Cựu ứng cử viên Quốc hội Hoa Kỳ cho biết Shiba Inu (SHIB) đã bắt đầu “Hoàn toàn bùng cháy”

Thông tin về chủ đề Cựu ứng cử viên Quốc hội Hoa Kỳ cho biết Shiba Inu (SHIB) đã bắt đầu “Hoàn toàn bùng cháy”


Altcoin

thecryptobasic.com

22 tháng 9 năm 2022 08:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Shiba Inu được coi là dự án tiền điện tử đã bắt đầu cơn sốt bùng cháy ở thị trường mới nổi.

David Gokhshtein, cựu ứng cử viên Quốc hội Hoa Kỳ và là người sáng lập Gokhshtein Media, đã dành thời gian để ghi nhận cộng đồng Shiba Inu (SHIB) vì đã bắt đầu cơn sốt trong không gian tiền điện tử.

“SHIB đã bắt đầu toàn bộ cơn sốt ‘bỏng’ này,” Gokhshtein cho biết trong một bài đăng trên Twitter ngày hôm nay.

$ SHIB đã bắt đầu toàn bộ cơn sốt “cháy hàng” này.

– David Gokhshtein (@davidgokhshtein) ngày 22 tháng 9 năm 2022

Những nỗ lực đốt cháy cộng đồng Shiba Inu

Điều thú vị là Shiba Inu nằm trong số các dự án tiền điện tử hàng đầu với một cộng đồng sôi động tập trung vào sự tăng trưởng và phát triển của toàn bộ hệ sinh thái.

Shiba Inu, ra mắt vào tháng 8 năm 2020 đã thu hút sự chú ý của nhiều người, những người đã bỏ lỡ sự điên cuồng của Dogecoin. Mã thông báo có tổng nguồn cung là 1 triệu tỷ SHIB tại thời điểm ra mắt.

Lúc đầu, số tiền không phải là vấn đề, không mất nhiều thời gian trước khi các thành viên cộng đồng bắt đầu chỉ ra thực tế rằng tổng nguồn cung khổng lồ của mã thông báo Shiba Inu là nguyên nhân dẫn đến hành động giá thấp của nó.

Dựa trên điều này, cộng đồng đã kêu gọi nhóm đốt cháy một phần nguồn cung để hỗ trợ giá SHIB. Một ví ghi tiền đã được tạo ra nhằm mục đích này, nơi các nhà đầu tư SHIB có liên quan có thể gửi một số lượng mã thông báo, để tăng giá trị của nó.

Một số nỗ lực của cộng đồng đã được thực hiện nhằm đốt cháy SHIB, bao gồm cả Bigger Entertainment thông báo rằng họ sẽ đốt SHIB thông qua một phần lợi nhuận thu được từ việc bán vé buổi hòa nhạc, trong số những người khác.

Bigger Entertainment sau đó đã ngừng chiến dịch, để lại những người đam mê SHIB để tiếp tục chương trình đốt cháy. Sau một thời gian, một cổng ghi đĩa chính thức đã được nhóm phát triển Shiba Inu đưa ra để giúp việc ghi đĩa trở nên dễ dàng. Kể từ đó, hàng tỷ SHIB đã bị thiêu hủy.

Các cộng đồng tiền điện tử khác thúc đẩy sự bùng nổ

Sau thành công của những người đam mê SHIB trong việc đốt cháy tổng nguồn cung của SHIB, một số cộng đồng tiền điện tử đã và đang thúc đẩy việc đốt cháy.

Sự phát triển chủ yếu được nhìn thấy trong các dự án tiền điện tử có khối lượng lớn mã thông báo đang lưu hành. Những người đam mê Cardano đã kêu gọi nhóm đứng sau dự án cũng đốt cháy một phần nguồn cung của đồng xu. Tuy nhiên, Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đã thường xuyên bỏ qua những cuộc gọi này, nói rằng điều đó là không thể.

Người nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại về sự bùng nổ tiền điện tử là cộng đồng Terra Luna Classic (LUNC). Nhớ lại rằng các nhà đầu tư Terra đã rơi vào tình trạng thua lỗ lớn sau khi UST mất tỷ giá so với đồng đô la.

Đối với những người đam mê LUNC, cách duy nhất để được bồi thường là đốt một phần nguồn cung cấp mã thông báo. Tuy nhiên, TerraForm Labs (TFL) đã có một kế hoạch khác để phục hồi giá trị của LUNC bất chấp lời cầu xin của cộng đồng.

Cảm thấy bị bỏ rơi, các nhà đầu tư LUNC bắt tay vào hành trình giảm tổng nguồn cung tiền điện tử thông qua việc đốt cháy. Giống như Shiba Inu, một địa chỉ địa ngục được tạo ra cho mục đích này và hơn một tỷ mã thông báo đã bị đốt cháy thông qua nỗ lực của cộng đồng.

Không hài lòng với sự phát triển này, cộng đồng đã đề xuất và thực hiện đốt thuế 1,2% đối với tất cả các giao dịch trực tuyến của LUNC để giảm hơn nữa tổng nguồn cung tài sản.

Theo báo cáo của TheCryptoBasic, hơn 9 triệu LUNC đã bị cháy trong vài giờ sau khi áp dụng mức thuế 1,2%.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post