Đa giác bắt đầu lật đổ sau khi hợp nhất chín tháng

Thông tin về Đa giác bắt đầu lật đổ sau khi hợp nhất chín tháng

cryptobriefing.com

21 tháng 1 năm 2022 13:42, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Mã thông báo MATIC của Polygon có vẻ sẵn sàng trượt vì nó có nguy cơ phá vỡ một khu vực hỗ trợ quan trọng. Với gần như tất cả các thị trường tài chính chìm trong sắc đỏ, những chú bò ở Polygon phải đối mặt với một thử thách khó khăn phía trước.

Có vẻ như nỗi đau chưa kết thúc đối với Polygon.

Khi thị trường toàn cầu trượt dốc, mã thông báo MATIC của giải pháp mở rộng quy mô Ethereum dường như sẽ bị phá vỡ sau khi trải qua thời gian hợp nhất kéo dài chín tháng.

Polygon là một trong những ngôi sao đầu tiên của thị trường tăng giá năm 2021. MATIC tăng và mạng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng người dùng nhanh chóng vào đầu năm khi các dự án DeFi gốc Ethereum như Aave và Curve mở rộng ra mạng. Mặc dù nó đã đạt được mức cao kỷ lục là 2,92 đô la vào cuối tháng 12, nhưng nó đã có một khởi đầu khó khăn cho đến năm 2022, có xu hướng giảm xuống còn 1,82 đô la.

Trong khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng trước, tiền điện tử xếp hạng 15 đã phát triển một tam giác giảm dần trên biểu đồ ba ngày kể từ cuối tháng 4 năm 2021. Một loạt các mức thấp hơn được ghi nhận kể từ đó đã hình thành cạnh huyền của mô hình, trong khi $ 2,90 rào cản đã tạo ra trục x.

Áp lực bán tăng đột biến gần đây dường như đã đẩy MATIC vượt ra ngoài cạnh huyền của tam giác, có thể được coi là một đột phá giảm giá. Nếu nó có thể in hình nến hàng ngày đóng cửa dưới mức trung bình động 50 ba ngày ở mức 1,80 đô la, nó có thể có xu hướng giảm tới 87% về mức 0,27 đô la.

Mục tiêu giảm giá bắt nguồn từ phép đo trục y của tam giác được thêm xuống từ điểm phá vỡ.

293eae19a9c12bf69e01730649865dd4fcaed38e

Polygon cần phải duy trì trên đường trung bình động 50 ba ngày để cố gắng làm mất hiệu lực của triển vọng giảm giá. Quan trọng hơn, nó sẽ cần phải có đủ động lượng tăng để kiểm tra lại bức tường kháng cự $ 2,90 và biến nó thành hỗ trợ. Tại thời điểm đó, nó có thể tiếp tục xu hướng tăng và trở lại mức cao mới.

Tiết lộ: Tại thời điểm viết bài, tác giả của bài viết này sở hữu BTC và ETH.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post