độ nhỏ của mỗi trao đổi mua hàng / phiếu mua hàng để tài trợ cho khoản bồi thường ADA và sử dụng công việc mua lại đã được sử dụng trong mã thông báo BabyCardano (bADA).

Sự tiến hóa của Cardano

Cardano Evolution hoặc CardanoEvo là một khu vực địa phương được định hướng bởi cam kết thực hiện như một thỏa thuận tuyệt vời về lợi nhuận không có ma sát và tuổi thanh khoản, trả thù lao cho người sở hữu bằng $ ADA. Cam kết được thành lập vào tháng 5 năm 2021 và đã điều hành một cách hiệu quả một trang web, EvoDashboard và một cửa hàng Merchandise kể từ khi bắt đầu hoạt động.

Mã thông báo Cardano Evolution (cEvo) đã được ghi nhận vào cuối năm ngoái trên CoinMarketCap và CoinGecko với khối lượng trao đổi là 41.998 đô la. Theo CoinMarketCap, mã thông báo có vốn hóa thị trường là 1.742.284 đô la và đang được trao đổi với chi phí là 0,00003872 đô la. Mã thông báo cũng được ghi lại tại Coinbase, Trustwallet và Crypto.com.

Nhóm của Cardano Evolution đang xây dựng một khu vực địa phương gồm những người ủng hộ tài chính chú ý đến các mục tiêu đã vạch ra và có được doanh thu dễ dàng từ tài sản của họ đồng thời biến thành một phần của sự hiện diện dựa trên web của sân khấu, quảng cáo các cửa hàng và trung tâm thương mại NFT.

Như đã đề cập trước đây, Cardano Evolution là hệ thống sinh học đầu tiên trong hệ thống sinh học ‘Advancement’ và là một sản phẩm không có ma sát và tính thanh khoản tạo ra một thỏa thuận khôn ngoan. Nó có một khoản phí 15% được yêu cầu trên mỗi trao đổi mua hàng mặc dù khoản phí 17% được tính cho mỗi lần bán hoặc chuyển ví.

Tokenomics đằng sau Cardano

Mã thông báo CardanoEVO hoặc cEvo có một kho dự trữ tuyệt đối là 45.000.000.000 với ưu đãi 66,4% được phân phối cho PancakeSwap. Ưu đãi 10% được tiết kiệm cho ví của người tiêu dùng trong tương lai mặc dù ưu đãi 0,6% được dùng để quảng cáo.

Ưu đãi 17% được lưu để chuyển dApp giữa những người nắm giữ cEvo hiện tại. Ưu đãi 2% vượt quá sẽ được chuyển đến ví cải tiến.

Trao đổi mua hàng tính phí 15% cho mỗi cuộc trao đổi, được tách biệt thêm thành ưu đãi 7% được sắp xếp lại thành ví Cardano chứa mã thông báo CardanoEvolution, một phần 3% của giá trị trao đổi hoàn chỉnh sẽ được thêm vào nhóm thanh khoản PancakeSwap trong khi phần còn lại Ưu đãi 5% được tiết kiệm cho các đánh giá tài chính, quảng cáo, đăng thương mại và chi phí nhóm thăng tiến.

Đối với các sàn giao dịch bán, ưu đãi 17% được tách thành ưu đãi 8% cho phần thưởng Cardano, ưu đãi 6% cho quảng cáo trong khi 3% còn lại sẽ được chuyển vào nhóm thanh khoản. Nhóm cải tiến CardanoEvo đã gửi một giao dịch phi tập trung được gọi là EvoSwap ở chế độ Beta vào cuối năm nay. Giao dịch sẽ cho phép khách hàng giao dịch các dạng tiền mã hóa trên Chuỗi thông minh Binance.

Nó hiện đang trong giai đoạn đầu tiên của khuôn khổ EvoSwap và nhóm dự định sẽ thêm nhiều trận đấu mang tính biểu tượng và đánh dấu các lựa chọn sau này.

Cũng đọc: Một giám đốc điều hành Gemini khá tích cực về một ETF Bitcoin thuần túy vào đầu năm 2022

Cardano Evolution là một công việc mang một phương pháp luận sáng tạo với ý tưởng phản ánh mang tính biểu tượng của nó. Nhiệm vụ đã liên tục tiến triển kể từ khi được cử đi và như được chỉ ra bởi hướng dẫn của nó, đã sắp xếp rất nhiều thứ cho những gì sắp xảy ra.

Mặc dù nhiệm vụ hiện đã hoàn thành hai giai đoạn đầu, giai đoạn thứ ba đã chứng kiến ​​hàng ngày AMAs và Coinhunt và Gemfinder đăng tin. CardanoEvo có kế hoạch làm mới và nâng cấp EvoSwap và trung tâm thương mại NFT của nó.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post