Elon Musk ủng hộ Dogecoin vì Tesla, Nhân viên kho SpaceX đã yêu cầu anh ấy làm

Thông tin về Elon Musk ủng hộ Dogecoin vì Tesla, Nhân viên kho SpaceX đã yêu cầu anh ấy làm

Elon Musk là một người ủng hộ nhiệt tình của Dogecoin. Sử dụng nền tảng và danh tiếng của mình, Musk là người đóng góp lớn giúp DOGE tăng lên 0,70 đô la vào đầu năm 2021 trước khi nó bắt đầu giảm.

Tuy nhiên, Elon Musk đã không dao động trong việc ủng hộ Dogecoin và cực kỳ cởi mở về nó. ‘Dogefather’ gần đây đã tiết lộ lý do tại sao ông đầu tư vào đồng meme và bắt đầu quảng bá nó.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, Giám đốc điều hành SpaceX Elon Musk đã thảo luận về lý do tại sao ông lại tham gia vào meme coin ngay từ đầu. Musk, người đột ngột bắt đầu quảng cáo Dogecoin vào đầu năm 2021, đã tuyên bố trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy trở nên quan tâm đến Dogecoin vì nhân viên tại SpaceX và Teslacả hai đều do anh ấy làm Giám đốc điều hành.

Elon Musk nói rằng chính các công nhân nhà máy trên sàn đã thông báo cho anh ta và yêu cầu sự hợp tác của anh ấy. Musk giải thích: “Tôi vừa có rất nhiều người không giàu đến mức khuyến khích tôi mua và ủng hộ Dogecoin. “Vì vậy, tôi đang trả lời những người đó.” Chỉ những người làm việc trong nhà máy của SpaceX hoặc Tesla đã yêu cầu tôi hỗ trợ Dogecoin. “

Trong tương lai, tỷ phú đã chỉ ra rằng ông sẽ tiếp tục giữ và quảng bá Dogecoin. Điều này bất chấp việc một vụ kiện lớn đã được khởi động chống lại Musk vì bị cáo buộc đồng lõa trong âm mưu tăng giá của meme coin và sau đó bán phá giá.

Sự nhiệt tình của Elon Musk đối với đồng meme đã không chỉ đơn giản là tweet về nó. Tesla, nhà sản xuất xe điện hàng đầu thế giới, hiện đang chấp nhận Dogecoin làm khoản thanh toán cho các mặt hàng và Musk trước đây đã tuyên bố rằng SpaceX sẽ chấp nhận thanh toán DOGE vào một số thời điểm.

Mặc dù giá trị của meme coin giảm, nhưng sự quan tâm đến Dogecoin vẫn không hề phai nhạt. Đúng như dự đoán, đồng altcoin này đã bị thiệt hại đáng kể khi nó xâm nhập vào thị trường gấu. Tuy nhiên, khối lượng của nó tiếp tục tăng do sự quan tâm của cá voi ngày càng tăng.

Theo dữ liệu, khối lượng giao dịch cá voi có tăng hơn 100% chỉ trong 24 giờ qua. Các giao dịch này, cần tối thiểu 100.000 đô la trong DOGE, đã tăng từ khoảng 100 vào ngày hôm trước lên 222 vào ngày cuối cùng. Điều này thể hiện mức tăng 118% trong ngày qua, dẫn đến khối lượng giao dịch gần 1,12 tỷ đô la chỉ từ những con cá voi lớn này.

Sự quan tâm mới mẻ này cho thấy rằng tương lai của meme coin sẽ không bị diệt vong. Miễn là những con số này tiếp tục, các altcoin có thể phục hồi. Tuy nhiên, giá cả đã không phản ứng tốt với điều này. Trong khi có một đợt tăng ngắn, nó nhanh chóng quay trở lại xu hướng giảm và hiện đang giao dịch ở mức $ 0,0713 tại thời điểm xuất bản.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Patrick

Tin tức về CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post