[SỰ THẬT] Eggsbook – Giới Thiệu Và Đánh Giá Dự Án NFT Eggsbook Game Nuôi Cá Kiếm Tiền

Cộng đồng kiếm tiền online nước ta đang để mắt tới dự án mới được gọi là eggsbook pop game.

Nếu bạn đã vào cuộc game blockchain crypto kitties được tạo bởi axiomzen trong thập niên trước đó thì vững chắc bạn thấy được nhiều năng lượng của game ảo tuy nhiên tạo ra thu nhập thật. Trò chơi khi này đã khiến chuỗi blockchain của ethereum bị nghẹt và chiếm khoảng 15% trên tổng mua bán thời điểm đó.

Trong thông tin này, mình sẽ đánh giá về game eggsbook – sưu tập và chăm sóc cá công nghệ. Vậy eggsbook có cải thiện những điểm yếu của crypto kitties hoặc các game blockchain trước đây hay không ? Eggsbook có khiến bạn làm ra tiền được hay không ? Mời các bạn cùng đánh giá invest đọc hết thông tin này để cái nhìn , vốn hiểu biết đúng nhất về game blockchain.

Eggsbook game, với sự đi lên của công nghệ thông tin, game đã là cách thức giải khuây rất nổi tiếng trên năm châu với sức lôi cuốn nổi bật với bất kỳ ai. Vừa giải khuây, vừa làm ra tiền thì càng bổ ích . Eggsbook game đã chính thức khởi chạy trên toàn cầu ngày 5-9-2020 bằng những kỹ thuật blockchain, ứng dụng những ưu thế của dappgame ( rõ ràng, thuận lợi, chẳng thể bị dính líu vào ) . Trong thông tin này, mình sẽ reiview cụ thể phương pháp chơi và tạo ra thu nhập với eggsbook game đặc sắc và độc đáo này nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=tiW1-bTDs5A

Trong phạm vi thông tin này, bọn tôi sẽ cho ra mắt đến các bạn các dữ liệu có lợi nhất về eggsbook.

Eggsbook là gì?

eggbook game
eggbook game

Eggsbook pop game là một game nft lên mạng, phỏng theo đầu tư và buôn bán thông qua tiến triển một nông trại các loài cá không lớn. Người dùng cần hiểu kỹ giải pháp và nguyên tắc trò chơi trước thời điểm gia nhập. Trò chơi được xây dựng bằng những nền móng kỹ thuật blockchain đồng thời áp dụng tiền ảo để mua bán.

Với sự tăng trưởng vượt trội của kỹ thuật, vị thế của lĩnh vực công nghiệp game ngày nay sẽ cam kết sự phát triển thành công của eggsbook. Sứ mạng của eggsbook là cung cấp cho người tham gia một chơi game đơn giản hút hồn.

Đối tượng phong phú, được gợi mở ra khả năng bất tận, đem đến cho người dùng nhiều tiện nghi và công việc phải làm, nhận được nhiều phần thưởng tương xứng với mỗi điều phải làm thực hiện xong.

Với cách thức chăm sóc cá công nghệ là một game phi chú trọng ( dapps,dapps game ) được gia tăng trên nền móng blockchain và thuộc sở hữu của doanh nghiệp dapps technologies ltd thuộc anh quốc. Khu vực trụ sở : 15 wren court new road, langley, slough, england, sl3 8jl

Eggsbook game với chỉ tiêu dùng cho những công nghệ hiện đại tối tân nhất nhằm đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm kỳ thú, đưa công ti lên vị trí số 1 toàn cầu về phân phối game trên cơ sở DAPP vào năm 2021

eggbook game 1

Ưu và nhược điểm của Eggbook Game

Ưu điểm

Eggbook game đồng ý người dùng được phép có mãi mãi và tự do buôn bán của cải của bản thân trong game.

Là một trò chơi hướng tới sự dạy bảo hiểu biết về tài chính thông qua cách thức chăm sóc cá điện tử khôn ngoan.

Xây dựng game trên nền móng phi đầu tư, phân phối khả năng chống kiểm tra và phê duyệt và giảm bớt khả năng can dự bởi nhà phát hành

Cơ sở dapp giúp thu nhận đóng góp từ nhiều nhà ra mắt, giúp tạo ra một thế giới game không có giới hạn về chức năng và các thương vụ giao dịch.

Chi trả dễ dàng dùng tiền mã hóa – cryptocurrenry phối hợp smart contract, làm suy giảm các chi phí trung gian và bứt tốc xử trí lúc mua bán.

eggbook game1

Hạn chế ở game

Vì là game NFT nên không phổ biến bằng các thể loại khác

Chưa có cộng đồng tại Việt Nam

Dự án Eggsbook có lừa đảo không?

Eggsbook xây dựng trên nền tảng Blockchain, dApp tạo ra một cuộc cách mạng để vươn lên dẫn đầu xu thế. Eggsbook không có dấu hiệu lừa đảo. Eggsbook thuộc sở hữu của công ty dAppS Technologies LTD tại Anh Quốc. Đây là giấy phép hoạt động của Eggsbook tại Anh được cấp ngày 04/10/2018.

Đội ngũ phát triền đều là những người sừng sỏ trong giới MMO. Các bạn nên đặt trọn vẹn niềm tin cho đội ngũ này:

eggbook2 1

 

Một điều nữa, khi các bạn tham gia thì sẽ nhận được vĩnh viễn giá trị, có thể tự do giao dịch với người chơi khác. Điều này rất quan trọng vì liên quan trực tiếp đến việc rút và nạp tiền vào Eggsbook. Lộ trình phát triển 2020 đến 2021

eggbook3 1

Ngoài ra, Eggsbook đã tạo ra rất nhiều game để người tham gia có thêm nhiều lựa chọn. Các mini game trong Eggsbook vô cùng hấp dẫn hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu lượt truy cập một ngày.

Vậy với sự minh bạch pháp lý, đội ngũ chất lượng, kế hoạch phát triển rõ ràng thì cá bạn tin tưởng rằng Eggsbook không lừa đảo.

 

Cách kiếm tiền online với Eggbook game

Eggbook là trò chơi sưu tập và chăm sóc cá công nghệ. Người tham gia với một vài thao tác dễ dàng để chăm sóc cá đẻ trứng tạo nên tiền lãi. Đồng thuận người dùng có được mãi mãi và tự do kinh doanh trực tiếp trong game.

Người dùng sẽ thương vụ bán mua với người khác theo hình thứ p2p. Cách thức này giúp người dùng chủ động và nhanh nhạy hơn trong lĩnh vực bán buôn mua bán vật phẩm.

Nhằm trợ giúp việc chi trả, nạp rút tiền mã hóa, Eggbook đã áp dụng tiền ảo kết nối với smart contract nhằm hạ thấp chi phí và bứt tốc thương vụ. Điều này có tính quyết định cực kỳ cao đến thành công của trò chơi . Vì tính thanh khoản càng tốt thì người tham gia càng an tâm lúc mua bán.

Xem Thêm  Hiếu Suro là ai? kỷ lục gia cá nhân bán hàng online trên sàn TMĐT với 7.000 đơn hàng trong 3 ngày

Cạnh đó, người dùng nhiều khả năng nhận được vàng không lấy tiền hằng ngày lúc quay vòng quay may mắn .số vàng nhận được giao động từ 10 – 500 gold phụ thuộc vào độ may mắn của bạn .

Thêm một hoạt động hằng ngày nữa là lúc người tham gia đăng nhập khẩu vào mục mini game sẽ thực hiện xong việc phải làm và nhận được 50 gold.

Người dùng cần xác minh làm rõ tài khoản bằng giải pháp xác thực kyc. Lúc xác minh làm rõ thành công sẽ làm xong việc phải làm và nhận về 50 gold.

Nhiệm vụ hàng ngày nhận phần thưởng

Với nhiệm vụ này bạn chỉ cần đăng nhập hàng ngày sẽ được tham gia chơi vòng quay. Cơ hội nhận từ 100 – 5000 GOLD.

eggbook3

Các nhiệm vụ mục tiêu

Với nhiệm vụ này bạn cần tăng level, tăng số lượng cá, tăng số lượng trứng, lai tạo trứng để nhận được GOLD

eggbook4

 

Nhiệm vụ liên kết

Với nhiệm vụ này bạn cần đi giới thiệu người chơi mới sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn lên tới 300.000 GOLD

eggbook5

Nhiệm vụ khác

EGGSBOOK GAME thưởng cho bạn khi làm các nhiệm vụ như like kênh, like fanpage, xem quảng cáo youtube, chơi game bắn cá mỗi ngày, chơi mini game…

eggbook6

Vòng quay may mắn – kiếm tiền Eggsbook đơn giản

Để vào vòng quay may mắn, sau khi đăng nhập, anh em chọn Mission, rồi chọn Daily Mission. Hoặc quay trưc tiếp trong bể cá chọn Action.

Mission trong Eggsbook

Mission trong Eggsbook

Chọn Go to, màn hình sẽ hiện lên một vòng quay, các bạn bấm vào giữa vòng quay để bắt đầu quay. Sau đó phần thưởng hiện ra, bạn chọn Confirm, 10 Gold này sẽ tự động chuyển vào ví. Chúc anh em may mắn để quay được số Gold lớn hơn. Số Gold lớn nhất bạn có thể kiếm được nhờ việc quay này là 500 Gold.

Vòng quay may mắn Eggsbook

Vòng quay may mắn Eggsbook

 

Đăng nhập vào game bắn cá – cách kiếm tiền Eggsbook đơn giản

Thông thường thì các bạn sẽ quay được vào ô 10 Gold. đen nhất sau 2 ngày sẽ được 20 Gold, các bạn chuyển tiền vào Mini game để vào chơi. Mục đích ở đây là hoàn thành nhiệm vụ để có thêm 50 Gold.

Chọn Deposit trong mục Balance Game để chuyển ít nhất 20 Gold.

Đổi vàng mini game Eggsbook

Đổi vàng mini game Eggsbook

Sau đó, chọn Play game. Màn hình chuyển sang cửa sổ mới. Cũng có một số trò khác nhưng chỉ đăng nhập vào trò bắn cá mới hoàn thành nhiệm vụ. Các bạn hứng thú thì có thể chọn trò khác nhé.

 

Các loại tiền trong Eggsbook Game

Ngay khi anh em đăng nhập vào màn hình giao diện trang chủ, chọn Wallet, các bạn sẽ nhìn thấy ngay các rất nhiều loại tiền như bảng dưới đây:

eggbook2 2

Có 3 thông tin chính cần quan tâm là:

 • Tên của loại tiền (EUSD, EBP, ETH, USDT,…)
 • Balance là số tiền có trong ví
 • Price là giá trị của loại tiền này theo Đô la Mỹ (USD)

EggsBook USD (EUSD)

Đầu tiên ta sẽ nói đến đồng Eggs Book USD (EUSD) là loại tiền sử dụng để mua các vật phẩm, mua trứng, mua vàng (Gold). EUSD được coi là đồng trung gian trong Eggsbook. Như các bạn thấy chỉ có đồng EUSD mới có nút Transfer. Anh em nạp tiền hoặc đổi từ Gold sẽ nhận được EUSD. Tỉ giá 1 EUSD = 1 USD. Từ EUD bạn có thể đổi sang các đồng khác bằng nút Transfer.

Vàng (Gold)

Gold sử dụng để mua vật phẩm trong Eggsbook nhưng không mua được trứng. Bạn có thể kiếm được Gold thông qua vòng quay may mắn hàng ngày hoặc đổi từ EUSD. Do vậy bạn chỉ có thể mua hoặc bán Gold sang các đồng khác để rút về ví.

Tỉ lệ chuyển đổi giữa EUSD với Gold.

eggbook3 2

Tuy nhiên tỉ lệ đổi ngược lại thì sẽ khác:

 • Greater Than Or Equal To 2000 : 200 GOLD ~ 1EUSD
 • Greater Than Or Equal To 9000 : 180 GOLD ~ 1EUSD
 • Greater Than Or Equal To 15000 : 150 GOLD ~ 1EUSD

Việc khác nhau trong tỉ lệ này là do Gold thì các bạn có thể kiếm được thông qua cá hoạt động hàng ngày. Nên tỉ lệ quy đổi sẽ có chênh lệch. Kiếm vàng miễn phí hàng ngày với vòng quay may mắn là một trong những hoạt động đầu tiên khi bạn đăng nhập vào Eggsbook. Hoạt động này sẽ kiếm về cho anh em từ 10 – 500 Gold tùy vào sự may mắn của bạn. Ngoài ra khi hoàn thành các nhiệm vụ bạn cũng sẽ nhuận được phần thưởng Gold tương ứng.

Eggs Book Pop (EBP)

Eggs Book Pop (EBP) là một Token được phát hành bởi DAPPS TECHNOLOGIES LTD. Bạn có thể rút EBP về ví và quy đổi bằng trứng nếu muốn. Nghĩa là bằng việc bán trứng, anh em sẽ thu về EBP.

EBP không đổi được sang EUSD cũng như GOLD và ngược lại. EBP dùng để bạn rút tiền về ví với tỉ giá 1 EBP = 0.8 USD. Kỳ vọng của nhà phát hành game cũng như người tham gia đầu tư là chờ EBP lên sàn và bay mạnh mẽ. Từ đó tài khoản sẽ gia tăng nhanh chóng.

Các loại tiền khác

Các đồng còn lại quá quen thuộc với các bạn trên các sàn giao dịch như: ETH, USDT, DASH, BCH,… Nhà phát hành cho phép người tham gia có thể đổi ra nhiều đồng khác nhau để tăng tính chủ động, có thể mua bán, nạp rút ngay lập tức sang đồng mà bạn muốn.

 

Chính sách hoa hồng phát triển hệ thống của Eggbook

Hoa hồng phát triển hệ thống trực tiếp

Bạn sẽ nhận được Max thu nhập trực tiếp với 3 level với phần thưởng cấp 1 là 5%, cấp 2 là 3%, cấp 3 là 2% khi bạn đã active tài khoản (01 trứng được kích hoạt)

 • Để nhận được hoa hồng cấp F2, bạn cần có 02 F1 active tài khoản
 • Để nhận được hoa hồng cấp F3, bạn cần có 05 F1 active tài khoản

eggbook7

 

Hoa hồng xây dựng hệ thống Eggbook

Bạn sẽ nhận được phần thưởng  doanh số  ”rất khủng”lên tới 3% của toàn hệ thống.

eggbook8

Khi bạn đạt cấp độ 5 bạn sẽ nhận được phần thưởng rất lớn từ doanh số toàn hệ thống như ở hình trên là 3%. Ví dụ hệ thống của bạn doanh số 1 tỷ thì bạn sẽ nhận được 30 triệu! (Tuy nhiên, có điều kiện để nhận thưởng như ở hình trên)

 

eggbook2

Làm xong công việc được giao được thưởng Gold

Việc hoàn tất những công việc sẽ thu về cho người dùng một lượng gold khá nhiều. Có 3 công việc được giao chính mà người dùng cần thực hiện đó là có trứng cá, cho trứng nở thành cá và mời thêm người dùng cùng .

Việc mời thêm người dùng cùng này không chỉ ngưng lại ở làm xong sứ mệnh mà bạn sẽ được thưởng thêm hoa hồng lúc người dùng ấy có mua bán hoặc buôn bán. Một cách sớm nhất để gia tăng thu nhập của người dùng đó là vào cuộc mini game.

Xem Thêm  Mới nhất Ý tưởng kinh doanh buôn bán gì nhanh giàu kiếm tiền nhanh

Trong mini game có nhiều trờ chơi như bắn cá, chơi bài,… Các trò chơi này nhu cầu sự khôn khéo, mang tính thời sự và cả may mắn để lấy được thắng lợi. Khoản tiền sẽ được bế lên cực kỳ nhanh nếu bạn là người dùng hay. Làm giàu khá dễ là tại đây.

 

Cách đăng ký tài khoản Eggbook Game

Hãy đăng ký Eggsbook ngay để nhận những ưu đãi tốt nhất cho người tham gia mới

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Eggsbook chi tiết nhất

Các bước đăng ký tài khoản Eggsbook

Bước 1: Bấm vào nút đăng ký tại đây: https://eggsbook.com/dangky

Dang ky tai khoan Eggsbook

Trong giao diện đăng ký ngay:

 • Tích vào I agree to the Privacy Policy
 • Chọn Register

Lưu ý: Anh em dùng email thật để đăng ký nhé, để khi thành công sẽ có mail xác nhận gửi về.

Điền thông tin đăng ký tài khoản Eggsbook

Điền thông tin đăng ký tài khoản Eggsbook

Bước 2: Một thư xác nhận sẽ được gửi về email của anh em

 • Đăng nhập vào email, chọn thư Eggsbook gửi đến
 • Chọn Confirm.

Confirm email đăng ký Eggsbook gửi đến

Confirm email đăng ký Eggsbook gửi đến

Bước 3: Bạn trở về trang đăng nhập

 • Tích vào Tôi không phải người máy
 • Chọn Login

Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản EggsBook thành công rồi đó. Tiếp theo bạn cần xác minh KYC, nhận vàng ở vòng quay may mắn và các mục khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục ở các bài tiếp theo.

 

Các bước xác minh KYC trong Eggsbook

Nếu bạn là một người đã từng tham gia thị trường tiền điện tử thì không xa lạ gì với việc xác minh KYC này. Hãy cùng xem các bước thực hiện nhé. Còn bạn là người mới thì vừa theo dõi vừa thực hiện luôn theo các bước bên dưới.

Bước 1: Anh em đăng nhập vào Eggsbook

 • Chọn Profile

Eggsbook xác minh KYC

Eggsbook xác minh KYC

Bước 2: Điền thông tin và hình ảnh

 • Điền số CMT/TCC/Hộ chiếu
 • Ảnh mặt trước CMT/TCC/Hộ chiếu
 • Ảnh bạn cầm CMT/TCC/Hộ chiếu

Lưu ý: Ảnh phải rõ chữ, rõ mặt và định dạng PNG mới được chấp nhận.

Thông tin xác minh KYC Eggsbook

Thông tin xác minh KYC Eggsbook

Bước 3: Upload ảnh xong anh em bấm Save.

Trong vòng tối đa 24 giờ hệ thống sẽ duyệt hồ sơ của bạn. Như mình thì chả mất vài phút là duyệt thành công. Tiếp theo anh em nên cài luôn trình xác thực Google Authenticator để tăng bảo mật cho tài khoản Eggsbook của bạn.

 

Cài trình xác thực Google Authenticator

Để tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn hãy cài luôn đăng nhập 2 bước.

Vẫn trong mục Profile, anh em chọn Google Authenticator

Eggsbook xác minh mật khẩu cấp 2

Eggsbook xác minh mật khẩu cấp 2

 • Tải ứng dụng Authenticator trên Appstore hoặc CH Play
 • Mở ứng dụng Authenticator, Chọn quét mã rồi quét mã QR mà hệ thống cấp riêng cho bạn.
 • Sau đó đánh code 6 số vào mục Authenticator Code, rồi chọn Enable

Kết quả khi bạn đăng xuất rồi đăng nhập lại hoặc đăng nhập tại một địa chỉ IP khác sẽ cần xác nhận qua Google Authenicator. Bạn sẽ không lo lắng về vấn đề sợ nhìn trộm hay hack tài khoản nữa.

Cách nạp rút tiền trong Eggsbook Game

Cách nạp rút tiền Eggbook

Cách nạp rút tiền Eggbook

Cách người tham gia nạp rút tiền Eggsbook

Sau khi bạn nạp được tiền vào ví EUSD,

 • Chọn Wallet

Wallet nạp rút tiền Eggsbook

Wallet nạp rút tiền Eggsbook

 • Chọn Deposit tại USDT hoặc ETH, hệ thống sẽ hiển thị ví mà anh em chọn và gửi vào.

Hiện tại Eggsbook chỉ chấp nhận thanh toán bằng 2 đồng tiền ảo này. Số tiền nạp vào sẽ được hệ thống quy đổi luôn sang EUSD với giá tương đương 1 USDT = 1 EUSD, 1 ETH = 323 EUSD (theo giá trị của ETH). Các bạn sẽ chuyển tiền vào ví tương ứng trong sàn giao dịch.

Các bạn sẽ rút về bằng 2 đồng EUSD hoặc EPB

Đồng EUSD và EBP nạp rút tiền Eggsbook

Đồng EUSD và EBP nạp rút tiền Eggsbook

 • Chọn loại tiền bạn muốn rút, chọn Withdraw

Address Wallet: Địa chỉ ví nhận

From Amount: Số tiền bạn muốn rút

Chọn Withdraw để hoàn thành thao tác, hệ thống sẽ thực hiện lệnh ngay sau đó.

Việc nạp và rút rất quan trọng nên trong quá trình thao tác các bạn cần chú ý điền chính xác những con số. Khởi đầu trang trại cá với những quả trứng đầu tiên. Ngoài cách đầu tư nạp tiền vào để tham gia nuôi cá thì các bạn cũng có thể tham gia Eggsbook miễn phí. Với các hoạt động như vòng quay may mắn, bạn sẽ kiếm được từ 10 Gold – 500 Gold. Đăng nhập vào mini game bắn cá hàng ngày sẽ hoàn thành nhiệm vụ nhận về 50 Gold. Số Gold này bạn có thể tích lũy để đủ mua trứng hoặc có thể chơi các mini game tăng cơ hội gia tăng nhanh chóng số tiền đó. Nếu có thua thì cũng là giải trí thư giãn mỗi ngày.

Eggsbook là trò chơi nuôi cá online. Vậy để có cá thì cần có trứng và muốn có trứng thì chúng ta cần đầu tư một khoản ban đầu. Sau đó là sinh ra lợi nhuận, có vật phẩm để trao đổi với những người chơi khác để gia tăng thu nhập. Đặc biệt việc nạp rút thanh khoản rất quan trọng đối với các dự án liên quan đến tiền điện tử. Người tham gia luôn muốn chắc chắn rằng tiền nạp vào, rút ra nhanh chóng và an toàn nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=LQc2YcQskR0

Ngay từ những ngày đầu truyền thông, Eggsbook đã rất rõ ràng trong việc cho phép người chơi sử dụng các loại tiền điện tử nào. Chúng tôi có một bài viết khác về các loại tiền trong Eggsbook. Chắc hẳn là bạn sẽ nghĩ đến việc nạp bằng thẻ điện thoại, tiền mặt hay chuyển khoản vào game. Nhưng không mà bạn sẽ giao dịch bằng tiền điện tử. Nên hãy tạo ngay cho mình một ví điện tử trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

 

 

Cách chơi EGGSBOOK GAME kiếm tiền

Tùy vào chiến thuật chơi Game như Thời gian cho ăn, tần suất cho ăn, thời điểm kích thích cá để cá đẻ trứng, … người chơi có thể tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

Ở mỗi giai đoạn khác nhau, EggsBook game sẽ cho ra mắt thêm nhiều nhân vật để làm phong phú thêm hệ thống nhân vật trong Game.

Mỗi loại cá sẽ có năng lực khác nhau, phục vụ một mục đích khác nhau và mang đến cơ hội gia tăng lợi nhuận cho người chơi.

Chơi càng lâu và phát triển càng nhiều người chơi cùng, bạn sẽ càng dễ thành công và kiếm được thêm nhiều lợi nhuận.

Quả trứng khi nở ra cá con sau đó trưởng thành sẽ tiếp tục đẻ trứng. Sau mỗi quá trình đẻ cá sẽ lên 1 cấp, cấp cao nhất là đạt cấp 5. Mỗi lần cá tăng cấp sẽ hoàn thành 1 mục nhiệm vụ. Các bạn sẽ nhận được Gold tương ứng ngay sau đó.

eggbook

 

Đối với các bạn có vốn lớn hơn chút thì có thể gia tăng số lượng trứng. Đồng nghĩa với việc gia tăng số lượng cá nở ra thì sẽ hoàn thành các nhiệm vụ nhận được lượng Gold tương ứng.

Xem Thêm  Chồng Lê Âu Ngân Anh là ai?Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay với chồng đại gia

Đặc biệt Eggsbook có một cơ chế rất hay đó là lai tạo. Việc này cho phép những con cá nở ra từ những quả trứng lai tạo sẽ có những chức năng mới. Các bạn có thể xem bài viết về các loại cá Eggsbook để biết thêm về chức năng từng loại cá.

eggbook1

 

Cách nuôi cá kiếm tiền online với Eggsbook tăng lợi nhuận nhanh nhất

Bạn nào chưa mua cá thì cố gắng tích lũy bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm Gold.

Bạn nào có tài chính đầu tư hơn chút thì mau chóng sở hữu ngay một quả chứng để tân hưởng cảm giác chờ đón chú cá đầu tiên nở ra như thế nào.

Việc nuôi cá đúng cách khá quan trọng, quyết định trực tiếp đến độ trưởng thành và đẻ trứng của cá. Nếu cho ăn và tập luyện đúng giờ sẽ giúp cá năng động hơn, sinh trưởng nhanh hơn, hiệu quả sẽ tốt hơn.

eggbook 1

 

Khi nào trứng Eggbook nở thành cá

Sau 3-10 ngày kích hoạt, những chú cá đầu tiên sẽ được sinh ra. Hãy cài đồng hồ để đừng bỏ lỡ sự ra đời của những chú cá của bạn nhé!

Tại màn hình chính Dashboard sau khi đăng nhập, các bạn chọn Play Game chỗ con cá đỏ để vào bể cá.

eggbook4 1

Trong bể các các bạn sẽ chọn được cá mục như: trứng, thức ăn, cửa hàng, chợ,… để mua cá vật phẩm đặc biệt là thức ăn cho cá. Lưu ý khi thanh năng lượng trên đầu cá chuyển từ xanh sang vàng hoặc đỏ nghĩa là cá chuyển từ no sang đói.

Khi đói thì đương nhiên cần cho ăn, tuy nhiên cho ăn cũng thong thả đừng ném lung tung cá của bạn không kịp ăn hoặc thừa, dẫn đến lãng phí.

 

Cũng khá đơn giản, các bạn cần canh giờ chuẩn đẻ cho cá ăn đúng thời điểm, nhằm mục đích tăng tốc độ lớn và giảm ngắn thời gian trưởng thành, đẻ trứng.

Ngoài ra các bạn có thể mua thêm các loại tảo trồng vào trong bể cá của bạn. Chúng không chỉ để trang trí đâu các bạn nhé. Một công dụng vô cùng hữu ích đó là giảm thời gian sinh trưởng và ấp trứng.

Cụ thể:

 • Tảo Lv1: giảm 3% thời gian.
 • Tảo Lv2: giảm 5% thời gian.
 • Tảo Lv3: giảm 10% thời gian.

eggbook5 1

Với nguồn vốn thấp để mua hạt giống. Sau 3 – 5 ngày, cây tảo đó sẽ lớn lên và tạo ra nguồn thực phẩm ổn định. Mỗi cây tảo sẽ có thời gian sống rất lâu từ 3 – 6 tháng. Tiết kiệm đến 30% chi phí mua thức ăn trong lúc bạn cháy túi đó. Các bạn cũng tính toán hợp lý để mua tảo về để hỗ trợ.

Với khá đầy đủ màu sắc hình dáng, bạn thỏa sức lựa chọn cho một bể cá phong thủy hợp mệnh. Đầu tư kiếm tiền mà phải có phong thủy mới có lộc.

Bố cục bể nuôi cá Eggsbook

eggbook6 1

 

 1. Thức ăn cho cá: mua bằng Gold trong shop, thả vào bể cá sẽ tự bơi đến ăn. Mỗi lần cho ăn sẽ mất 2 viên, cá ăn vào sẽ tăng được 20% cột năng lượng.
 2. Thanh công cụ: Nhiệm vụ – Vật phẩm – Cửa hàng – Chợ.
 3. Số vàng.
 4. Số EUSD.
 5. Các hoạt động khác.
 6. Cá Creature (được tặng khi mua trứng): giá mua trong cửa hàng là 1100 Gold, tự sinh ra tiền (0.3 – 3 Gold) và nhặt vật phẩm.
 7. Trứng trong bể (thời gian nở và số lượng): trứng này tôi mua lúc mở bán 10.000 quả, thời gian nở giao động từ 3 – 10 ngày thì quả này của tôi mất 8 ngày.

Khi cá nở các bạn cần chi thêm 40 EUSD để kích cá tăng trưởng. Các bạn có thể xem quá trình cá tăng trưởng ở bảng bên dưới:

eggbook 2

Vòng đời của cá Eggsbook

 • Sau khi để trứng ở đợt đầu tiên, thì 5 ngày sau cá tự động lên Lv2.
 • Sau 3 – 5 ngày đẻ từ đợt 2 thì cá sẽ tự động lên Level. Level cao nhất là Lv5.
 • Sau khi đẻ trứng ở Lv5 cá sẽ chết, bạn cần kích hoạt 1 trứng để tiếp tục cuộc chơi.
 • Xác suất kích trứng nở thành công là 95%.

Trong lúc chờ đợi Eggbook game thì làm gì?

Thời gian kích trứng, thời gian trưởng thành hay thời gian đẻ trứng đều sẽ mất khoảng vài ngày và công việc hàng ngày của các bạn đăng nhập vào rất đơn giản nhanh chóng. Ngoài nhận vàng tại vòng quay may mắn ở mục Mission, bạn có thể tham gia các mini game rất hấp dẫn.

Ở mỗi thời điểm phù hợp, hệ thống sẽ cung cấp những vật phẩm mới để hỗ trợ người chơi. Nhằm mục đích làm phong phú nhân vật trong game. Các chức năng của cá mỗi cấp sẽ khác nhau. Các bạn có thể tham khảo bài viết các loại cá trong Eggsbook để biết thêm về các chức năng này.

eggbook1 1

Trò chơi hấp dẫn và được mong chờ nhất đó là “Bắn Cá”. Nếu các bạn từng chơi rồi thì sẽ không còn xa lạ gì với trò chơi này. Đặc biệt gần đây trên Tiktok đang thịnh hành câu hát rất vui. “Bạn ơi đừng nghiện nữa, nhà mình còn gì đâu. Có mỗ con Wave tàu bạn cũng là đem đi để bắn cá”. Không biết có gây nghiện thật không như cuốn kinh khủng các bạn ạ. Nên chúng tôi cũng khuyên các bạn là nên cân nhắc khi bấm vào nút play Game cho có trách nhiệm.

Kết luận

Các bạn thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, nuôi cá đẻ trứng bán lấy tiền, giao dịch với người chơi người chơi khác để gia tăng lợi nhuận. Việc mời thêm những người chơi mới để hoàn thành các nhiệm vụ và nhận phần thưởng tương ứng. Chơi mini game là một trong những cách nhanh nhất để gia tăng số tiền trong tài khoản và ngược lại.

Ngoài ra sẽ có các nhiệm vụ kèm theo như: đánh chiếm thức ăn của người chơi khác, chơi bắn cá làm nhiệm vụ để cá năng động hơn, đua cá, đào coin, cá Staking coin,..

Như vậy sẽ có rất nhiều hoạt động mà người chơi có thể tham gia và gia tăng thu nhập.

Giải trí nhưng không quên nhiệm vụ, hãy cho cá ăn hàng ngày, kích hoạt đúng thời điểm để rút ngắn thời gian. Chăm chút chẳng mấy chốc bạn có một đàn cá bơi tung tăng trong bể.

Suy cho cùng thì chơi vẫn là chơi, chơi mà lại ra tiền thì càng tuyệt vời hơn nhiều. Chơi càng lâu, các bạn phát triển được thêm người tham gia chơi cùng. Các bạn càng dễ thành công và kiếm thêm được càng nhiều lợi nhuận.

Qua bài viết này anh em đã hiểu hơn Eggsbook là gì? Eggsbook có lừa đảo không? Kiếm tiền Eggsbook như thế nào? Hãy nhấn vào bên mục bên dưới để đăng ký ngay.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post