Đa giác (MATIC) được đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại nhờ các nguyên tắc cơ bản tích cực

Thông tin về Đa giác (MATIC) được đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại nhờ các nguyên tắc cơ bản tích cực

beincrypto.com

23 tháng 12 năm 2021, 08:45, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tin tức về Polygon: Một loạt sự phát triển cơ bản tích cực đã đưa mã thông báo gốc Polygon của công ty tổng hợp Ethereum lớp 2 lên mức giá cao nhất mọi thời đại ngày hôm nay.

Mã thông báo gốc của Polygon, vẫn được gọi là MATIC, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại cách đây vài giờ trong phiên giao dịch châu Á sáng thứ Năm.

Mã thông báo đã chạm mức giá 2,70 đô la sau khi tăng hơn 6% trong ngày và 26% trong tuần qua. MATIC đã là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm nay, phần lớn bất chấp sự điều chỉnh của thị trường gần đây.

Mức tăng đột biến đầu tiên của MATIC diễn ra vào giữa tháng 5 khi nó tăng lên 2,45 đô la. Sau đó, mã thông báo đã bán phá giá trở lại 0,70 đô la vào cuối tháng 7 trước khi bắt đầu tăng giá. Vào đầu năm nay, MATIC chỉ được giao dịch ở mức $ 0,017. Kể từ đó, nó đã tăng vọt 15.200% khiến nó trở thành một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2021.

e99fe6929a585eddc51efbf1ec793d24f1879bd2

MATIC / USD YTD – coingecko.com

Vào thời điểm viết bài, mã thông báo đã được đổi chủ với giá 2,68 đô la theo CoinGecko. Nó được xếp hạng 14thứ tự trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường với 18,4 tỷ đô la.

Polygon và Opera Tie Up

Gần đây đã có một số phát triển cơ bản để tạo động lực cho MATIC và Polygon. Vào ngày 22 tháng 12, trình duyệt web phổ biến Opera thông báo rằng nó đang tích hợp với Polygon để kích hoạt khả năng Ethereum lớp 2 và quyền truy cập Dapp trong trình duyệt của mình.

Việc tích hợp sẽ diễn ra vào quý đầu tiên của năm 2022 và sẽ cho phép hàng triệu người dùng Opera truy cập hơn 3.000 Dapp trên mạng Polygon.

Opera đã có trình duyệt di động Web3 với ví tiền điện tử tích hợp sẵn, vì vậy điều này hiện sẽ cung cấp các giao dịch Ethereum nhanh hơn và rẻ hơn thông qua mạng lớp 2.

Jørgen Arnesen, Opera EVP Mobile, nhận xét: “Sự hợp tác của chúng tôi với Polygon sẽ cho phép chúng tôi loại bỏ thách thức lớn nhất mà những người đam mê tiền điện tử hiện đang phải đối mặt: phí gas cao và tốc độ giao dịch chậm”.

Triển khai Uniswap

Cũng vào ngày 22 tháng 12, Uniswap Labs thông báo rằng họ đã triển khai trên Polygon sau sự hỗ trợ tích cực từ cộng đồng và ban quản trị. Hơn 72 triệu mã thông báo UNI đã được gửi để ủng hộ đề xuất với chỉ 500 nghìn mã thông báo.

Người dùng DEX phổ biến nhất thế giới giờ đây sẽ có quyền truy cập tốc độ cao, chi phí thấp và hoán đổi mã thông báo thông qua mạng Polygon lớp 2.

Uniswap đã được triển khai trên hai mạng lớp 2 khác, Arbitrum và Optimism, và nó đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng về số lượng trên cả hai mạng.

Vào ngày 15 tháng 12, Polygon đã công bố sự ra mắt của Polygon Token Swap, một tính năng mới được thêm vào ví gốc của nó cho phép hoán đổi mã thông báo tức thì và một bộ tổng hợp DEX. Theo DappRadar, có gần 4 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa trong các giao thức DeFi khác nhau trên mạng Polygon.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post