Dogecoin biến động với 40% tăng và giảm, tiếp theo ở đâu? (Phân tích giá DOGE)

Thông tin về Dogecoin biến động với 40% tăng và giảm, tiếp theo ở đâu? (Phân tích giá DOGE)

Dogecoin đã tăng 40% trong tuần này khi thông tin Elon Musk mua lại Twitter được xác nhận. Trước đây Elon đã gợi ý rằng Twitter có thể sử dụng Dogecoin để thanh toán.

Các mức hỗ trợ chính: $ 0,125, $ 0,11

Các mức kháng cự chính: $ 0,15, $ 0,19

DOGE là một ngoại lệ vào thứ Hai, bùng nổ về giá và tăng 40% trước khi những con gấu thực hiện hành động giá. Kể từ đó, tiền điện tử đã rơi trở lại phạm vi giữa hỗ trợ $ 0,125 và mức kháng cự $ 0,15. Điều này cho thấy một xu hướng không đổi.

Người mua không thể duy trì một đợt tăng như vậy, đặc biệt khi hầu hết thị trường vẫn giảm. Do đó, sẽ cần một cú hích mới để phá vỡ phạm vi này.

a72ccda4eac40c3e59bc6f8b1ca167c3a5f73bd0

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng bùng nổ tương tự như giá, nhưng sự hưng phấn chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Kể từ thứ Hai, mỗi ngày đều có khối lượng giao dịch thấp hơn.

RSI: Chỉ số RSI hàng ngày tiếp tục đi ngang ở quanh mức 50 điểm. Việc tăng giá gần đây không đủ để thay đổi xu hướng này.

MACD: MACD hàng ngày vẫn giảm và hành động giá ngày thứ Hai đã giúp đẩy nhanh sự giao nhau có thể xảy ra về phía tích cực. Điều này vẫn đang chờ xử lý và cần phải phá vỡ mức kháng cự $ 0,15 để quay trở lại xu hướng tăng.

a250d700c685bbd4fb737f7f96ab8dae256a612e

Thiên kiến

Sự thiên vị cho DOGE là trung tính.

Dự đoán ngắn hạn về giá DOGE

Dogecoin tiếp tục được chú ý và niềm đam mê của Elon Musk đối với loại tiền điện tử này mang lại hy vọng về việc áp dụng trong tương lai trên Twitter. Những thay đổi cơ bản như vậy có thể gây tăng giá cho DOGE, nhưng hiện tại, giá của nó vẫn bị mắc kẹt trong một xu hướng không đổi. Chuyển mức kháng cự $ 0,15 thành hỗ trợ là điều cần thiết nếu DOGE tăng cao hơn từ đây.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post