Dự đoán giá SUSHI

Thông tin về Dự đoán giá SUSHI

www.altcoinbuzz.io

19 tháng 2 năm 2022 12:22, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sushi là một giao thức DeFi hoàn toàn hướng tới cộng đồng, mang lại sự quan tâm đặc biệt cho các tài sản tiền điện tử mà bạn nắm giữ.

Trên Sushi, bạn có thể tận dụng thu nhập thụ động từ việc cung cấp các công cụ DeFi như cung cấp tính thanh khoản, canh tác năng suất và đặt cược. Hơn nữa, do bản chất phi tập trung là một AMM (Nhà tạo lập thị trường tự động), Sushi có ít rào cản hơn để thực hiện các giao dịch tiền điện tử của bạn và tất cả các khoản phí đều được trả cho người dùng đã cung cấp thanh khoản, đúng như vậy! Sushi có nhiều viên ngọc ẩn mà không có trên các sàn giao dịch tương tự khác, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để khám phá những cơ hội mới, độc quyền. Hãy để chúng tôi xem xét Giá SUSHI.

Dự đoán giá SUSHI

f5adc09efb3ee50167083ee8126d07869ec1c1c7

SUSHI đang giao dịch tại vùng hỗ trợ $ 3,83. Nếu nó có thể duy trì trên mức hỗ trợ này, chúng ta có thể bắt đầu thấy sự di chuyển về phía $ 4,93 và $ 5,93 với khả năng bị từ chối ở mức này. Nếu ngưỡng kháng cự ở mức $ 5,93 bị phá vỡ, chúng ta có thể bắt đầu thấy mức tăng lớn hơn nhiều đối với $ 6,50, $ 7,31, $ 8,12, $ 9,27, $ 10,74 và $ 14,98. Việc không giữ được mức hỗ trợ ở mức 3,83 đô la có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 3,17 đô la.

Tham gia với chúng tôi trên Telegram để nhận tín hiệu giao dịch miễn phí.

Để biết thêm thông tin về tiền điện tử, hãy truy cập Altcoin Buzz Kênh Youtube.

Hình ảnh lịch sự của TradingView.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Thông tin được thảo luận bởi Altcoin Buzz không phải là lời khuyên tài chính. Điều này chỉ dành cho mục đích giáo dục và thông tin. Mọi thông tin hoặc chiến lược đều là những suy nghĩ và thuốc phiện phù hợp với mức độ chấp nhận rủi ro được chấp nhận của người viết / người đánh giá và mức độ chấp nhận rủi ro của họ có thể khác với mức độ chấp nhận rủi ro của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào mà bạn có thể phải chịu do bất kỳ khoản đầu tư nào liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến thông tin được cung cấp.

Thực hiện thẩm định và đánh giá của riêng bạn trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào và tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn. Thông tin nghiên cứu được trình bày mà chúng tôi tin là đúng và chính xác. Tuy nhiên, không có bảo đảm hoặc bảo hành nào về tính chính xác, kịp thời, đầy đủ. Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là những khoản đầu tư có rủi ro cao, vì vậy vui lòng thực hiện trách nhiệm giải trình của bạn. Bản quyền Altcoin Buzz Pte Ltd. Mọi quyền được bảo lưu.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post