Crypto Fight Club là gì ? Game đối kháng phong cách 3D Pixel và Token FIGHT

Chào hầu hết những bạn người đọc thân mến, là một ai đó hay tìm sắm lên mạng trên internet nên tôi dành thì giờ khám phá hầu hết về những sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn khoảng thời gian mua một sản phẩm nào đó cũng đã từng đắn đo ko biết tuyển chọn kết quả nào là rẻ nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên thị phần.

Mang khao khát đem đến cho khách hàng các bài ghi chép nhận định chất lượng tối ưu. Mang định hướng rẻ nhất , hot, hợp lý nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng với mỗi yêu cầu đối tượng của khách mua.

Thêm vào đó , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ ấy, mọi cả gia đình sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng nhà cung ứng tìm sắm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hầu hết các bài ghi chép đánh giá nhận xét trên đều được thống kê cặn kẽ và phần đông cụ thể dữ liệu để giúp người đọc sách báo có thể nắm bắt được sớm nhất, qua ấy với cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép cho ra mắt tới quý đọc fake của vuongchihung về đề tài những việc phải biết về quy mô đầu tư crypto fight club và token fight

Thông tin về chủ đề Crypto Fight Club là gì ? Game đối kháng phong cách 3D Pixel và Token FIGHT

Dự án Crypto Fight Club và Token FIGHT
Dự án Crypto Fight Club và Token FIGHT

Crypto Fight Club là gì? Tìm hiểu về dự án của Crypto Fight Club

Crypto Fight Club là một trò chơi mới cho phép người chơi đối kháng với nhau trên võ đài và cạnh tranh trong các giải đấu. Nó tương tự như các trò chơi thẻ bài phổ biến từ những năm 1990 nhưng thay vì thẻ bài, các vật phẩm và võ sĩ của Crypto Fight Club đều là NFT. Ngoài ra, trò chơi được cung cấp bởi mã token gốc của riêng nó, FIGHT và NFT, tất cả đều hoạt động trên BSC (Binance Smart Chain). Chưa kể, Crypto Fight Club sẽ được ra mắt trên Gamestarter, một trong những đối tác của dự án.

Mỗi người chơi được yêu cầu một số token FIGHT được xác định trước để stake bên trong NFT của họ, điều này cho phép người chơi nhận được nhiều token FIGHT hơn theo thời gian và cũng nâng cao chỉ số của chiến binh cụ thể đó. Số liệu thống kê của chiến binh dựa trên chức năng Proof-of-Wait (Pow8). Nơi chủ sở hữu kiếm được lãi suất dựa trên sự chờ đợi hài lòng. Tiền stake dài hơn và lớn hơn sẽ không chỉ giúp cải thiện khả năng chiến đấu của chiến binh mà còn thưởng cho bạn nhiều FIGHT hơn.

Market Size

Market hiện tại cho các đồ sưu tầm vật lý trị giá khoảng 370 tỷ đô bao gồm thẻ giao dịch “tradecard”, trò chơi, đồ chơi và ô tô. NFT sẽ không chỉ tiếp tục mà còn mở rộng sang các ngành đã tồn tại như trò chơi điện tử hoặc trò chơi bài, nơi token kỹ thuật số có thể thay thế các loại tiền và vật phẩm trong trò chơi trong truyền thống. Các blockchains phi tập trung này ở đây để tận dụng tối đa khái niệm nền kinh tế mở nói trên bằng cách trao cho người tham gia quyền sở hữu thực sự đối với hàng hóa ảo của họ, mà họ đã tạo ra thông qua sự sáng tạo và làm việc chăm chỉ.

Tương tự như các võ sĩ thực thụ trong thực tế, các võ sĩ và chiến binh NFT luyện tập và đánh nhau trên võ đài. Họ cũng học được những khả năng mới bằng cách luyện tập chăm chỉ mỗi ngày để trở thành nhà vô địch thế giới. Các mục tiêu đào tạo có thể được hoàn thành trong quá trình đào tạo được thực hiện để kiếm thêm FIGHT hoặc chiến đấu chống lại những người chơi khác trong chế độ chiến đấu. Chơi trong thời gian huấn luyện của bạn sẽ hạn chế khả năng của bạn trong việc chiến đấu với những đối thủ lớn hơn và kiếm được tiền trong thời gian này, chiến đấu với người khác một chọi một là nơi vinh quang thực sự chờ đợi sau khi người chơi kia bị hạ gục.

Xem Thêm  Cập nhật Sàn giao dịch Bitxmen: thông tin chung, cách đăng ký và FAQs

Gameplay

Nội quy của Crypto Fight Club

 • Bạn nói về Crypto Fight Club
 • Nếu ai đó hét lên “Kết thúc tiền cược”, trước khi khóa thời gian ban đầu của họ hết, tiền đặt cược của họ sẽ bị phạt.
 • Chỉ có hai người chiến đấu để đánh nhau.
 • Nhiều trận đánh cùng một lúc.
 • Trang bị cho chiến binh của bạn các đặc quyền và tài sản.
 • Các cuộc chiến sẽ tiếp diễn miễn là chúng được đồng ý.
 • Không mạo danh các thành viên trong nhóm của Fight hoặc lừa đảo các chiến binh trong tương lai.
Nội quy crypto fight club
Nội quy crypto fight club

FIGHTER – NGƯỜI CHIẾN ĐẤU

Đằng sau mỗi chiến binh là một NFT sử dụng tiêu chuẩn BEP-721 trên Binance Smart Chain. Những chiến binh được bán trong các gói bí mật “mystery pack” và các chiến binh trong các gói này sẽ không biết trước sau khi nó được mở ra. Để sở hữu chiến binh trong một khoảng thời gian cụ thể, bạn cần stake và khóa token trong NFT của bạn trong một khoảng thời gian cụ thể. NFT sẽ thưởng token FIGHT theo một thời gian khóa mong muốn và cũng sẽ cho phép phát triển các chỉ số sức mạnh (tấn công, sức chịu đựng, chỉ số) theo thời gian. Khái niệm này dựa trên Proof-of-Wait tương tự như cuộc sống thực, bạn tập luyện và nghỉ ngơi càng lâu thì bạn hoặc người quen của bạn sẽ càng tiến bộ trong môn thể thao này.

Mỗi chiến binh sẽ có 3 thuộc tính chính:

 • Tấn công (sức mạnh của chiến binh)
 • Chặn (sức khỏe của chiến binh)
 • Technique (Tăng cơ hội trúng chí mạng)

Người chơi có thể lập kế hoạch chiến lược cho một cuộc tấn công hoặc di chuyển phòng thủ bằng cách sử dụng các thẻ thuộc tính. Sẽ có 3 thẻ thuộc tính để người chơi sử dụng và giành chiến thắng trong trò chơi.

 1. Thẻ tấn công: Thẻ này dùng để gây sát thương lên đối thủ và hạ thấp thanh năng lượng của hắn. Khi thanh Năng lượng về 0, người chơi bị loại và người chơi khác thắng. Thẻ sẽ ghi rõ mức độ nghiêm trọng của thiệt hại gây ra.
 2. Thẻ phòng thủ: Thẻ này dùng để phòng thủ trước các đòn tấn công từ đối thủ nhằm chặn các cú đấm và cào xé các phần của thanh sinh mệnh để kéo dài thời gian bay.
 3. Thẻ buff: những thẻ này dùng để tạm thời thay đổi chỉ số của đối thủ có lợi cho bạn hoặc tạo lợi thế cho bản thân trong vòng này.

Một số thẻ sẽ được kết nối và nếu được chơi theo đúng thứ tự sẽ gợi cho người chơi hoàn thành một sự kết hợp chết người hoặc tuyệt kỹ.

Thẻ Gear – Trang bị chiến đấu

Boxing là một môn thể thao khó khăn đòi hỏi phải có thiết bị phù hợp để đạt hiệu quả tối ưu. Dù là huấn luyện viên, găng tay, giày hoặc khăn quấn tay – tất cả các yếu tố cần thiết trong trò chơi đều là NFT dưới tiểu chuẩn BEP 1155 để bạn có thể trang bị tốt hơn cho cuộc chiến tiếp theo của mình. 

Trang bị được chia thành hai loại: Vật phẩm cần thiết (luôn được trang bị) và Vật phẩm tùy chỉnh phụ thuộc vào loại chiến binh mà người đó đã mua, những vật phẩm này tăng cường tùy chỉnh, giúp cuộc chiến của bạn có lợi hơn trong đêm giao tranh.

Thành phần crypto fight club
Thành phần crypto fight club

Rèn Chiến binh NFT

Crypto Fighters là sự hợp nhất đầu tiên của nhất thế giới Fungible token và NFT, đồng thời tận dụng các yếu tố đến từ thế giới Defi.

Bất kỳ người chơi nào cũng có thể mua ngẫu nhiên chiến Crypto Fighter của riêng họ và stake FIGHT hoặc token LP để khóa bên trong NFT của họ. Staked BEP20 sẽ tạo ra APY từ lạm phát tự nhiên của FIGHT, nó được chia cho tất cả các những người stake dựa trên thị phần của họ trong pool. Nó cũng giúp tính toán các chỉ số của chiến binh dựa trên khoảng thời gian khóa thời gian mong muốn.

Xem Thêm  Bitlocus là gì ?Nền tảng đầu tư DeFi cho người dùng tiền pháp định

Chế độ chơi

Có 2 con đường mà người chơi có thể tham gia trong trò chơi. Họ có thể chọn huấn luyện, cho phép võ sĩ kiếm được thành tích (thiết bị chiến đấu NFT) và thậm chí kiếm được nhiều FIGHT hơn bằng cách hoàn thành một loạt mục tiêu. Họ cũng có thể tìm thấy nhiều cơ hội khác, chẳng hạn như đào tạo với các huấn luyện viên khác nhau tại phòng tập thể dục của bạn để có được các bộ kỹ năng mới được thể hiện dưới dạng Thẻ thuộc tính (BEP1155).

Ngoài ra, người chơi có thể chọn tham gia hệ thống ghép đôi PVP (người chơi vs người chơi) để chiến đấu với những người chơi khác và chứng minh rằng võ sĩ của họ là người vượt trội nhất trong số họ. Trong chế độ trò chơi này, nó dựa trên tâm lý “người đàn ông cuối cùng đứng” ở đâu; bạn có thể giành chiến thắng bằng loại trực tiếp.

Động lực chơi trò chơi

Đối với chế độ huấn luyện, sẽ có nhiều trò chơi nhỏ khác nhau mà võ sĩ chơi sẽ dẫn đến việc thu được nhiều token gốc hơn, sau đó có thể được sử dụng cho các thiết bị và huấn luyện viên mới để học / nâng cao các thuộc tính của họ.

Trong PvP, người chơi có thể cạnh tranh với nhau và / hoặc chiến đấu trong các giải đấu để chứng minh họ là người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Vé tham dự các giải đấu sẽ được trả bởi người chơi trong FIGHT và 3 người đứng đầu sẽ nhận tất cả (thu nhập khác nhau).

Trong PvP, mỗi người chơi chọn chiến binh của mình và trang bị cho họ bất kỳ thiết bị nào trong kho của họ. Mỗi người chơi có một bộ bài gồm 20 thẻ thuộc tính và vạch ra kế hoạch tấn công hoặc phòng thủ của họ.

Người chơi có thời gian giới hạn để đưa ra quyết định. Người chơi bị đánh trượt không chọn được thẻ thuộc tính mà họ muốn chơi trong cửa sổ thứ 20, họ sẽ tự động bỏ qua lượt. Các thẻ thuộc tính được chơi theo thứ tự do người chơi chọn.

Mỗi người chơi có một số lượng thẻ thuộc tính giới hạn mà họ có thể chơi mỗi lượt. Hầu hết các thẻ sẽ yêu cầu người chơi sử dụng 1 Stamina cho mỗi thẻ thuộc tính được chơi và sẽ tăng lượng Stamina đang giữ của họ lên 1 cho mỗi lượt họ thực hiện.

Technique tăng khả năng đấu sĩ trúng đòn chí mạng. Một đòn chí mạng gây thêm 20% sát thương khi kích hoạt. +1 trong dạy học tăng khả năng xảy ra đòn chí mạng lên 5% cho mỗi đòn tấn công của võ sĩ.

Marketplace

Tận dụng tối đa nền kinh tế mở và tiềm năng thương mại tự do của NFT, Crypto Fight Club cho phép sở hữu thực sự tất cả các vật phẩm trong trò chơi. Tất cả các chiến binh của NFT đều được chế tạo theo tiêu chuẩn BEP721 và tất cả các thiết bị được chế tạo theo tiêu chuẩn BEP115. Người chơi có thể chọn bán chiến binh của mình với trang bị hiện tại mà họ là trang bị hoặc chỉ bán mỗi NFT dưới dạng một vật phẩm riêng lẻ.

Staking

Những người dùng cam kết token gốc của họ vào lò luyện NFT của họ đốt token FIGHT BEP20. Người dùng quyết định thời lượng và số tiền Stake chọn phần thưởng của riêng họ mà họ sẽ nhận được dựa trên chức năng bằng chứng chờ đợi. Trong trường hợp này, NFT đóng vai trò là bằng chứng cho việc đòi lại vốn đã stake của họ ở giai đoạn sau cho bất kỳ ai sở hữu NFT.

Một chức năng tương tự áp dụng cho những người không yêu cầu token FIGHT đã tạo của họ sau khi việc stake kết thúc. Có thời gian gia hạn là 14 ngày sau khi tiền stake đến hạn. Nếu người chơi không yêu cầu token FIGTH được ghi có của họ, tiền lãi của họ sẽ bị giảm 0,143% mỗi ngày. Mỗi ngày, trong khoảng thời gian gia hạn 14 ngày (1% mỗi tuần vào cuối tuần). FIGTH chưa có người nhận sẽ được chia cho tất cả các nhà phân phối hoạt động trong ngày hôm đó, do đó, làm tăng APY của họ.

Để người chơi tránh sử dụng chức năng stake kết thúc khẩn cấp và bị phạt, họ có thể cung cấp NFT nói trên trên bất kỳ thị trường NFT nào và bán nhân vật với yêu cầu cơ bản về số vốn đã đặt + lãi khi đáo hạn. Nếu người khác hoàn thành khoảng thời gian chờ đợi cho đến khi tiền stake ban đầu đã hoàn thành, họ là những người sẽ gặt hái được phần thưởng của sự hài lòng bị trì hoãn.

Xem Thêm  Cập nhật Đáo hạn là gì? Phương thức & lãi suất đáo hạn ngân hàng 2021

Token FIGHT là gì? Tìm hiểu token dự án Crypto Fight Club

Token FIGHT là token gốc của dự án Crypto Fight Club, nó hoạt động trên mô hình lạm phát với mức lạm phát tự nhiên là 1% mỗi năm. Người dùng có thể stake một lượng cố định FIGHT hoặc token LP bên trong chiến binh của họ. Các token stake trong NFT FIGHTER  trong thời gian bị khóa với cơ chế “proof of wait”, bằng chứng cho sự chờ đợi. Điều này cho phép những người stake được chia sẽ phần trăm lợi nhuận APY. Lợi nhuận dưới dạng token FIGHT có thể được yêu cầu vào cuối giai đoạn stake, ban đầu do người stake đặt ra và được tính hàng ngày.

Các tiêu chuẩn token trong dự án

Crypto Fighters (BEP721) đóng vai trò là nhân vật cơ bản cho trò chơi chiến đấu. Token FIGHT (BEP20) sẽ giúp tăng khả năng chiến đấu tốt hơn và cũng kiếm được nhiều FIGHT hơn mỗi năm. Để nâng cao hơn nữa khả năng của chiến binh trong trận đấu, người chơi có thể mua hoặc giành được thiết bị chiến đấu (BEP1155) để nâng cao các thuộc tính của chiến binh của họ.

Bạn có thể giành được Gear bằng cách hoàn thành các mục tiêu đào tạo trong mô-đun đào tạo của trò chơi hoặc bằng cách tham gia Giải vô địch chiến đấu tiền điện tử với những người chơi khác. Trong thiết bị trò chơi sẽ cho phép bạn tinh chỉnh khả năng của máy bay chiến đấu của bạn.

Người chơi có thể mua và bán những vật phẩm này trên thị trường được gọi là Câu lạc bộ Chiến đấu Tinh hoa và trao đổi chúng giữa những người chơi khác.

Thông tin cơ bản về token FIGHT

 • Tên Token: Crypto Fight Club Token
 • Ticker: FIGHT
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Địa chỉ Contract: Đang cập nhật
 • Cung lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 FIGHT.

Phân bổ token FIGHT

 • Seed: 15%, 10% mở khóa tại TGE, 5% vào tháng thứ 4 và sau đó 5% hàng tháng.
 • Public: 3%, 10% mở khóa tại TGE, 5% vào tháng thứ 4 và sau đó 5% hàng tháng.
 • Liquidity: 20%, 8% mở khóa tại TGE, 5% vào thứ 4 và sau đó 5% hàng tháng.
 • Adopotion Incentive: 20%, 2% mở khóa tại TGE, 2% hàng tháng
 • Team: 15%, 0% tạiTGE và 10% tháng thứ 12, 13, 14, 15 và 5% hàng tháng.
 • Advisors: 7%, 0% tại TGE, vào tháng 7, 30% vào tháng 13 và 16, 25% vào tháng 17.
 • Development: 20%, 0% tại TGE, 25% vào tháng thứ 13, 16, 19, 22.
Game BOX NFT mới
Game BOX NFT mới

Road Map

Roadmap dự án crypto fight club
Roadmap dự án crypto fight club

Quý 4, năm 2021

 • Ra mắt TGE token FIGHT và Niêm yết NFT cho bán bán pre-sale.
 • Yield trên NFT FIghter.
 • Game chiến đấu mini.

Quý 1, năm 2022

 • Phát hành thẻ thuộc tính.
 • Phát hành chế độ đào tạo.
 • Ra mắt toàn bộ game
 • Gameplay với Play to earn.

Quý 2, năm 2022

 • Chợ Marketplace dành cho NFT.
 • Giải vô địch chiến đấu toàn cầu.
 • Phát hành chiến binh thế hệ thứ hai.

Quý 3 Năm 2022

 • Phát hành metaverse mới.
 • Đấu nhóm.
 • Mở rộng sang các môn thể thao khác như muay thái.

Đội ngũ phát triển dự án 

Đội ngũ phát triển dự án crypto fight club
Đội ngũ phát triển dự án crypto fight club

Đối tác

Đối tác dự án crypto fight club
Đối tác dự án crypto fight club

Đánh giá dự án Crypto Fight Club, có nên đầu tư đồng coin FIGHT hay không

Crypto Fight Club là một dự án game chiến đấu boxing được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain hoành tráng với nhiều công nghệ hàng đầu trong Blockchain. Dự án có lộ trình rõ ràng, được nghiên cứu, phát triển khá bài bản và chi tiết cho thấy được tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do vuongchihung tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. vuongchihung không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các anh em thành công!

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post