Efinity (EFI) là gì? Đánh giá chi tiết về dự án Efinity và tiềm năng đầu tư (EFI)

Chào phần nhiều những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay lùng mua lên mạng trên internet nên tôi tốn công phân tích toàn bộ về các sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người nào trong số những bạn lúc mua 1 kết quả nào ấy cũng đã từng ngập ngừng không hề hay biết lựa chọn mặt hàng nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và hãng hiện có trên thị phần.

Có ước muốn đem đến cho khách hàng những thông tin nhận định chất lượng tối ưu. Có định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng có mỗi đòi hỏi đối tượng của bạn.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ ấy , mọi khách sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng đơn vị sản xuất tìm tìm trực tuyến và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng với sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hồ hết những thông tin đánh giá định giá trên đều được thống kê cẩn trọng và phần đông cụ thể báo cáo để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy có cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Efinity (EFI) là gì? Đánh giá chi tiết về dự án Efinity và tiềm năng đầu tư (EFI)

Giới thiệu về Efinity (EFI)

Efinity (EFI) là gì?

Efinity (EFI) còn được gọi là nền tảng mạng NFT Cross-chain được quản lý bởi Efinity Token (EFI) và được xây dựng trên Polkadot. Đây là một giao thức thân thiện với người dùng, tạo ra một tương lai mà NFT được sử dụng rộng rãi hơn và dễ tiếp cận hơn.

Dự án Efinity được xây dựng và phát triển bởi Enjin – nhóm đi tiên phong trong ngành Mã thông báo không thể thay thế (NFT), đã tạo ra tiêu chuẩn Mã thông báo ERC-1155 cũng như ra mắt nền tảng đổi mới NFT đầu tiên.

efinity-la-gi

Đặc điểm của Efinity

 • Efinity Swap – Hoán đổi: Efinity Swap là một chức năng chuyển đổi tự động hoán đổi giữa các Paratokens. Chức năng này tạo điều kiện cho các hoạt động trao đổi từ các Paratokens này thành các Paratokens khác. Các lệnh mua và bán hiện tại được sử dụng để tạo điều kiện cho các giao dịch hoán đổi.
 • Crafting – Chế tạo: Cho phép các Mã thông báo hiện có được sửa đổi hoặc các Mã thông báo mới được tạo thông qua một công thức nhất định. Công thức là một thông điệp chữ ký được tạo hoàn toàn ngoài chuỗi. Người tạo công thức có thể giới hạn số lần một công thức có thể được sử dụng, thậm chí trực tiếp đưa vào danh sách đen một ID công thức nhất định.
 • Cross – Chain Bridge – Cầu chuỗi chéo: Các mã thông báo được tạo trên các chuỗi khác (ví dụ: ERC20, ERC721, ERC1155) trên Ethereum có thể được kết nối với Efinity bằng một cây cầu.
 • Quản trị – Hành chính: Parachain Efinity sử dụng quản trị phi tập trung không cho phép bất kỳ ai gửi đề xuất và chủ sở hữu Mã thông báo EFI có cơ hội bỏ phiếu cho các đề xuất và trưng cầu dân ý để định hình tương lai của mạng.
efinity-la-gi

Dự án Efinity được xây dựng để giải quyết vấn đề gì?

Chi phí giao dịch

Các blockchain như Ethereum đang ngày càng trở nên đắt đỏ hơn. Mục tiêu của Efinity là trở thành một nền tảng dành riêng cho NFT với tốc độ xử lý giao dịch cao. Việc tạo, chuyển và mua Token là ưu tiên hàng đầu của mạng lưới.

Xem Thêm  Cập nhật 10 sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất thế giới

Phí giao dịch của Efinity được thiết kế trong hệ thống mạng, cho phép người dùng trải nghiệm các bộ sưu tập yêu thích của họ mà không cần lo lắng về cách mạng hoạt động.

Cho

Ethereum và Bitcoin thường thưởng cho những người khai thác bằng tiền xu để đảm bảo an toàn cho toàn bộ mạng lưới. Tuy nhiên, điều này không có cùng động lực trong ngành NFT để thúc đẩy tăng trưởng và phát triển.

Efinity thiết lập một nền tảng hoạt động và thưởng cho những người tham gia mạng bằng Mã thông báo EFI. Phần thưởng họ sẽ nhận được bao gồm:

 • Collator Node người điều hành mạng.
 • Điều hướng người dùng của mạng.
 • Người mua và người bán tạo điều kiện cho việc khám phá giá cả.
 • Các nhà phát triển đề xuất các dự án được xây dựng trên Efinity đủ điều kiện để nhận tài trợ từ Nhóm cộng đồng.
 • Những người chấp nhận và người sáng tạo sớm tăng giá trị Token của họ bằng các mô hình Đường cong liên kết và tính thanh khoản.

Efinity Parachain

Enjin đã hợp tác với nền tảng Web3 và phát triển Efinityn như một Parachain của Polkadot. Việc sử dụng trình xác thực Chuỗi chuyển tiếp để có sự đồng thuận giúp Efinity tạo ra một khuôn khổ độc lập về kinh tế, dữ liệu và trạng thái.

Efinity Collator Nodes sẽ thực hiện các giao dịch trên Efinity Parachain và mạng thanh toán EFI Token cho người tham gia. Tuy nhiên, bảo mật được xử lý bởi trình xác thực Chuỗi chuyển tiếp trên Polkadot. Điều này có nghĩa là người dùng cuối của Efinity không phải trả phí xác thực.

Xem Thêm  Cập nhật COO là gì? Tiết lộ sự thật thú vị đằng sau các từ viết tắt

Nền tảng dựa trên Ethereum của Efinity sẽ tiếp tục được phát triển và các cây cầu xuyên chuỗi kết nối hai mạng để tương thích hoàn toàn với toàn bộ hệ sinh thái Ethereum.

Mạng Polkadot được thiết kế để vận hành hai loại Blockchain như sau:

 • Chuỗi chuyển tiếp: Đây là Blockchain cốt lõi của Polkadot, chịu trách nhiệm về bảo mật được chia sẻ, sự đồng thuận và khả năng tương tác chuỗi chéo của mạng.
 • Parachains: Các Blockchains có chủ quyền sử dụng tài nguyên tính toán của chuỗi chuyển tiếp để xác nhận rằng các giao dịch là an toàn và chính xác.
efinity-la-gi

Thương trường

Marketplace là nơi cung cấp cho người mua và người bán một bộ công cụ mạnh mẽ để tạo và thực hiện đơn đặt hàng cho bất kỳ Token nào. Tính năng này tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ứng dụng của bên thứ ba sử dụng Efinity để chuyển NFT sang các Blockchains khác, tương tự như NFT Marketplace được sử dụng trên Ethereum như Opensea.

Thùng nhiên liệu

Đây là một tài khoản riêng biệt, được sử dụng hoàn toàn cho phí giao dịch. Fuel Tanks cho phép các công ty trợ cấp chi phí cho khách hàng của họ bằng cách gửi Mã thông báo EFI vào Thùng nhiên liệu mà họ kiểm soát.

Các nhà phát triển có thể chọn trợ cấp chi phí cho khách hàng của họ bằng cách gửi Mã thông báo EFI vào Thùng nhiên liệu mà họ kiểm soát. Không thể rút các Mã thông báo EFI đã gửi trong Bình nhiên liệu.

ID Fual Tank có thể được chỉ định trong bất kỳ giao dịch nào, được chọn để thanh toán phí giao dịch nếu đáp ứng yêu cầu của Fual Tank. Mọi chi phí còn lại sẽ do người trả phí thanh toán.

Giao dịch Multisig – Chuyển khoản

Tính năng này của dự án Efinity cho phép đa chuyển khoản, giao dịch, đúc tiền và chế tạo khi có nhiều hơn một ví hoặc Token tham gia vào giao dịch. Để tạo một, hai hoặc nhiều tài khoản giao dịch, bạn có thể ký chuyển khoản.

Tài khoản rời rạc – Tài khoản rời rạc

Đây là những địa chỉ duy nhất không có Khóa riêng được liên kết. Chúng có thể được sử dụng để thiết lập các tài khoản chuyên biệt. Ví dụ: được sử dụng bởi các bên liên quan của công ty để quản lý an toàn tài sản của công ty.

Một Tài khoản Rời rạc có thể được định cấu hình với nhiều quyền và vai trò khác nhau, chẳng hạn như:

 • Những người chủ.
 • Nhà điều hành có thể được chọn.
 • Các nhà quản trị.
 • Các nhà khai thác.
 • Có thể đăng ký giao dịch.
efinity-la-gi

Mã thông báo EFI là gì?

EFI là Mã thông báo của hệ sinh thái Mạng lưới Efinity. Token được thiết kế để thanh toán phí giao dịch, tạo tính thanh khoản và phần thưởng. Người nắm giữ mã thông báo EFI có thể gửi và bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị trực tiếp trên nền tảng.

Xem Thêm  Hướng dẫn 5 cách giúp chiếc xe máy 50cc của bạn khỏe hơn sau thời gian dài sử dụng

Thông tin cơ bản về Mã thông báo EFI

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo Efinity.
 • Mã: EFI.
 • Chuỗi khối: Polkadot.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo Tiện ích.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: Mã thông báo Para.
 • Tổng cung – Tổng cung: 2.000.000.000.
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 10 tháng 11 năm 2021): $ 40,679,211.

Khả năng phân bổ Mã thông báo EFI

 • Hệ sinh thái : 35%
 • Staking và Pool : 15%
 • Công ty : 20%
 • Đội : mười%
 • Vòng hạt giống : 3%
 • Vòng đầu : 7%
 • Vòng chiến lược : 5%
 • Bán công khai : 5%
efinity-la-gi

Mã thông báo EFI có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, EFI Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: OKEx, Gate.io, Crypto.com Exchange, Hoo.com, BKEX, MEXC Global, Coinlist, LBank, Sushiswap, AEX, … Trong trong đó, EFI Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn giao dịch Binance, chiếm 40,09% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán ASTA Token.

Bạn có thể lưu trữ EFI Token trên ví Polkadot hoặc các ví được hỗ trợ nhiều chuỗi như: MetaMask, Trust Wallet, Coin98 Wallet, MyEtherWallet, v.v.

Trên đây là thông tin về “Efinity (EFI) là gì?” và cách sở hữu EFI Token mà Tino Group đã tổng hợp để gửi đến các bạn. Sự ra đời của Efinity đã giải quyết những hạn chế hiện có của NFT trên Ethereum, nâng cao trải nghiệm người dùng. Hi vọng những chia sẻ trong bài đã phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trước khi đầu tư. Chúc may mắn!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Efinity (EFI)

Tôi có thể tìm hiểu thêm về dự án Efinity qua những kênh nào?

Có nên đầu tư vào dự án Efinity không?

Efinity là dự án được xây dựng bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm, am hiểu về thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là NFT. Đồng thời, những định hướng của Efinity là vô cùng tiềm năng, đưa ra các giải pháp giúp NFT phát triển tốt hơn và nâng cao trải nghiệm người dùng. Đây là một dự án thú vị và tiềm năng mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn.

Làm thế nào để thanh toán phí trên nền tảng Efinity?

Phí trên Efinity được thiết kế bên trong nền tảng, người dùng cuối không cần thiết lập ví Blockchain vẫn có thể giao dịch tự do. Thời gian xác nhận giao dịch nhanh chóng, khoảng 6 giây.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post