Doge Raca là gì? Dự án Game NFT tăng mạnh nhờ CZ like trên twitter và thông tin về DOCA Token

Chào số đông các bạn độc giả thân mến, là một người hay sắm tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian Đánh giá phần nhiều về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng lừng chừng ko biết chọn lọc sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang sở hữu trên thị trường .

với mong muốn đem đến cho người mua những bài viết Phân tích chất lượng phải chăng nhất. có phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách.

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp sắm tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

tất cả những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp chăm chút và hồ hết chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Doge Raca là gì? Dự án Game NFT tăng mạnh nhờ CZ like trên twitter và thông tin về DOCA Token

Doge Raca là gì?

Doge Raca là một dự án phi tập trung có nhiệm vụ mang tiền điện tử đến những người bình thường trong khi giúp cứu những chú chó đang gặp khó khăn. Doge Raca được tạo sau dogecoin với tốc độ khối nhanh hơn 10 lần và phí gas rẻ hơn vì nó được xây dựng trên Binance Smart Chain.

Doge Raca đã học được một số thủ thuật và bài học từ Dogecoin. Doge Raca là siêu giảm phát với hệ thống đặt cược thông minh tích hợp sẵn phần thưởng cho người dùng, vì vậy, nhiều đồng tiền hơn được tự động thêm vào ví của người dùng mỗi giao dịch.

 

Đừng bỏ lỡ
🎁 Giai đoạn 2 của Airdrop trị giá 2.500.000.000 Token $ DoCa sẽ bắt đầu lúc 07:00 UTC, ngày 30 tháng 12 năm 2021 UTC đi chậm hơn so với Việt Nam 7 tiếng đồng hồ Số lượng rất có hạn.

Lưu ý: Tình hình IP Doge RACA bị chặn tại VN nên các bạn muốn vào clam được thì phải bật VPN lên nhé, bật xong vào bình thường

Đặc điểm của Doge Raca

Hoán đổi Doge Raca

DOCA là một trong những đồng tiền meme đầu tiên cung cấp giao dịch hoán đổi phi tập trung trực tiếp trên trang web của dự án ngay sau khi ra mắt.

Thanh toán bằng thẻ Doge Raca

DOCA là một trong những đồng tiền meme đầu tiên sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trực tiếp tiền điện tử trên trang web của dự án.

Ví cầm chân con Doge

Trên lộ trình phát triển của dự án, Paw Wallet sẽ cho phép người dùng theo dõi phần thưởng của họ kiếm được từ phản ánh, số dư ví, định giá tiền xu, v.v.

Doge Raca NFTs

Sản phẩm lớn nhất của dự án là thị trường NFT. Dự án sẽ cho phép

người dùng tạo và mua / đấu giá NFT của riêng họ và có kế hoạch cho phép người dùng quyên góp một% để giúp cứu những con chó.

Doge Raca Swag

Một cửa hàng bán hàng dành cho chủ sở hữu DOCA tự hào ủng hộ meme trong thế giới thực yêu thích của họ với số tiền thu được để mang lại lợi ích cho dự án và giúp đỡ nhiều chú chó hơn.

Xem Thêm  Solana đang phát triển trên chuỗi sau một cuộc tấn công DDoS gần đây

Đặc điểm của Doge Raca dự án

trong suốt

Doge Raca được phân quyền và được hỗ trợ bởi một cộng đồng những người đam mê. Dự án khuyến khích giao tiếp cởi mở và tin rằng sự tin tưởng, minh bạch và cộng đồng là 3 trụ cột để xây dựng tính lâu dài.

Cộng đồng

Là một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất và được yêu thích nhất trong tiền điện tử, dự án tin rằng chỉ có sự hợp tác với nhau mới giúp dự án phát triển mạnh mẽ. Cộng đồng là tất cả và Doge Raca cố gắng bao gồm tất cả mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Dự án có nhiều kênh Telegram dành riêng cho cộng đồng quốc tế.

Lòng tin

Trong thị trường tiền điện tử, niềm tin là điều tối quan trọng. Điều đó có nghĩa là hoàn toàn minh bạch không chỉ trong cộng đồng và sự phát triển mà còn trong các nỗ lực bảo mật. Doge Raca đã được kiểm toán bởi Dessert Finance và đã đốt và khóa phần lớn mã thông báo LP.

Sức bền

Doge Raca đang trong một giai đoạn phát triển dài. Cộng đồng phi tập trung đang thúc đẩy và áp dụng sự phát triển lâu dài của hệ sinh thái và nền tảng trong nỗ lực thúc đẩy các trường hợp sử dụng trong đời thực và phần thưởng lớn hơn ngoài bất kỳ xu hướng tạm thời nào.

Thông tin cơ bản về mã thông báo DOCA

 • Tên mã thông báo: Doge Raca
 • Mã: DOCA
 • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Fire Contract: 0xb547607eae3b10d94b211da84a3b51bfa545774d
 • Loại mã thông báo: Tiện ích
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000.000 DOCA
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật

Phân bổ mã thông báo

 • Nguồn cung luân chuyển: 70,3%
 • Đốt cháy: 29,7%

Mã thông báo DOCA được sử dụng để làm gì?

 • Quà tặng.
 • Phần thưởng cho người sở hữu DOCA.

Ví lưu trữ mã thông báo DOCA

Vì DOCA là token BEP-20 nên bạn có thể lưu trữ token này tại các ví: ví Coin98, Trust Wallet, Metamask, ví trao đổi.

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo DOCA

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Token Sale

(Đang cập nhật)

Token Release Schedule

(Đang cập nhật)

Token Use Case

DOCA token được dùng để làm quà tặng hoặc phần thưởng cho người dùng staking DOCA.

Giá DOCA hôm nay

Mua và bán token ở đâu?

Hiện tại, DOCA được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 53 nghìn USD. Các sàn giao dịch liệt kê mã thông báo này bao gồm: Pancakeswap, MEXC, LBANK, Dodo.

Xem Thêm  Bitmax (BTMX) là gì? Hướng dẫn chi tiết về cách đầu tư vào sàn giao dịch Bitmax an toàn hiệu quả

Cách mua DOCA trên PancakeSwap

 • Bước 1: Chuẩn bị Ví Metamask cài đặt Binance Smart Chain.
 • Bước 2: Nạp Binance Coin (BNB) để Swap DOCA trên PancakeSwap và làm Fee Gas.
 • Bước 3: Bạn truy cập vào đường link sau đây để kết nối ví Metamask vào sàn Pancakeswap: https://pancakeswap.finance/swap
 • Bước 4: Ở mục Exchange, nhấp vào Select a Currency, sau đó chọn đồng DOCA bằng cách nhập địa chỉ Contract 0xb547607eae3b10d94b211da84a3b51bfa545774d vào.
Doge Raca là gì? Dự án Game NFT tăng mạnh nhờ CZ like trên twitter và thông tin về DOCA Token
Nhập địa chỉ Contract của DOCA vào ô trống để tiến hành swap
 • Bước 5: Tiếp theo bạn nhập số lượng BNB swap sang DOCA, rồi ấn Swap, đến Confirm là hoàn thành. Cuối cùng bạn kiểm tra số dư DOCA trong ví Metamask một lần nữa là được. Trường hợp chưa thấy token vào, bạn nhấn chọn Import token trong giao diện ví Metamask, sau đó nhập Contract vào rồi ấn Add Custom Token sẽ thấy.

Hướng dẫn Airdrop Doge Raca nhận miễn phí 75.000 DOCA Token

Lộ trình phát triển của Doge Raca

Giai đoạn 1

 • DOCA Airdrop.
 • Thêm Liquidity trên PancakeSwap.
 • Xuất bản game.

Giai đoạn 2

 • Chế độ PvE.
 • Chế độ PvP.
 • Ra mắt Safememe phiên bản 2.
 • Tích hợp Metaverse.

Giai đoạn 3

 • Tích hợp 3D và AR.
 • List sàn CEX.
 • Hợp tác với các đối tác lớn.
 • Mở rộng sàn CEX hơn nữa.

Tương lai của dự án là gì, tôi có nên đầu tư vào DOCA token hay không?

Doge Raca là một dự án meme coin tương tự như Doge Coin, nhưng được xây dựng trên Binance Smart Chain. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. mình không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Tạm kết

Doge Raca là một dự án meme coin tương tự như Rici Elon. Qua bài viết trên đây, bạn cũng đã hiểu rõ hơn về đăc điểm dự án cũng như token DOCA của nó rồi nhé. Mong rằng dựa vào các thông tin cơ bản trên, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho riêng mình. Chúc anh em thành công và kiếm được lợi nhuận từ thị trường meme vẫn đang sụt sôi từng ngày này.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

4/5 - (2 bình chọn)