Entropy công bố vòng hạt giống trị giá 25 triệu đô la do Andreessen Horowitz dẫn đầu

Thông tin về Entropy công bố vòng hạt giống trị giá 25 triệu đô la do Andreessen Horowitz dẫn đầu

Nhà quản lý tài sản tiền điện tử Entropy đã thông báo hôm thứ Tư rằng họ đã đóng một vòng hạt giống trị giá 25 triệu đô la do Andreessen Horowitz dẫn đầu.

Dragonfly Capital, Ethereal Ventures, Variant, Coinbase Ventures, Robot Ventures, Inflection và Komerabi Fund cũng tham gia vòng này, theo một thông cáo báo chí.

Entropy đang phát triển một nền tảng lưu ký phi tập trung sử dụng các kỹ thuật mật mã phức tạp dựa trên tính toán đa bên. Công ty được dẫn dắt bởi một nhà mật mã học và nhà hoạt động chuyển giới tự học tên là Tux Pacific, người tự cho mình là một nhà vô chính phủ chống tư bản chủ nghĩa.

Công ty đặt mục tiêu nâng cao mô hình kinh doanh tiêu chuẩn của những người giám sát tiền điện tử tập trung như Fireblocks và Coinbase. Cơ sở hạ tầng xung quanh quyền giám hộ đã “vẫn còn[ed] trì trệ ”kể từ khi ra mắt multi-sigs vào năm 2017, nó lập luận trong thông báo tài trợ.

Giao thức của Entropy sẽ nhằm mục đích cho phép người dùng thực hiện các quy tắc của riêng họ để tương tác với quỹ, chẳng hạn như áp đặt các ràng buộc về thời gian. Pacific nói với Techcrunch rằng mặc dù Entropy chưa có mô hình kinh doanh nhưng công ty vẫn tự tin vào việc “xây dựng một sản phẩm tuyệt vời trước khi nghĩ đến việc kiếm tiền”.

Theo Báo cáo triển vọng tài sản kỹ thuật số năm 2022 của The Block Research, các công ty lưu ký tiền điện tử tập trung vào thị trường tổ chức đã trải qua sự gia tăng đáng kể về nguồn vốn vào năm 2021, huy động được hơn 3 tỷ đô la.

Trong báo cáo, Carlos Reyes và Greg Lim lưu ý rằng không gian sẽ tiếp tục phát triển khi “các tổ chức tài chính truyền thống như BBVA, BNY Mellon và Ngân hàng Hoa Kỳ cùng với những tổ chức khác, tham gia hoặc mở rộng các dịch vụ tài sản kỹ thuật số của họ, bao gồm cả quyền lưu ký, trực tiếp hoặc bằng hợp tác với người giám sát hiện có. ”

© 2022 Block Crypto, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Bài viết này được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính, hoặc các lời khuyên khác.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post