Cathie Wood của ARK Invest cho biết có sự biến động lớn sắp xảy ra đối với Bitcoin khi dữ liệu trực tuyến nhấp nháy màu xanh lá cây cho BTC

Thông tin về Cathie Wood của ARK Invest cho biết có sự biến động lớn sắp xảy ra đối với Bitcoin khi dữ liệu trực tuyến nhấp nháy màu xanh lá cây cho BTC

dailyhodl.com

05 tháng 6 năm 2022 20:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Người sáng lập ARK Invest, Cathie Wood, dự đoán Bitcoin sẽ tăng giá mạnh khi các chỉ số trên chuỗi của BTC phát ra tín hiệu tăng giá.

Trong một tập mới của loạt bài In the Know trên YouTube của quỹ đầu cơ, Wood nói rằng các chỉ số trên chuỗi cho thấy Bitcoin đang trong quá trình chạm đáy.

“Theo số liệu của chúng tôi, có vẻ như những người nắm giữ ngắn hạn đã đầu tư. Đó là một tin rất tốt về mặt đặt đáy. Những người nắm giữ dài hạn đang ở mức cao nhất mọi thời đại là 65,7%. Điều đó có nghĩa là họ đã nắm giữ Bitcoin trong ít nhất một năm. Chúng tôi có một số chủ sở hữu hoặc HODL rất mạnh ở đây. Đó cũng là một tin rất tốt, mặc dù chúng ta có thể thấy một số đầu tư của người nắm giữ dài hạn để đánh dấu mức đáy. ”

Ngoài các số liệu trên chuỗi, Wood cho biết cô ấy cũng theo dõi chặt chẽ thị trường tương lai Bitcoin, điều mà cô ấy lưu ý là đang gợi ý về một giai đoạn biến động gia tăng đối với BTC.

“Hợp đồng tương lai Bitcoin đang bán với giá chiết khấu để giao ngay Bitcoin và trong thời gian đó, chúng tôi mong đợi sự biến động. Bây giờ, chúng tôi không biết liệu nó tăng hay giảm, nhưng bạn có thể thấy từ các số liệu khác trong phần này rằng suy nghĩ của chúng tôi ngay bây giờ hoặc lời kêu gọi phán đoán của chúng tôi là đợt biến động lớn tiếp theo của Bitcoin sẽ tăng lên. “

Mặc dù lạc quan, Wood nói rằng họ đang thận trọng sau cuộc khủng hoảng Terra (LUNA).

“Tuy nhiên, chúng tôi đang đề phòng. Bạn biết đấy, thảm họa Terra, đó là một thất bại đối với tiền điện tử, tôi nghĩ, về mặt gây quỹ hoặc cung cấp cho các nhà quản lý nhiều động lực và lý do hơn để vào cuộc và điều chỉnh nhiều hơn một chút với nhiều thứ hơn chúng ta dự đoán. ”

Tháng trước, Terra và stablecoin Terra USD (UST) liên kết của nó đã sụp đổ, xóa sổ 40 tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang đổi chủ ở mức 29.718 đô la.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post