Đây là nơi Tether có thể giữ tiền của họ

Cập nhật thông tin về Đây là nơi Tether có thể giữ tiền của họ

Tether – Sau những sự kiện bất lợi liên quan đến stablecoin UST do Luna tạo ra, các nhà giao dịch và nhà đầu tư trên toàn thế giới lo ngại về tính bảo mật của tiền của họ trong các sản phẩm stablecoin như Tether, vốn bị ảnh hưởng đáng kể với hàng triệu dòng tiền xuất hiện trong thời gian ngắn.

Các thám tử Blockchain đã phát hiện ra một lượng lớn USD chính hãng khớp với Tether “Rất tốt” theo nghiên cứu gần đây. Chúng ta có thể tìm ra ai đứng sau dự án bằng cách đóng góp vào kho dự trữ của Tether.

Silvergate và Signature là hai ngân hàng quan trọng của Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ cho nền kinh tế kỹ thuật số và liên kết tiền điện tử với thế giới tiền tệ fiat. Signature đã nhận được dòng vốn đáng kể trong hai năm qua, với tổng tiền gửi trong khung thời gian 2020–2022 vượt qua 260 tỷ đô la.

Tình huống tương tự cũng tồn tại với Silvergate, trong tài liệu của mình tuyên bố rằng họ hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tiền điện tử và có rất ít hoặc không tham gia vào thị trường bán lẻ, có nghĩa là tiền gửi vào ngân hàng chỉ nên đến từ một nguồn.

Giá trị thị trường lịch sử của Tether là phần hấp dẫn nhất

So sánh giữa tổng số tiền gửi và giá trị thị trường lịch sử của Tether là phần hấp dẫn nhất. Nhà phân tích ghi chú trong bảng rằng vốn hóa thị trường của stablecoin được cung cấp tương ứng chính xác với tổng số tiền gửi của hai tổ chức.

Với phạm vi tiền gửi của các ngân hàng khác nhau, mối liên hệ như vậy không thể là ngẫu nhiên. Cùng một lượng tiền gửi và vốn hóa thị trường Tether có thể đã đạt được trong một quý hoặc thậm chí một năm, nhưng 10 quý liên tiếp là một khuôn mẫu chúng ta không thể bỏ qua.

Nhà phân tích chỉ ra rằng mặc dù thực tế này không có nghĩa là Tether được phát triển hoàn toàn và an toàn để sử dụng, nhưng nó tiết lộ mục đích thực sự của dự án và các loại ngân hàng hỗ trợ nó.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

Tin tức về CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post