Dự án phái sinh DeFi Giao thức Injective ra mắt Mainnet, Chương trình ưu đãi 120 triệu đô la

Thông tin về Dự án phái sinh DeFi Giao thức Injective ra mắt Mainnet, Chương trình ưu đãi 120 triệu đô la

decrypt.co

16 tháng 11 năm 2021 17:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


DeFi nền tảng giao dịch Injective Protocol đang bắt đầu ra mắt mainnet ngày hôm nay với một tiếng vang lớn. Nền tảng này sau khi ra mắt với việc triển khai chương trình ưu đãi trị giá 120 triệu đô la.

Được xây dựng bằng cách sử dụng CosmosGiao thức Injective đang cố gắng trở thành DeFi’s Con dao quân đội Thụy Sĩ của các nền tảng giao dịch phi tập trung bằng cách cung cấp một bộ các công cụ tài chính khác nhau.

Theo các tài liệu tiếp thị, các tài sản có thể giao dịch sẽ bao gồm các nghi phạm tiền điện tử thông thường, chẳng hạn như BitcoinNFTvà nhóm rất kiên quyết về việc bổ sung các tài sản tổng hợp như cổ phiếu mã hóa và vàng.

Tuy nhiên, khi ra mắt, Injective Protocol chỉ cung cấp năm tài sản có thể giao dịch: Bitcoin, mã thông báo gốc của Injective (INJ), Wrapped Ethereum, Chuỗi liên kếtAxie Infinity.

Nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi, nhóm Injective cho biết.

5d09904cf39f9a6af9de736a0b9c9fb7138f5b61
Nội dung có sẵn trên Injective Protocol. Nguồn: Giao thức Injective.

Đó là bởi vì cộng đồng Injective (tức là những người nắm giữ mã thông báo INJ) chịu trách nhiệm tạo ra các đề xuất để khởi chạy thị trường mới. “Vào tháng này, cộng đồng sẽ bỏ phiếu về danh sách vĩnh viễn ETH, INJ và BNB”, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh Mirza Uddin của Injective Protocol cho biết Giải mã.

“Trong tương lai, ý tưởng sẽ là có mọi thị trường được liệt kê trên Injective bao gồm cả vốn hóa thấp [and] giới hạn giữa [altcoins] cũng như các tài sản tổng hợp, ”ông nói thêm.

Đây là lớp nội dung cuối cùng đã quay đầu khi Injective lần đầu tiên xuất hiện.

Vào tháng 12 năm 2020, Injective công bố rằng nó sẽ tung ra các cổ phiếu hàng đầu như Facebook, Google, Amazon và những người khác trên mạng thử nghiệm Solstice của mình. Vào tháng 4, dự án đã gây quỹ 10 triệu đô la từ các nhà đầu tư như Mark Cuban và Pantera Capital để tiếp tục xây dựng phiên bản phi tập trung của nền tảng giao dịch phổ biến Robinhood.

Mark Cuban hiện đang ủng hộ dự án dữ liệu chuỗi liên kết, Ethereum này

Bây giờ, với sự ra mắt của mạng chính ngày hôm nay, Uddin nói rằng “cộng đồng có kế hoạch bỏ phiếu về tổng hợp chẳng hạn như cổ phiếu FAANG trong những tuần tới.”

Trở thành Robinhood of DeFi là một mục tiêu đầy tham vọng, nhưng nhóm đang hy vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ phát triển thông qua việc ra mắt chương trình khuyến khích mang tên Astro.

Kickstarting Injective Protocol tăng trưởng

Ngành công nghiệp tiền điện tử có rất nhiều ưu đãi. Người dùng có thể bắt đầu cho vay và đi vay bằng cách sử dụng một giao thức đơn giản vì dự án đang cho đi tiền điện tử gốc của nó để làm như vậy. Các chương trình khác dưới dạng tài trợ cho các nhóm nhà phát triển để xây dựng bằng công nghệ mới. Và tiếp tục.

Injective đang tung ra một chương trình tương tự có tên là Astro, trị giá 120 triệu đô la để lôi kéo người dùng tham gia vào nền tảng này.

“Chương trình ưu đãi dự kiến ​​sẽ chạy trong 5 năm tới,” Uddin nói Giải mã. Chương trình sẽ được sử dụng để thu hút các nhà tạo lập thị trường mới tham gia vào giao thức, cũng như cung cấp cho các nhà giao dịch các khoản giảm giá đối với các khoản phí mà họ phải chịu khi sử dụng nền tảng.

Uddin cũng nói rằng “có nhiều quỹ hơn trong kho bạc” cho các chương trình bổ sung cho các nhà phát triển tích hợp để xây dựng bằng cách sử dụng Injective.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post