Fishing Town là gì? Game NFT câu cá để kiếm tiền cổ điển và thông tin về FHTN Token

Fishing Town đã thiết lập một vũ trụ nền tảng kỹ thuật số gồm các tài sản kỹ thuật số độc đáo bằng cách kết hợp thế giới trò chơi dựa trên blockchain với NFTin, một khái niệm thế hệ tiếp theo. Fishing Town nhằm mục đích trở thành trò chơi NFTs kết hợp sự vui nhộn của lối chơi với sự hồi tưởng của trò chơi trường học cũ dựa trên các loài động vật sống dưới nước có liên quan đến thực tế để đưa người chơi trải nghiệm lên cấp độ mới

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Fishing Town là gì? Game NFT câu cá để kiếm tiền cổ điển và thông tin về FHTN Token

Chào phần nhiều các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tậu sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tích hầu hết về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi sắm 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng lưỡng lự không biết chọn lọc sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị trường.

Sở hữu mong muốn mang lại cho Các bạn những bài viết Phân tích chất lượng thấp nhất. Sở hữu phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn .

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. Trong khoảng đấy , mọi Anh chị sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất mua tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

Phần đông các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp kỹ càng và tất cả chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy có cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Fishing Town là gì?

Tại “Fishing Town”, người dân kiếm sống bằng nghề đánh bắt cá. Vùng đất này chứa đựng nguồn nước tinh khiết và rõ ràng được sinh ra bởi một nữ thần tên là Nanami. Nữ thần Nanami linh thiêng các nguồn nước và nhiều giống cá khác nhau đã nuôi sống nhiều người trong thành phố. Một bí ẩn tuyệt vời khác của thị trấn này là nguồn nước có chung một loại cá cực kỳ đặc biệt. Thần cá với linh hồn riêng biệt – bất cứ khi nào linh hồn hòa vào nhau, Thần cá mang lại sự giàu có cho thành phố. Thị trấn linh thiêng này đã sẵn sàng mở cánh cổng và để mọi người tham gia vào cuộc phiêu lưu lớn của họ. Tìm loài cá của riêng bạn và thịnh vượng với trò chơi

Người chơi sẽ đóng vai một người đam mê câu cá trong thị trấn nơi tập trung những người câu cá trên toàn thế giới để tìm nhiều loại cá khác nhau, bao gồm cả loài cá huyền thoại và cá đã tuyệt chủng. Người chơi sẽ thích câu cá, mở Gachapon để lấy các loại que khác nhau, chế tạo, nâng cấp que, chèo thuyền, xây bể cá của riêng mình để nuôi cá và trang trí môi trường sống của riêng mình.

Xem Thêm  Blockchain Space là gì? Điểm nổi bật của dự án và token GUILD đáng để đầu tư

Tầm nhìn dự án Fishing Town

Câu cá từ lâu đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của con người ở mọi nền văn hóa và quốc gia. Thêm vào đó, nó ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây do internet và phương tiện truyền thông xã hội. Câu cá là một trong những loại trò chơi cổ điển có trong mọi thời đại phát triển của trò chơi và cũng có thể tương thích đáng kinh ngạc với mọi thời đại. Hơn nữa, nhóm của chúng tôi, những người có niềm đam mê với động vật thủy sinh, muốn nâng cao nhận thức về sự suy giảm các sinh vật biển do đánh bắt vô trách nhiệm, đánh bắt quá mức và đánh bắt hủy diệt làm suy giảm nguồn thức ăn và môi trường sống của chúng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm của đội ngũ trong ngành phát triển trò chơi, sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng các trò chơi câu cá NFT thu hút người chơi vì họ có thể thưởng thức và vui vẻ, kiếm lợi nhuận trong khi tích cực sử dụng công nghệ blockchain và nâng cao nhận thức về động vật thủy sinh ‘cuộc sống. Chúng tôi tin rằng đóng góp cho xã hội sẽ khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn, một phần số tiền thu được sẽ được quyên góp để làm từ thiện cho các tổ chức bảo tồn biển.

Điểm độc đáo của dự án Fishing Town

Chơi game vui kiếm tiền là một khái niệm người chơi sẽ tận hưởng miễn là họ cũng có thể kiếm được.

Từ ý tưởng này, trò chơi diễn ra tại một thị trấn giả tưởng với những nhân vật giàu trí tưởng tượng. Bản thân trò chơi chứa nhiều hoạt động mà người chơi sẽ vui vẻ, chẳng hạn như chọn ngẫu nhiên các cấp độ khác nhau của que, bắt cá đầy thử thách, NFT cá nhiều màu sắc khác nhau, tinh chỉnh que và chế tạo que, v.v.

Hoàn toàn có, bảng phân cảnh của họ phù hợp với phân bổ Tokenomics lành mạnh – họ quan tâm nhất đến phần này. Trò chơi được thiết kế vừa vặn với hệ thống đổi thưởng hợp lý. Tokenomics của trò chơi này cho phép những người chơi nắm giữ Token thu lợi nhuận nhiều hơn những người chơi bán vì mục tiêu của họ là xây dựng một cộng đồng có thể phát triển ổn định cùng với trò chơi trong thời gian dài.

Gameplay của Fishing Town

Trong game, người chơi có thể di chuyển theo 8 hướng. Nhân vật phải đứng gần và quay mặt về phía nguồn nước, tiếp theo, họ cần nhấn và giữ nút “Hành động” để ném cần câu xuống nước thành công.

 1. Sau khi người chơi nhận được thanh, hãy chọn một bản đồ để chơi: biển, hồ hoặc sông.
 1. Vào bản đồ. đối mặt với mặt nước, và nhấn giữ để ném một thanh.
 1. Khi que ở trong nước, nó sẽ chuyển thành một trò chơi nhỏ
 1. Người chơi phải điều khiển một con cá ở cùng vị trí với khung hình trong ống màu xanh lá cây trong một khoảnh khắc ngắn khi một con cá được bắt thành công.
 1. Người chơi có thể mang cá đánh bắt của họ đến đây để bán tại chợ NPC hoặc sử dụng nó trong các hoạt động trong trò chơi.

Thị trấn Câu cá có 2 Token:

 • $ FHTN (Token chính)
 • $ GIL (Token Thị trấn Câu cá)
Xem Thêm  Game Monsta Infinite là gì ? Có thể tăng trưởng trong tương lai không? và token MONI

Thông tin về FHTN Token

 • Tên Token: Fishing Town
 • Mã: FHTN
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại Token: Quản trị
 • Tổng cung: 100.000.000 FHTN
 • Nguồn cung ban đầu: 10.520.000 FHTN, vốn hóa thị trường $ 526,000

Thông tin GIL Token

 • Tên Token: Fishing Town
 • Mã: GIL
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật….
 • Loại Token: Tính thiết thực

Phân bổ FHTN Token

Bán FHTN Token

 • Giá IDO: 20 FHTN trên 1 BUSD
 • Đánh giá: Mở khóa Airdrop 25% tại TGE, sau đó 25% hàng tháng
 • Mũ cứng: 100 000 đô la
 • Phân bổ cơ sở: 1x = $ 13,78

Lịch phát hành FHTN Token

Đang cập nhật…

Trường hợp sử dụng FHTN Token

$ FHTN

 • Đơn vị tiền tệ trong trò chơi: Sử dụng để chuyển đổi trong trò chơi, mua trong trò chơi NFT (Ví dụ: Cần câu cá) thông qua kho bạc NFT và thị trường Fishing Town.
 • Đặt cọc: Giữ và đặt cọc $ FHTN để nhận phần thưởng từ trò chơi.
 • Tham gia quản trị và biểu quyết: Các chủ sở hữu $ FHTN sẽ nhận được quyền tham gia vào cơ cấu Quản trị ở Fishing Town thông qua biểu quyết. Những người bỏ phiếu sẽ được khen thưởng vì những đóng góp của họ trong việc phát triển Fishing Town.
 • Tham gia sự kiện: Trong Fishing Town, sẽ có các sự kiện trò chơi cho phép người chơi tham gia một số sự kiện yêu cầu người chơi sử dụng $ FHTN làm phí vào cửa.

$ GIL

 • Hoạt động trong trò chơi
 • Hệ thống nâng cấp trong trò chơi: Trong Fishing Town, chúng tôi có một hệ thống nâng cấp sẽ nâng cấp vật phẩm của bạn để trở nên hiệu quả hơn và lợi thế hơn.
 • Tham gia sự kiện: Tương tự như $ FHTN, một số sự kiện cần sử dụng & GIL làm phí vào cửa.
 • Tham gia Trung tâm trò chơi (Lô tô, Đua cá, Xúc xắc và bánh xe may mắn): Thị trấn Câu cá có trung tâm trò chơi cho phép người chơi tham gia để kiếm $ GIL

Làm thế nào để sở hữu FHTN Token?

 • Ngày bán NFTPad: Ngày 12 tháng 12 năm 2021, 14:00 giờ UTC
 • Phân bổ NFTPad: 100.000 đô la
 • Ngày niêm yết Token: Ngày 17 tháng 12 năm 2021
 • Khởi đầu: 12 tháng 12, 14:00 chiều giờ UTC
 • Chấm dứt: 12 tháng 12, 20:00 tối UTC
 • Đăng ký Bắt đầu: 10 tháng 12, 14:00 chiều giờ UTC
 • Đăng ký Kết thúc: 12 tháng 12, 08:00 sáng giờ UTC
 • FCFS Mở cửa: 12 tháng 12, 19:00 tối UTC (1 giờ trước khi kết thúc)

Như đã đề cập, bạn sẽ cần đăng ký IDO để đủ điều kiện.

Xem Thêm  Làm Thế Nào Giao Dịch Copy Trade Trên Sàn Bitget? Hướng Dẫn Copy Trade Bitget Chi Tiết Dành Cho Người Mới

Để làm như vậy, hãy đảm bảo đăng ký trên Fishing TownTrang hồ bơi của: https://nftpad.fi/pool/fishingtown

Thị trường Fishing Town

Tiền điện tử đã được sử dụng vì nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như cho phép người dùng truyền dữ liệu với tính minh bạch và phi tập trung mà không cần sự tham gia của bên thứ ba và cũng để giảm chi phí giao dịch (không cần trung gian). Hơn nữa, sự phổ biến của NFT trong thế giới tiền điện tử ngày càng gia tăng và phổ biến giữa những người có cuộc sống khác nhau. Họ tin rằng Fishing Town nhằm mục đích sử dụng các lợi ích của tiền điện tử và công nghệ blockchain để trả lại cho xã hội và vì lý do chính đáng mà chúng tôi sử dụng NFT trong Fishing Town chơi game để tạo ra nhiều giá trị hơn cho người chơi. Giá trị của quyền sở hữu thực, đồ sưu tầm kỹ thuật số, tính độc đáo, độ hiếm và lợi thế của NFT trong trò chơi không chỉ là tài sản hoặc vật phẩm trong trò chơi.

Tất cả các tài sản kỹ thuật số này đều là đồ sưu tầm và có thể được giao dịch trên thị trường thông qua công nghệ blockchain. Các tài sản kỹ thuật số và vật phẩm trong trò chơi có giá trị thực nhờ công nghệ blockchain. Các Fishing Town cho phép game thủ kết nối sâu hơn ở cấp độ cảm xúc với lối chơi liên quan đến thực tế, tận hưởng nét hoài cổ và nghệ thuật pixel thân thiện với người dùng trong trò chơi, và cả về mặt đầu tư. Thị trấn câu cá nhằm mục đích trở thành trò chơi NFTs kết hợp sự vui nhộn của lối chơi với sự hồi tưởng của trò chơi trường học cũ dựa trên các loài động vật sống dưới nước có liên quan đến thực tế, đưa trải nghiệm của người chơi lên một tầm cao mới.

Cộng đồng Fishing Town

Fishing Town đã vượt qua dấu mốc của 30.700 Người theo dõi trên Twitter.

Nhóm / Người sáng lập Fishing Town

Đối tác Fishing Town

Được kiểm toán Fishing Town

Ngành công nghiệp trò chơi, bao gồm cả NFT Games, đã nhanh chóng trở thành một trong những động lực chính của việc áp dụng blockchain trong công chúng. Nhiều nhà phát triển lớn và các nhóm dự án đã nhận ra cơ hội này và đầu tư số tiền lớn vào việc phát triển các trò chơi điện tử dựa trên blockchain hoặc các tính năng sử dụng công nghệ này. Trong tương lai, blockchain chắc chắn sẽ tiềm ẩn nguy cơ cao gây xáo trộn và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của các game thủ.

Tìm thêm thông tin về Fishing Town:

Trang web: https://fishingtown.io/

Twitter: https://twitter.com/FishingTownbsc

Telegram: https://t.me/fishingtownofficial

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email admin@vuongchihung.com

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post