Đồng xu Hồi giáo được Fatwa từ các học giả Hồi giáo, tung ra đợt bán riêng

Thông tin về Đồng xu Hồi giáo được Fatwa từ các học giả Hồi giáo, tung ra đợt bán riêng

beincrypto.com

27 tháng 6 năm 2022 06:59, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Đồng xu Hồi giáo (ISLM) là một loại tiền kỹ thuật số tuân theo Shariah. Đồng tiền này vừa có tên Fatwa, từ các nhà chức trách Hồi giáo.

Được dịch từ tiếng Ả Rập, Fatwa là một “ý kiến”. Nó thường được đưa ra để trả lời các câu hỏi do người dân, doanh nghiệp hoặc tòa án Hồi giáo đưa ra. Fatwas không phải là phán quyết ràng buộc, nhưng nếu nó là một fatwa tích cực, thì bạn có thể thực hiện trở lên với sự yên tâm rằng bạn đã được các nhà lãnh đạo tôn giáo đóng dấu chấp thuận.

Hồi giáo Coin tự nó có Fatwa tích cực và sẽ hấp dẫn. Xây dựng hệ thống tài chính độc lập tự chủ, bất biến là Ban quản lý của Islamic Coin. Họ sẽ giám sát sự phát triển của đồng tiền ISLM, hoạt động trên blockchain Haqq.

Fatwa từ các cơ quan có thẩm quyền đã được cấp dựa trên việc sử dụng khai thác bằng chứng cổ phần và bản chất phi tập trung của đồng tiền ISLM. Và, các hoạt động từ thiện của nó.

Tuân thủ Shariah đã là một vấn đề lặp đi lặp lại trong tiền điện tử. Hồi giáo Coin tuyên bố là đồng tiền đầu tiên trên thế giới, bằng cách tuân thủ các nguyên tắc của Kinh Qur’an. Và “tạo ra một công cụ để phục vụ và trao quyền cho cộng đồng Hồi giáo, đồng thời mang lại giá trị trực tiếp và thúc đẩy các nguyên tắc của Hồi giáo thông qua blockchain và đổi mới”.

Những con số chính của đồng xu Hồi giáo

Mohammed Alkaff là Người đồng sáng lập Đồng tiền Hồi giáo. “Chúng tôi tự hào xây dựng và cung cấp một hệ thống tài chính độc lập, bất biến, tuân thủ Shariah, phục vụ cộng đồng Hồi giáo và hơn thế nữa. Một trụ cột của sự ổn định, đan xen với các giá trị minh chứng cho tương lai trong một thế giới đang thay đổi ”.

Một nhân vật khác đứng sau đồng xu là Tiến sĩ Sheikh Nizam Mohammed Saleh Yaquby. Ông được biết đến là ‘Người gác cổng’ của thị trường trị giá 2 nghìn tỷ đô la cho các sản phẩm tài chính Hồi giáo.

6292498fd3451ac9a82df2f749e171c0b3c27f0f

Ngoài ra còn có Nhà ngân hàng Hồi giáo của năm Hussein Mohammed Al Meeza, một nhân vật chủ chốt của Ngân hàng Hồi giáo Dubai. Ngân hàng là tổ chức tài chính Tuân thủ Shariah đầu tiên trên thế giới.

Hội đồng quản trị có ảnh hưởng của Muslim Coin cũng tính Peter Rafferty trong nhóm. Anh ta có ngón tay của mình trong một số bánh nướng ở Trung Đông, bao gồm cả danh mục đầu tư 600 tỷ đô la của Cơ quan Đầu tư Abu Dhabi. Ông cũng giữ vai trò lãnh đạo trong Phòng Thương mại Hoa Kỳ.

Hồi giáo Coin sẽ sớm ra mắt thông qua một đợt bán riêng.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post