CRO thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 0,58 đô la, còn nhiều khả năng tăng giá nữa?

Thông tin về CRO thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 0,58 đô la, còn nhiều khả năng tăng giá nữa?

www.cryptopolitan.com

20 tháng 11 năm 2021 13:33, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Phân tích giá của Crypto.com Coin hôm nay là xu hướng tăng.
  • CRO / USD thiết lập mức cao mới ở mức 0,58 đô la.
  • Đà tăng vẫn còn mạnh trong ngày hôm nay.

Phân tích giá CRO hôm nay đang tăng giá khi chúng tôi thấy mức cao nhất mọi thời đại mới được thiết lập qua đêm ở mức 0,58 đô la trong khi áp lực mua vẫn còn mạnh. Do đó, chúng tôi kỳ vọng CRO / USD sẽ tiếp tục cao hơn trong 24 giờ tới.

Phân tích giá tiền xu Crypto.com: CRO thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 0,58 đô la, còn tăng thêm nữa?

Giá Crypto.com Coin đã tăng mạnh trong tuần này. Sau khi thoái lui vài ngày xuống $ 0,32 vào cuối tuần trước, một mức thấp cao hơn khác đã được thiết lập. Từ đó, CRO / USD tiếp tục cao hơn vào đầu tuần này, đạt 0,52 USD vào thứ Hai.

Mức thoái lui theo sau là $ 0,38, thiết lập mức thấp cao hơn rõ ràng trước khi một lần đẩy lên cao hơn. Lần này đạt mốc 0,56 đô la vào thứ Tư. Sau khi phản ứng thấp hơn một chút, lần đẩy thứ ba lên cao hơn hôm qua.

Giá Crypto.com Coin tăng thêm 20%, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 0,58 đô la. Kể từ đó, chúng tôi đã thấy sự củng cố gần với mức cao mới được hình thành, cho thấy rằng phe bò vẫn muốn kiểm tra mức tăng giá hơn nữa.

Phân tích giá Coin Crypto.com: Kết luận

Phân tích giá của Crypto.com Coin hôm nay đang tăng giá khi chúng tôi thấy một mức cao khác được thiết lập trong 24 giờ qua. Do đó, chúng tôi kỳ vọng CRO / USD sẽ tiếp tục cao hơn trong 24 giờ tới.

Trong khi chờ đợi Solana tiến xa hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất, cách khai thác Crypto.com Coin Classic và Cardano vs Crypto.com Coin.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post