Enjin Coin (ENJ) giảm đáng kể sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới – người thua hàng tuần lớn nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về Enjin Coin (ENJ) giảm đáng kể sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới – người thua hàng tuần lớn nhất

Trong bài viết này, BeInCrypto sẽ xem xét bảy altcoin đã tăng nhiều nhất vào tuần trước, cụ thể hơn là từ ngày 26 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12.

Các altcoin này là:

  1. Gala (GALA): -19,84%
  2. Hive (HIVE): -19,51%
  3. Storj (STORJ): 19,38%
  4. SÁP (WAXP): -16,17%
  5. Bất biến X (IMX): -15,29%
  6. Enjin Coin (ENJ): -15,21%
  7. Zcash (ZEC): -13,44%

GALA

GALA đã đi xuống kể từ ngày 26 tháng 11, khi nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 0,84 đô la. Đây là đỉnh điểm của một chuyển động tăng 16 ngày với cường độ 1045%. Kể từ đó, GALA đã giảm 36%.

Tuy nhiên, mã thông báo đang tiến đến mức hỗ trợ 0,46 đô la, là mức hỗ trợ thoái lui 0,5 Fib.

Nếu khu vực này không thể bắt đầu hồi phục, sẽ có mức hỗ trợ thậm chí còn mạnh hơn ở mức $ 0,36, được tạo ra bởi cả vùng hỗ trợ ngang và mức hỗ trợ thoái lui 0,618 Fib.

GALA ATH
Biểu đồ theo TradingView

HIVE

HIVE đạt mức giá cao mới mọi thời đại vào ngày 26 tháng 11. Sau khi giảm, nó đã bắt đầu một đợt tăng giá khác. Tuy nhiên, nó đã không đạt được mức cao trước đó và tạo ra mức cao thấp vào ngày 30 tháng 11 (biểu tượng màu đỏ). Đây được coi là một dấu hiệu giảm giá do giá không có đủ sức mạnh để đạt được mức cao trước đó.

Tuy nhiên, HIVE đang tiếp cận vùng hỗ trợ thoái lui 0,5-0,618 Fib trong khoảng từ 1,73 USD đến 2,05 USD, một khu vực có khả năng bắt đầu hồi phục.

Hỗ trợ HIVE
Biểu đồ theo TradingView

STORJ

Vào ngày 19 tháng 11, STORJ đã bứt phá từ một đường kháng cự giảm dần. Sau đó, nó quay trở lại để xác thực nó là hỗ trợ ba ngày sau (biểu tượng màu xanh lá cây).

Sau đó, nó bắt đầu một phong trào đi lên khác, dẫn đến mức cao là 3,51 đô la vào ngày 27 tháng 11. Tuy nhiên, mã thông báo đã bị từ chối bởi vùng kháng cự ngang 3,30 đô la và giảm xuống. Đây là mức kháng cự cuối cùng trước khi có mức giá mới cao nhất mọi thời đại.

Do đó, một sự bứt phá trên nó có thể dẫn đến sự gia tốc của chuyển động đi lên.

STORJ đột phá
Biểu đồ theo TradingView

WAXP

WXP đã giảm kể từ ngày 17 tháng 11, khi nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 0,99 đô la. Cho đến nay, nó đã giảm 39%.

Vào ngày 30 tháng 11, nó đã phá vỡ khỏi một đường hỗ trợ tăng dần và tiếp tục đẩy nhanh tốc độ giảm của nó.

Vùng hỗ trợ gần nhất là $ 0,485. Đây là vùng kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đây, hiện được dự đoán sẽ đóng vai trò là vùng hỗ trợ.

Phân tích WAXP
Biểu đồ theo TradingView

IMX

IMX đã giảm bên trong một nêm giảm dần kể từ ngày 26 tháng 11. Hình nêm này được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là có khả năng xảy ra đột phá từ nó.

Vào ngày 2 tháng 12, mã thông báo bật lên tại đường hỗ trợ của nêm, trùng với vùng hỗ trợ thoái lui 0,618 Fib. Sự hợp lưu của các mức hỗ trợ đã củng cố tính hợp lệ của mức tăng.

Nếu IMX phá vỡ, mức kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 8,25.

IMX Wedge
Biểu đồ theo TradingView

THƯỞNG THỨC

ENJ đã giảm kể từ ngày 25 tháng 11, khi nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 4,84 đô la. Cho đến nay, nó đã giảm 31%.

Tuy nhiên, nó đã bật lên vào ngày 3 tháng 12 (biểu tượng màu xanh lá cây), xác nhận đường hỗ trợ tăng dần trong dài hạn.

Miễn là đường hỗ trợ tăng dần nằm tại chỗ, cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

ENJ Hỗ trợ tăng dần
Biểu đồ theo TradingView

ZEC

Vào ngày 21 tháng 11, ZEC đã bứt phá khỏi một kênh song song tăng dần. Tuy nhiên, nó đã không thể xóa được vùng kháng cự $ 270, được tạo bởi mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib.

ZEC đã đi chệch khỏi ngưỡng kháng cự trước khi giảm trở lại dưới ngưỡng này một lần nữa.

Tuy nhiên, mã thông báo bị trả lại vào ngày 2 tháng 12, xác thực kênh là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Do đó, có thể nó sẽ sớm thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá.

Kênh ZEC
Biểu đồ theo TradingView

Để biết phân tích Bitcoin (BTC) mới nhất của BeInCrypto, hãy nhấp vào đây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post