Đây là lý do tại sao việc phát hành tiếp theo của chim sẻ song là rất quan trọng

Thông tin về Đây là lý do tại sao việc phát hành tiếp theo của chim sẻ song là rất quan trọng

u.today

10 tháng 12 năm 2021 18:41, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Vào quý 3 năm 2021, việc ra mắt mạng chính của Flare (FLR), một “nhánh tiện ích” tương thích với EVM của XRP Ledger, đã bị hoãn lại. Đây là khi nó cuối cùng có thể xuất hiện trực tuyến.

Flare sẽ thấy “ứng cử viên ra mắt” mainnet của nó vào Q1, 2022

Theo thông báo chính thức mới nhất được chia sẻ trên Twitter của ban quản trị Flare Networks, nhóm của họ đã chuẩn bị kế hoạch triển khai Flare trong mainnet.

Bản cập nhật lớn tiếp theo cho Songbird, đến vào quý 1 năm sau, sẽ trở thành ứng cử viên ra mắt cho Flare. Nếu nó vượt qua thử nghiệm trên Songbird thì Flare có thể được khởi chạy.

– Flare (@FlareNetworks) ngày 9 tháng 12 năm 2021

Trong Q1, 2022, nâng cấp lớn tiếp theo sẽ được thực hiện vào Songbird, một “mạng chim hoàng yến” (hay “chuỗi chị em”) của Flare.

Sau khi được triển khai và kiểm tra căng thẳng, bản phát hành này sẽ được sử dụng như một “ứng cử viên khởi động” cho phiên bản mạng chính của Flare.

Sau đó, ứng viên sẽ trải qua quá trình kiểm tra các thông số kỹ thuật của mainnet và con đường đến với Flare sẽ được mở ra.

Thông báo này đã nhận được sự phấn khích của khán giả trên tài khoản Twitter của Flare Networks.

Hệ sinh thái của Flare cuối cùng cũng thành hình

“Mạng chim hoàng yến” của Flare, Songbird, ra mắt vào tháng 9 năm 2021 để cho phép cộng đồng của nó thử nghiệm với tất cả các cơ chế của chuỗi khối được nhiều người mong đợi.

Sau khi triển khai các hợp đồng thông minh của nó cho mạng chính, mã thông báo SGB đã được phân phối giữa những người tham gia ảnh chụp nhanh.

Những người sáng tạo và những người đam mê ngay lập tức bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng của Songbird. Vào tháng 11 năm 2021, bộ sưu tập NFT đầu tiên được phát hành.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post