Facebook mở trải nghiệm Horizon World VR lên 18+ ở Hoa Kỳ và Canada

Thông tin về Facebook mở trải nghiệm Horizon World VR lên 18+ ở Hoa Kỳ và Canada

Để chuẩn bị cho Metaverse, Facebook (nay là Meta) đã thông báo rằng trải nghiệm thực tế ảo xã hội (VR) Horizon World sẽ được cung cấp miễn phí cho bất kỳ ai từ 18 tuổi trở lên ở Hoa Kỳ và Canada.

Horizon Worlds được tải xuống miễn phí trên Quest 2, nhưng kể từ ngày 13 tháng 1, nó sẽ không còn được hỗ trợ trên tai nghe VR của Quest 1 nữa.

Vào tháng 10, Facebook đã công bố quỹ dành cho người sáng tạo trị giá 10 triệu đô la để khuyến khích mọi người tạo trải nghiệm cho nền tảng Horizon VR của mình, nền tảng này đã được đổi tên thành Horizon Worlds.

Mặc dù Horizon Worlds vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng rõ ràng công ty muốn có thêm nhiều người tạo nội dung cho nền tảng để nó có thể cung cấp nhiều trải nghiệm hơn mà người dùng có thể quan tâm.

“Horizon Worlds là một trải nghiệm VR xã hội, nơi bạn có thể tạo và khám phá cùng nhau. Kể từ khi ra mắt bản beta chỉ dành cho người được mời vào năm ngoái, chúng tôi đã phát triển để đánh giá cao cộng đồng đã bắt đầu hình thành và được truyền cảm hứng từ những trải nghiệm độc đáo mà họ đã xây dựng “Lấy cảm hứng từ sự ngạc nhiên”, Meta cho biết trong một bài đăng trên blog hôm thứ Năm.

Arena Clash là một trò chơi gắn thẻ laser theo nhóm mới trong Horizon World, cũng được xuất bản bởi Meta.

Meta cho biết: “Chúng tôi đang triển khai các cơ chế và mẫu mới để người sáng tạo sử dụng khi xây dựng trò chơi của riêng họ. Giờ đây, người sáng tạo có thể sửa đổi các tập lệnh đang hoạt động để tạo ra các trò chơi của riêng họ cho cộng đồng chơi”.

Người dùng Horizon Worlds có nhiều tùy chọn an toàn, bao gồm khả năng truy cập vùng an toàn cá nhân từ menu cổ tay bất kỳ lúc nào, cho phép họ nghỉ ngơi trước khi chặn, tắt tiếng hoặc báo cáo một người.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post