Cơ hội mua hiện tại của Shiba Inu, Cardano Theo Chỉ số này

Thông tin về Cơ hội mua hiện tại của Shiba Inu, Cardano Theo Chỉ số này

u.today

05 tháng 1 năm 2022 13:59, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo công ty phân tích chuỗi trực tuyến Santiment, một số altcoin, chẳng hạn như Shiba Inu và Cardano, chủ yếu là trung lập, theo lợi nhuận giao dịch trung bình, do đó gợi ý cơ hội mua.

📊 Một số #altcoin hiện đang có vẻ gần như trung lập theo lợi nhuận giao dịch trung bình trong ngắn hạn và dài hạn trên các mạng tương ứng của chúng. Sau đợt biểu tình #crypto nhỏ, một số vẫn có vẻ bị mua thấp bao gồm # 1inch, $ OMG, $ REN và $ WBTC. pic.twitter.com/xxhQK6IpIH

– Santiment (@santimentfeed) ngày 5 tháng 1 năm 2022

MVRV của Santiment cho biết tâm trạng tình cảm xung quanh một tài sản tại bất kỳ thời điểm nào, suy ra khả năng biến động giá trong tương lai dựa trên xác suất.

“Trung tính” đề cập đến sự phân kỳ MVRV trung bình nằm trong khoảng -50% đến + 50%, có nghĩa là chúng chỉ nằm dưới một nửa so với “Vùng cơ hội” hoặc “Vùng nguy hiểm”. Các tài sản trong ” vùng cơ hội ” được mua quá thấp, trong khi những tài sản trong ” Vùng nguy hiểm ” được định giá quá cao.

Hành động giá Shiba Inu

Giá của Shiba Inu gần đây đã bị mắc kẹt trong một phạm vi giao dịch bị hạn chế chặt chẽ. Các nhà phân tích cho rằng phạm vi giao dịch chặt chẽ với khối lượng thấp thường là một chỉ báo rất tốt về một động thái sắp xảy ra.

Cá voi và các thực thể lớn thường tận dụng các khoảng thời gian giảm giá hoặc hợp nhất để có được mã thông báo yêu thích của họ. U.Today đã báo cáo về một con cá voi Ethereum có tên “Gimli”, người đã mua thêm 110 tỷ token Shiba Inu trị giá 3,62 triệu đô la tại thời điểm mua.

IntoTheBlock

Các tín hiệu trực tuyến từ phân tích IntotheBlock cũng có dấu hiệu tích cực đối với Shiba Inu. Vào thời điểm báo chí, SHIB đang giao dịch ở mức 0,000032 đô la, giảm 1,65% trong 24 giờ qua.

Hành động giá Cardano

Giá của Cardano liên tục giảm sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,16 đô la vào tháng 9 năm 2021 trong bối cảnh thông báo về hard fork của Alonzo. Sự sụt giảm ổn định đã làm cho đường trung bình động 50 cắt xuống dưới đường trung bình động 200, một cảnh báo mà hầu hết các chuyên gia coi là một chỉ báo thị trường giảm.

IntoTheBlock

Đây được coi là một chỉ báo tụt hậu vì thị trường bị bán quá mức vào thời điểm sự giao nhau xảy ra. Nó cũng có thể gợi ý rằng đáy giá có thể gần đến, như hầu hết các nhà phân tích đề xuất.

Những con bò đực và gấu IntoTheBlock cho thấy sự phổ biến sắp tới của những con bò đực đối với Cardano. Vào thời điểm báo chí, Cardano đang giao dịch giảm nhẹ trong 24 giờ qua ở mức 1,33 đô la.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post