Đã báo cáo các vấn đề về tĩnh và nứt trên Amazon Echo Dot

Thông tin về Đã báo cáo các vấn đề về tĩnh và nứt trên Amazon Echo Dot

Amazon Echo Dot là phiên bản nhỏ gọn hơn của Amazon Echo gốc. Loa thông minh có hình dạng của một chiếc puck. Hiện tại, Amazon đang bán hai phiên bản khác nhau của chiếc loa này: Amazon Echo Dot (thế hệ thứ 3) và Amazon Echo Dot (thế hệ thứ 4). Thế hệ thứ tư của chiếc loa thông minh này sẽ ra mắt vào năm 2020 với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Ví dụ: sản phẩm cung cấp hỗ trợ cho lệnh thoại Amazon Alexa. Alexa có thể giúp bạn thực hiện các tác vụ như thực hiện cuộc gọi và phát nhạc từ các nguồn khác nhau, bao gồm Amazon Music, Spotify và Apple Music. Tuyệt vời như chiếc loa thông minh này, bạn cần hiểu rằng nó không phải là không có vấn đề. Các báo cáo gần đây trên các nền tảng truyền thông xã hội cho thấy một số người dùng Amazon Echo Dot thế hệ thứ 4 đang gặp vấn đề về tiếng ồn tĩnh.

Người dùng Amazon Echo Dot Gen 4 báo cáo các vấn đề về tiếng ồn tĩnh

Theo báo cáo mới nhất, một số người dùng Amazon Echo Dot thế hệ thứ 4 hiện đang báo cáo các vấn đề tĩnh / nứt. Hiện tại, vẫn chưa rõ lý do tại sao những người dùng bị ảnh hưởng lại đột nhiên gặp sự cố về chất lượng âm thanh này. Hãy xem nhanh những gì người dùng đang nói về các câu hỏi sau:

Theo người dùng này, họ đã sử dụng loa thông minh Amazon Echo Dot 4th Gen được gần một năm mà không gặp vấn đề gì. Đột nhiên, người nói bắt đầu hoạt động kỳ lạ, tạo ra những tiếng động tĩnh lạ.

Bạn cũng có thể kiểm tra (1,2) tại đây để biết thêm phàn nàn về vấn đề nhiễu tĩnh của Echo Dot 4th Gen 4. Như đã đề cập, nguyên nhân chính xác của vấn đề vẫn chưa rõ ràng. Nhưng một số người dùng tin rằng vấn đề liên quan nhiều đến tính năng phát hiện chuyển động của loa thông minh.

Đã có bản sửa lỗi chính thức chưa?

Hiện tại, nhóm Amazon vẫn chưa đưa ra bất kỳ giải pháp nào cho vấn đề âm thanh Echo Dot 4th Gen khó chịu. Tuy nhiên, tin tốt là theo bài báo này, nhóm đã nhận thức được vấn đề và đang làm việc để khắc phục.

Trong khi chờ đợi bản sửa lỗi chính thức, bạn có thể thử các cách giải quyết sau do nhóm Amazon đề xuất:

  • Trước tiên, hãy thử xác minh rằng bạn đang sử dụng phiên bản phần mềm mới nhất của ứng dụng Alexa.
  • Tiếp theo, khởi động lại hoặc khởi động lại bộ định tuyến và modem của bạn.
  • Sau khi khởi động lại hoàn toàn bộ định tuyến và modem, tất cả những gì bạn cần làm là khởi động lại thiết bị hỗ trợ Alexa của mình.

Vấn đề tiếng ồn tĩnh thế hệ thứ 4 của Amazon Echo Dot

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post